Chất tẩy rửa hữu cơ

Sản phẩm organic được quảng cáo và bày bán trong các siêu thị và trên internet ngày càng một nhiều hơn. Nếu là người chưa từng sử dụng sản phẩm loại này thường sẽ băn khoăn có nên thay đổi thói quen và chuyển qua sản phẩm mới không.

Câu trả lời là có và không, tại sao lại như vây hãy tìm hiểu bên dưới nhé.

Vì sao nên sử dụng sản phẩm hữu cơ

An toàn là yếu tố hàng đầu khi nhắc tới dòng sản phẩm này. Các sản phẩm organic này không hề sử dụng bất kì một chất hóa học nào trong quá trình sản xuất cũng như thành phần. Do đó khi sử dụng bạn hoàn toàn có thể yên tâm là cơ thể mình 100% tránh xa khỏi những chất gây hại này.

Sự tin tưởng cũng được thể hiện rõ hơn ở sản phẩm này. Việc các sản phẩm organic đều phải trải qua thử nghiệm, đánh giá, xét duyệt không chỉ một mà nhiều công đoạn với hàng loạt tiêu chí khác nhau. Để được gọi là sản phẩm organic rất khó khăn vì thế nó sẽ mang lại sự tin tưởng cho bạn hơn. Chứng nhận organic chính là minh chứng cho điều đó. Các tổ chức chứng nhận hữu cơ đều có riêng cho mình quy trình kiểm tra đánh giá vì thế bạn hoàn toàn không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm nếu như nó được chứng nhận bởi các tổ chức lớn.

vì sao nên chọn sản phẩm organic

Với đặc tính an toàn với sức khỏe đó, nó vô cùng thích hợp nếu như trong gia đình bạn đang có con nhỏ. Hãy thay thế các loại bột giặt thông thường, nước rửa đồ chơi, thậm chí là nước rửa chén bằng các sản phẩm từ organic nhé.

Lý do cuối cùng để bạn lựa chọn sản phẩm này là nó thân thiện với môi trường. Từ việc nước thải sinh hoạt không có chất hóa học cho tới quy trình sản xuất không gây ảnh hưởng tới môi trường, hệ sinh thái động vật sinh sống. Nếu như tất cả đều sử dụng sản phẩm organic thì thế giới này sẽ loại bỏ được những nhà máy xí nghiệp ngày ngày thải ra môi trường không biết bao nhiêu khí thải độc hại. Nguồn nước ngầm được bảo vệ, cuối cùng là con người được sống môi trường xanh sạch đẹp.

Vì sao bạn không nên sử dụng sản phẩm organic

Chúng có những nhược điểm nhất định, thứ nhất là về hiệu quả. Các loại sản phẩm hữu cơ không có công thức tẩy rửa mạnh mẽ như các chất hóa học. Vì sao ư, các loại hóa chất này đã được thử nghiệm nghiên cứu qua gần 100 năm trong khi sản phẩm hữu co thì chỉ được phát triển những năm gần đây. Vì vậy nó hoàn toàn không thể nào mạnh mẽ được, đang nói về vấn đề trong lĩnh vực các chất tẩy rửa nhé.

Nhược điểm thứ hai là, các chứng chỉ organic để có được rất khó khăn, vì thế những sản phẩm thực sự chất lượng có giá khá cao. Nếu như bạn bắt gặp sản phẩm nào có giá bình thường mà lại đạt chuẩn hữu cơ như Nassa, USDA thì phải xem lại đó có phải là tem thật không.

không nên chọn sản phẩm organic

Có nhiều nhà sản xuất vẫn hàng ngày lừa dối không ít người tiêu dùng, nhưng thự sự sản phẩm của họ không đạt tiêu chuẩn. Với mục đích kiếm lời sai trái này khiến cho nhiều người quay lưng với sản phẩm organic.

Hãy trang bị cho mình đầy đủ kiến thức về sản phẩm hữu cơ, để tránh tình trạng bị lừa bởi những trò marketing của nhà sản xuất như thực phẩm organic mang nhiều giá trị dinh dưỡng hơn thực phẩm thường. Đây là điều hoàn toàn không có cơ sở và chưa có một nhà hay nhóm khoa học nào kết luận như vậy cả.

Hy vọng bài viết cho bạn thêm cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm organic. Hãy là người tiêu dùng thông thái, organic sẽ là xu hướng hãy trở thành một trong những người tiên phong trong phong trào sử dụng sản phẩm thân thiện với sức khỏe và môi trường.

Tags:
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status