Chất tẩy rửa hữu cơ

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu công việc tạo ra chất tẩy rửa gia dụng cho riêng bạn? Từ những bài trước, bạn đã biết được những hóa chất tẩy rửa gây hại cho sức khỏe như thế nào? Và giờ bạn muốn tránh xa những hóa chất tẩy rửa độc hại ấy để đến với một số giải pháp an toàn hơn.

Hàn the - Borax

Đây là một khoáng chất tự nhiên bao gồm natri, bo, oxy và nước, hòa tan trong nước. Nó có thể khử mùi, ức chế sự phát triển của nấm mốc và nấm mốc, loại bỏ vết bẩn, và thậm chí có thể được sử dụng với chất hấp dẫn như đường để diệt gián hoặc kiến. Đây là một thay thế tuyệt vời để tẩy trắng vì nó ionically loại bỏ bụi bẩn và dầu. Bạn có thể sử dụng nó để rắc vào thùng rác hoặc vào thảm trước khi hút bụi, việc làm này có tác dụng khử mùi. Sử dụng để làm sạch khay xả rác vật nuôi hoặc có thể dùng nó để xử lý tắc bồn rửa bát. Bạn cũng có thể dùng Hàn the trong giải pháp loại bỏ và ngăn ngừa nấm mốc chẳng hạn như gạch phòng tắm, tường ẩm ướt, trong tủ lạnh hay thậm chí là quần áo. Ngoài những công dụng trên, Hàn the còn được sử dụng để ngâm quần áo để giặt khi có những vết bẩn cứng đầu bám đóng hoặc để loại bỏ các vết cứng đầu từ bề mặt bếp và sàn cứng.

 

Borax-hanthe

Hàn the - Borax

 

Hydrogen Peroxide 3%

Hydrogen peroxide là một chất tự nhiên. nước bình thường là H2o khi hydrogen peroxide là H2O2 mang một nguyên tử oxy thêm mỗi phân tử. Điều này xảy ra khi khí ozone, (o3) được tạo ra trong bầu không khí trong cơn bão điện và hòa vào nước mưa.

H2O2 là một oxidiser tự nhiên, đó là nó dọn sạch các oxy từ các chất khác được hàng tuần hình thành hơn. Quá trình oxy hóa là một quá trình quan trọng trong sự phân hủy các chất hữu cơ, những gì chúng ta gọi, vì lợi ích của bài viết này, là 'loại bỏ vết bẩn'. Người ta thường dùng H2O2 để duyệt khuẩn. Nhiều vi khuẩn, sợi nấm, virus và cần oxy để sống, H2O2 loại bỏ oxy từ môi trường của vi khuẩn và điều đó làm cho vi khuẩn ngừng sinh sôi phát triển. H2O2 còn được dùng để làm chất tẩy trắng, loại bỏ vết bẩn và làm sạch. Ngoài ra H2O2 còn được kết hợp với mật ong để bôi lên da bị trầy xước. Bạn có thể sử dụng H202 tự do trong ngôi nhà của bạn. Chỉ cần cẩn thận với các bề mặt kim loại và vải vì nó là một chất oxy hóa.

Một gợi ý cho bạn là có thể sử dụng nước lau bếp đa năng RESPARKLE cho các vết bẩn bám trên các bề mặt bếp và các bề mặt nội thất bằng kim loại mà không sợ làm hư hỏng các vật dụng trong ngôi nhà của bạn. Có thể xem thêm nước rửa chén sinh học của chúng tôi cũng là một giải pháp tự nhiên và an toàn cho sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình. 

Tags:
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status