Chất tẩy rửa hữu cơ

Việc vệ sinh, làm sạch cho nhà tắm và nhà vệ sinh đòi hỏi phải tốn rất nhiều thời gian vì thế nên chúng ta thường có thói quen lười vệ sinh cho những khu vực này. Nhưng  nếu không muốn thường xuyên phải dọn dẹp khu vực này, bạn phải giữ cho khu vực này luôn sạch, tránh làm bẩn. Với 6 thói quen giữ cho nhà tắm và nhà vệ sinh của bạn sạch hơn sắp được chia sẻ ngay đây sẽ phần nào tiết kiệm được thời gian nội trợ cho bạn.
 
 
Thoi-quen-giu-nha-tam-nha-ve-sinh-cua-ban-sach-hon
 

1. Cúi mặt vào bồn rửa khi đánh răng

Chúng ta thường có thói quen luôn nhìn vào gương khi đánh răng của mình. Điều này sẽ khiến bong bóng, kem đánh răng văng trên gương và rơi vãi khắp mọi nơi xung quanh bồn rửa.
Còn khi bạn cúi đầu vào bồn rửa khi đánh răng, hầu hết các bọt bong bóng này sẽ rơi vào bên trong bồn rửa. Và khi bạn xúc miệng và rửa mặt, các bọt bong bóng và kem đánh răng sẽ được rửa sạch với nước và trôi xuống cống thoát nước. Với thói quen giữ cho nhà tắm và nhà vệ sinh của bạn luôn sạch này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc làm sạch gương.

2. Lau sạch tường nhà tắm sau mỗi lần tắm gội

Bạn có thể sẽ phải tốn hàng giờ để lau sạch các bức tường nhà tắm và nhà vệ sinh nếu như 1-2 tháng bạn mới lau một lần.
Còn bạn chỉ cần dành vài phút sau mỗi lần tắm gội để lau đi độ ẩm và các vệt nước trên tường.
Giữa hai thói quen này, Ana tin chắc rằng bạn sẽ chọn thói quen thứ 2 để giữ cho nhà tắm và nhà vệ sinh của bạn sạch hơn.
Với thói quen này không những giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho bạn mà còn giữ cho khu vực này không bị nấm mốc tấn công, những vòi sen của bạn sẽ được giữ sạch trong thời gian dài, và khi làm sạch nó sẽ ít tốn thời gian hơn. Hãy suy nghĩ về tất cả các loại xà phòng và dầu cơ thể không bị khô trên tường của bạn vì bạn đã xóa sạch nó đi.

3. Xả nước bồn rửa mỗi lần sử dụng

Tuy hơi lãn phí nhiều nước, nhưng viêc xả nước bổn ửa sau mỗi lần sử dụng sẽ tránh sự tích tụ bẩn (và có mùi) trong nhà vệ sinh.
Nếu bạn muốn bồn rửa của bạn luôn sạch, Ana khuyên rằng bạn nên xả nước sau mỗi lần sử dụng. Điều này chắc chắn sẽ giúp bồn rửa luôn sáng bóng.

4. Lau quầy của bạn sau khi trang điểm

Trang điểm có thể là một trong những nguyên nhân khiến quầy nhà vệ sinh, phòng tắm của bạn xuất hiện các vết bẩn trên quầy. Bạn đã bao giờ thử tẩy sạch các vết bẩn trang điểm từ quầy chưa? Phải mất rất nhiều quá trình cũng như tốn thời gian.
 
Vì vậy, thay vì để lại bột trang điểm hoặc các phần của phấn mắt rơi vãi trên quầy, bạn chỉ có thể mất một giây để làm ướt giấy vệ sinh hoặc khăn giấy, và xóa nó ngay lập tức. Nó sẽ giữ cho quầy của bạn sạch hơn, hay dễ dàng hơn nhiều để làm sạch một khi bạn phải chà nó.

5. Khử mùi hôi

Dẫu nhà vệ sinh hay nhà tắm của bạn có được giữ sạch sẽ đến đâu mà để không gian này bị hôi thì quá trình làm sạch khu vực này cũng không mang đến nhiều ý nghĩa. Vì cảm giác chung đó là vào một nhà vệ sinh bị hôi còn kinh khủng hơn việc phải sử dụng một nhà vệ sinh bị bẩn. Vì thế bạn cần thường xuyên áp dụng những giải pháp tự nhiên để khử mùi khai trong phòng vệ sinh.

6. Giữ sàn khô

Việc sàn phòng tắm hay nhà vệ sinh thường xuyên bị ướt là điều  hiển nhiên. Nhưng nước bị dính vào vữa và vết bẩn theo thời gian, đặc biệt là nước co chứa một ít xà phòng sẽ khiến công việc tẩy rửa sẽ khó khắn hơn.
Vì vậy, bạn có thể lau sạch trong bồn tắm, sàn nhà (bao gồm cả chân và bàn chân của bạn!) Hoặc ở trên thảm cho đến khi bàn chân của bạn khô. Điều này cũng làm giảm nguy cơ trượt ngã do sàn gạch ướt trơn.
 
Tags: mẹo vặt cuộc sống
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status