Chất tẩy rửa hữu cơ

Bạn có thể sử dụng baking soda cho một số công việc trong gia đình, bao gồm cả việc ứng dụng baking soda thông cống . Chỉ cần kết hợp baking soda, giấm và nước nóng có thể sẽ làm bong các mảng bám chất thải bên trong cống thoát nước. Để rỏ hơn về giải pháp này bạn đọc hãy cùng theo dõi tiếp phần thông tin bên dưới đây.

 

Baking soda thông cống khi kết hợp với giấm ăn

 

1. Cho baking soda xuống cống (8 muỗng canh)

 

baking-soda-thong-cong-buoc-1

 

Cẩn thận cho baking soda vào bên trong cống thoát nước, có thể dùng tăm bông để đẩy tất cả baking soda xuống cống. Để giữ cho baking soda không bị dính khi bạn đổ nó, hãy lau khô bên trong bồn rửa bằng giẻ lau trước khi đổ baking soda vào.

 

2. Đổ 120 ml giấm trắng xuống cống

 

baking-soda-thong-cong-buoc-2

 

Bạn cho khoảng 120ml giấm trắng xuống cống sau khi đã đổ baking soda vào. Khi giấm len lỏi qua baking soda sẽ tiếp xúc với nguyên liệu này và gây ra phản ứng hóa học giúp làm sạch cống của bạn. Phản ứng này sẽ không có tác dụng nếu như cống của bạn bị nghẹt do tóc và các loại chất thải khó phân hủy khác.

 

3. Sử dụng khăn ướt để bịt lỗ cống lại

Bạn sử dụng một chiếc khăn vải ướt rồi bịt miệng cống lại, và để yên trong khoảng 10 phút. Điều này sẽ làm cho phản ứng giữa baking soda và giấm khi sử dụng baking soda thông cống sẽ mạnh hơn. Nếu bạn để trong thời gian ngắn chúng sẽ không có tác dụng cao.

 

4. Baking soda thông cống bằng cách đổ một nồi nước sôi  xuống cống.

 

baking-soda-thong-cong-buoc-4

 

Trong quá trình đợi baking soda va giấm xảy ra phản ứng, bạn hãy đun sôi một nồi nước nóng. Sau 10 phút, hãy tháo miếng vải che phần cống. Từ từ đổ nước sôi xuống cống để rửa sạch baking soda, giấm, và các dấu vết còn lại của sự tắc nghẽn.

 

Tránh đổ nước nóng quá nhanh vì nó có thể giật lại khiến bạn bị bỏng.

 

5. Lặp lại các bước trên nếu cần

Nếu baking soda thông cống không thành công trong lần đầu tiên bạn sử dụng chúng, hãy thử lại. Những thành phần tự nhiên này sẽ không gây hại cho bồn rửa hoặc cống rãnh của bạn. Có thể mất từ 2 đến 3 lần thử phản ứng để loại bỏ hoàn toàn tất cả sự tích tụ làm tắc nghẽn cống rãnh của bạn.

 

Sau khi đã lặp đi lặp lại nhiều lần mà vẫn không hiệu quả, bạn có thể áp dụng cách thông cống bằng sản phẩm làm sạch cống rãnh chuyên dụng EcoSock.

 

Khơi thông cống rãnh bằng bột thông cống chuyên dụng EcoSock

 

Thay-baking-soda-thong-cong-bang-EcoSock

 

Nếu như giải pháp thông cống bằng baking soda và giấm không mang lại hiệu quả, vậy phải thông cống nghẹt bằng cách nào? Có thể là do đường ống của bạn bị tắc do tóc và các chất thải cứng đầu khác. Giải pháp hữu hiệu lúc này đó là sử dụng bột thông cống chuyên dụng EcoSock.

 

Sản phẩm này mang lại sự hiệu quả và an toàn hơn so với những sản phẩm khác được bày bán trên thị trường nhờ vào thành phần là những hợp chất có hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép nên không gây hại cho đường ống, khả năng phân hủy đa dạng các chất thải như: Tóc, rác rưới, rong rêu, dầu mỡ, thức ăn thừa, phân, giấy vệ sinh, xà phòng hóa cùng một số chất thải hữu cơ khác nên bạn có thể sử dụng sản phẩm này ở hầu hết các các vị trí dễ bị tắc nghẽn hiệu quả hơn nhiều so với giải pháp baking soda thông cống.

 

Cách thông tắc bồn rửa bát , chậu rửa mặt hay lỗ thoát sàn nhà vệ sinh bằng EcoSock cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần pha loãng EcoSock với một lượng nước vừa đủ (liều lượng đã được nhà cung cấp tư vấn khi mua sản phẩm), lúc này hợp chất sẽ phản ứng sủi bọt, đợi khoảng 15 giây hãy đổ EcoSock và đường ống thoát nước mà bạn cần tẩy rửa, hợp chất sẽ trôi vào bên trong, phân hủy các chất thải, làm sạch cống rãnh đồng thời giúp cống rãnh được khơi thông.

 

Với giải pháp baking soda thông cống và ứng dụng sản phẩm chuyên dụng khơi thông cống rãnh EcoSock được chia sẻ trên đây, bạn có thể có những lựa chọn hợp lý với tình hình hiện tại của đường ống nhà bạn. Để được hỗ trợ sử dụng sản phẩm thông cống chuyên dụng EcoSock, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE 0906.960.177 sẽ được chuyên viên tư vấn một cách chính xác nhất. Chúc bạn thành công!

Tags: cách thông ống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status