Chất tẩy rửa hữu cơ

Nếu có câu hỏi “phòng nào trong ngôi nhà của bạn cần được dọn dẹp nhất?” Chắc chắn sẽ có rất nhiều người trả lời là nhà vệ sinh và phòng tắm. Vòi sen, bồn tắm, bồn cầu, sàn nhà và các bề mặt khác sẽ bám đóng đầy bụi bặm và các vết bẩn cứng đầu nếu trong thời gian lâu dài bạn chưa vệ sinh. Nhưng không sao cả với cách dọn nhà vệ sinh, nhà tắm với 10 quy trình này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những hiệu quả bất ngờ.
 
Cach-don-nha-ve-sinh

10 cách dọn nhà vệ sinh và nhà tắm nhanh chóng hiệu quả bất ngờ

1.Loại bỏ tất cả các vật dụng từ các vị trí bên trong nhà vệ sinh, nhà tắm

Tất cả các vật dụng như chai lọ, vòi hoa sen, rèm cửa hay thảm trải sàn bạn hãy mang tất cả chúng ra ngoài để thuận tiện cho việc dọn dẹp.

2. Quét bụi

Để loại bỏ bụi bặm, sử dụng một chiếc chổi lông có tay cầm dài để loại bỏ bất kỳ bụi bặm, mạng nhện nào ở các góc, trên đèn chiếu sáng hoặc trong lỗ thông hơi. Nếu cần thiết hãy sử dụng một chiếc ghế đẩu giúp bạn đứng cao hơn có thể với tới trần loại bỏ các mạn nhiện từ trên cao. Sau khi thực hiện, quét hoặc hút bụi sàn nhà, nhặt tóc và các mảnh vụn khác đang rơi vãi trên sàn.

3. Sử dụng chất tẩy rửa cho vòi hoa sen và bồn tắm

Bạn có thể sử dụng nước tẩy rửa nhà vệ sinh chuyên dụng để loại bỏ các vết bám bẩn cho 2 vật dụng này. Nếu như 2 vật dụng này bị các vết ố bẩn cứng đầu bám đóng, có thể bạn cần phải sử dụng chất tẩy rửa có tính axit nhẹ để loại bỏ.

4. Vệ sinh các bề mặt khác

Xịt chất tẩy rửa đa năng vào thiết bị làm sạch của bạn (ví dụ: khăn lau vải sợi nhỏ, miếng bọt biển, v.v.) và lau sạch bất kỳ giá treo khăn, kệ, ván chân tường, cửa, rèm và bệ cửa sổ. Làm việc trong các phần từ trên cùng của phòng đến dưới cùng, và trái sang phải.
5. Trộn dung dịch vệ sinh cho sàn nhà.
Đổ đầy xô với nước ấm và lượng chất tẩy rửa đa năng phù hợp với diện tích của nhà vệ sinh, phòng tắm

6. Làm sạch vòi hoa sen và bồn tắm

Tại thời điểm này, bạn có hể thực hiện nhiều công việc, bạn hãy chà nhẹ để loại bỏ bụi bẩn và tích tụ. Làm sạch tất cả các bức tường, sàn nhà và các bề mặt khác trước khi rửa.

7. Hoàn thành việc làm sạch vòi hoa sen và bồn tắm

Thay thế tất cả vật dụng, vật phẩm mà bạn đã loại bỏ, nếu cần thiết hãy lau sạch chúng, sau đó đóng rèm tắm hoặc cửa. Nếu bạn có cửa phòng tắm, hãy xịt nước lau kính để về sinh cho cửa kính.

8. Làm sạch bồn rửa

Xịt chất tẩy rửa đa năng lên bồn rửa, vòi và mặt bàn, sau đó lau bằng khăn sạch. Nếu bụi bẩn tích tụ bên trong bồn rửa, hãy sử dụng miếng bọt biển chà để nới lỏng các vết bẩn trước khi lau sạch. Sử dụng chất tẩy kính trên gương của bạn. Một miếng vải được làm ẩm bằng nước sẽ loại bỏ bụi khỏi mặt tủ.

9. Làm sạch bồn cầu

Nếu không có bất kỳ dầu hiệu nào phát ra từ bồn cầu như nước thoát chậm, mùi hôi xú uế thì rất đơn giẩn, bạn chỉ cần xịt chất tẩy rửa dành riêng cho bồn cầu nếu có sự tích tụ, sau đó chà bằng bàn chải bồn cầu trước khi xả nước. Xịt bên ngoài bồn bằng chất tẩy rửa đa năng, sau đó lau bằng khăn sạch.

10. Lau sàn nhà.

Đắm cây lau nhà của bạn vào xô chứa dung dịch nước lau sàn, vắt hết nước, sau đó lau sàn nhà tắm, nhà vệ sinh là cách dọn nhà vệ sinh cuối cùng trong 10 bước được chia sẻ đến bạn. Sau khi sàn khô, đặt thùng rác và thảm mới giặt của bạn trên sàn.
Những điều trên có thể giúp bạn làm sạch phòng tắm, nhà vệ sinh của bạn nhanh chóng và hiệu quả, vì có thể giữ cho không gian này luôn gọn gàng, dễ dàng làm sạch cho lần dọn dẹo tiếp theo. 

Một vài lời khuyên dành cho bạn

Giữ máy hút bụi cầm tay trong phòng tắm để lấy tóc và các mảnh vụn khác trên sàn nhà hàng ngày.
Giữ các vật phẩm nhỏ, các chai lọ trong thùng và đặt vào chiếc giỏ để tránh lộn xộn.
Tags: mẹo vặt cuộc sống
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status