Chất tẩy rửa hữu cơ

Nhà vệ sinh là một trong những khu vực chính đảm nhiệm thải bỏ các chất thải trong quá trình sinh hoạt của bạn và các thành viên trong gia đình. Vì thế nếu lâu ngày không tìm cách khử mùi hôi nhà vệ sinh các chất thất thải bẩn sẽ bốc mùi, khi sử dụng nhà vệ sinh chắc chắn sẽ thấy mùi hôi cống rãnh, mùi xú uế rất khó chịu. Những mùi hôi này nếu ngửi nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn cũng như các thành viên trong gia đình. Để xử lý nhà vệ sinh bị hôi mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

 

Cach-xu-ly-nha-ve-sinh-bi-hoi

 

Trước khi tiến hành xử lý mùi hôi trong nhà vệ sinh việc đầu tiên bạn cần làm là dọn hết những chai lọ, vật dụng không còn được sử dụng, dọn rác rưới bụi bặm trong nhà vệ sinh. Tiếp theo bạn cọ bồn cầu, vệ sinh bồn rửa mặt lavabo, loại bỏ các vết bẩn trên tường gạch và lau sàn nhà vệ sinh. Trong quá trình dọn dẹp nhà vệ sinh hãy mở cửa cho nhà vệ sinh được thông thoáng. Sau khi làm sạch nhà vệ sinh, bạn tiến hành những giải pháp khử mùi hôi nhà vệ sinh dưới đây:

 

Đặt một hộp baking soda vào trong nhà vệ sinh

Bạn có thể xử lý nhà vệ sinh bị hôi bằng cách đặt vào bên trong nhà vệ sinh một hộp baking soda, hãy mở nắp hộp ra nhé, với cách này baking soda sẽ giúp bạn hấp thụ hết mùi hôi từ 3 ngày đến 1 tuần.

 

Cach-xu-ly-nha-ve-sinh-bi-hoi-bang-baking-soda

 

Cách xử lý nhà vệ sinh bị hôi bằng baking soda. Photo by internet

 

Đặt đĩa cà phê xay vào nhà vệ sinh

Cà phê vốn được biết đến là chất để hấp thụ mùi hôi rất hiệu quả, nếu bạn không thích mùi baking soda bạn có thể đặt một đĩa cà phê xay vào nhà vệ sinh cũng có thể giúp bạn khử mùi hôi nhà vệ sinh trong 1 tuần. Sau một tuần bạn có thể sử dụng những bã cà phê đó để làm phân bón cho những chậu hoa lan, cây cảnh...mà bạn trồng.

 

Cach-xu-ly-nha-ve-sinh-bi-hoi-bang-ca-phe-xay

 

Cách xử lý nhà vệ sinh bị hôi bằng cà phê xay. Photo by internet

 

Dùng chanh tươi

Bạn có thể thái chanh thành những lát mỏng, cho vào đĩa và đặt trên nắp bể chứa nước bồn cầu, mùi thanh mát của chanh cùng tính chất diệt khuẩn của nó có thể giúp giải quyết mùi hôi nhà vệ sinh.

 

Dùng Vanilla để tạo hương thơm trong nhà vệ sinh

Bạn sử dụng vài miếng cotton ngâm trong Vanilla đặt vào nhà vệ sinh trong vòng khoảng 24 giờ. Vanilla có mùi hương dễ chịu và giữ nhà vệ sinh có mùi thơm lâu hơn.

 

Sử dụng block khử mùi toilet Simply Fresh Gel BlockTM

Những cách trên đây chỉ có thể giúp bạn loại bỏ mùi hôi trong nhà vệ sinh từ 3 ngày đến 1 tuần. Nhưng nếu sử dụng dụng block khử mùi toilet Simply Fresh Gel BlockTM có thể giúp bạn loại bỏ tất cả mùi hôi trong nhà vệ sinh đến 90 ngày. Đây là sản phẩm vừa giúp bạn loại bỏ mùi hôi, vừa mang đến hương thơm nhẹ dễ chịu. Cách xử lý nhà vệ sinh bị hôi bằng Simply Fresh Gel BlockTM rất thích hợp cho các hộ gia đình, nhà hàng, quán ăn, khách sạn và resort.

 

Sử dụng tấm lót khử mùi bồn tiểu nam

Nếu như nhà vệ sinh có sử dụng bồn tiểu nam thì cách tốt nhất là bạn nên sử dụng tấm lót khử mùi bồn tiểu nam Wave FresherTM để loại bỏ mùi hôi xú uế phát ra từ bồn tiểu nam. Đây là sản phẩm với công nghệ khử mùi mới nhất hiện nay có thể dễ dàng loại bỏ mùi xú uế của bồn tiểu nam trong 30 ngày.

 

Ngoài việc sử dụng Wave FresherTM cho bồn tiểu nam, bạn cũng có thể đặt ¼ tấm lót vào khay nhựa đặt cạnh lỗ cống thoát nước sàn sẽ giúp bạn khử mùi hôi phát ra từ cống rãnh. Nếu như nhà vệ sinh của bạn có sử dụng bồn tiểu nam thì đây là một giải pháp loại bỏ mùi xú uế tuyệt vời. Hiện giải pháp này được nhiều nhà hàng, quán ăn, các trạm dừng chân xe đưa đón… quan tâm và sử dụng rất nhiều.

 

Cach-xu-ly-nha-ve-sinh-bi-hoi-bang-tam-lot-khu-mui

 

Cách xử lý nhà vệ sinh bị hôi bằng tấm lót khử mùi bồn tiểu nam Wave FresherTM . Photo by Moitruongdeal

 

Bài viết trên đây Ana đã chia sẽ đến bạn những cách xử lý nhà vệ sinh bị hôi với những giải pháp đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả, giúp bạn dễ dàng loại bỏ mùi hôi cống rãnh, mùi xú uế trong nhà vệ sinh một cách nhanh chóng. Để được hỗ trợ về 2 dòng sản phẩm khử mùi hôi trong nhà vệ sinh là: block khử mùi toilet Simply Fresh Gel BlockTM và tấm lót khử mùi bồn tiểu nam Wave FresherTM, bạn có thể trực tiếp liên hệ đến HOTLINE: 0908.901.955 hoặc gửi thông tin về email: admin@moitruongdeal.com sẽ được chuyên viên tư vấn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status