Chất tẩy rửa hữu cơ

Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học bên Mỹ cho biết rằng: Dư lượng thuốc trừ sâu có chứa trong rau củ quả là một trong những yếu tố tác động đến chất lượng tinh trùng của nam giới. Vậy thực hư của việc ăn phải rau củ quả bẩn có thể dẫn đến vô sinh ở nam giới có đúng hay không? Bài viết hôm nay sẽ trả lời cho bạn.

Nồng độ dư lượng của thuốc trừ sâu cao có thể dẫn đến số lượng tinh trùng của nam giới bị giảm nếu như ăn nhiều loại rau củ quả có chứa quá nhiều dư lượng thuốc trừ sâu hoặc thuốc bảo vệ thực vật. Theo các nhà khoa học của trường Harvard cho rằng bất cứ dư lượng thuốc trừ sâu nào cũng có khả năng tác động đến khả năng sinh sản. Dư lượng thuốc trừ sâu không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng và số lượng của tình trùng mà còn ảnh hưởng đến cả sức khỏe nếu như tiếp xúc quá nhiều. Vì thực phẩm bẩn là một trong những nguyên nhân gây bệnh ung thư.

 

an-phai-rau-cu-qua-ban-co-the-dan-den-vo-sinh-o-nam-gioi

 

Ngộ độc thực phẩm là dấu hiệu đầu tiên dễ nhận thấy khi ăn phải rau củ quả bẩn. Photo by internet

 

Các nhà khoa học cho biết: Trong cuộc nghiên cứu ăn phải rau củ quả bẩn có thể dẫn đến vô sinh ở nam giới. Những đàn ông tham gia đăng ký trong phòng khám vô sinh được hỏi về loại rau quả họ thường ăn. Theo dữ liệu của Bộ Nông nghiệp Mỹ, chúng được chia thành những loại có dư lượng thuốc sâu cao (như dâu, táo, lê, rau chân vịt) và loại có hàm lượng thuốc sâu thấp (như đậu, bưởi, hành tây). Đàn ông ăn sản phẩm có thuốc sâu cao có số tinh trùng thấp hơn 49% so với nhóm còn lại. Những người này cũng có tỷ lệ tinh trùng “hình thái bình thường” thấp hơn 32% (hình thái tinh trùng là một yếu tố cần phải kiểm tra trong phân tích khả năng sinh sản).

Từ những thông tin trên, các chị em nội trợ nhớ cẩn thận trong việc lựa chọn rau củ quả cho những thành viên trong gia đình nhé! Có nhiều chị em nội trợ hiểu rằng việc rửa chỉ rửa sạch rau củ quả với nước thôi vẫn chưa đủ nên sử dụng thêm nước rửa rau củ quả để đảm bảo dư lượng thuốc trừ sâu hay thuốc bảo vệ thực vật bám trên rau củ quả được rửa sạch.

 

Loại nước rửa rau quả nào chị em nên sử dụng?

Nói tới nước rửa rau quả dùng để vệ sinh rau củ quả không thế không nhắc đến nước rửa rau quả Resparkle. Là một sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Úc, với khả năng tiêu diệt 99.99% vi khuẩn, đẩy nhanh quá trình trung hòa hóa chất, giúp dễ dàng loại bỏ dư lượng thuốc trừ sâu, chất bảo quản trên rau củ quả. Với thành phần 100% tự nhiên hữu cơ như: Bioflavonoid Complex, Axit hữu cơ Blend, nước tinh khiết không mùi, không vị nên không làm mất tính chất đặc trưng của rau củ quả. Sản phẩm này đã được cơ quan thẩm định hữu cơ NASAA của Úc chứng nhận thành phần hữu cơ thiên nhiên có trong nước rửa trái cây và rau củ tự nhiên hữu cơ Resparkle.

Trên đây là vột vài thông tin về việc ăn phải rau củ quả bẩn có thể dẫn đến vô sinh ở nam giới, được các nhà khoa học của trường Harvard nhận định. Qua đó Ana cũng đã chia sẽ đến bạn loại nước rửa rau quả an toàn giúp loại bỏ những tạp chất bám trên rau củ quả để bảo vệ gia đình bạn khỏi những loại thực phẩm bẩn tấn công.

Tags: Ăn phải rau củ quả bẩn gây vô sinh , rau củ quả bẩn
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status