Chất tẩy rửa hữu cơ

Mùi hôi nhà vệ sinh có nhiều nguyên nhân gây ra, nhưng hậu quả chung là làm bạn cự kì khó chịu. Một vài bí quyết nhỏ sau đây của Ana sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng.
 
Bí kíp khử mùi hôi nhà vệ sinh

Nguyên nhân gây mùi hôi nhà vệ sinh

Ngoài việc nhà vệ sinh lâu ngày sử dụng mà không dọn sạch gây mùi hôi thì đây là một vài nguyên nhân khác dẫn tới hiện tượng này:
 
- Lắp đặt toilet sai kỹ thuật: Việc lắp đặt bồn cầu của mình không đúng kỹ thuật có thể khiến cho nước xả chậm và mùi hôi từ bể phốt bốc lên. Thường mùi hôi xuất hiện ngay sau khi sử dụng nhà vệ sinh một thời gian. Để giải quyết tận gốc vấn đề này chỉ còn cách là gọi thợ sửa tới mà thôi.
 
- Hầm cầu bị nghẹt: Sau một thời gian sử dụng thì hầm cầu hay còn gọi là bể phốt sẽ bị đầy. Chuyện này là hoàn toàn bình thường chỉ là xảy ra sớm hay muộn mà thôi. Lúc này khí gas tích tụ trong bể phốt sẽ đầy lên và không còn cách nào khác là phải luồn lách lên đường ống của nhà bạn và thoát ra ngoài. Nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều lỗ thoát nước nhất nên đây sẽ bị mùi hôi bể phốt tấn công mạnh nhất.
 
Để có thể khắc phục tình trạng này thì bạn cần bổ sung men vi sinh bể phốt hay còn được gọi là bột thông tắc bể phốt. Đây là một giải pháp an toàn và hiệu quả mà bạn nên áp dụng. Những rác thải, cặn bã dạng rắn sẽ được các vi sinh vật phân hủy thành dạng nhẹ hoặc nước và thoát ra ngoài. Một loại bột thông tắc bể phốt vi sinh bạn nên sử dụng là EcoClean Septic. Chỉ cần cho bột vi sinh vào bồn cầu và ấn xả nước 2 lần là xong.
 
Nguyên nhân gây mùi hôi nhà vệ sinh
 
- Do đường ống thoát hơi của bể phốt bị tắc: Bể phốt có thể thải chất thải ra ngoài được là nhờ vào ống thông hơi. Nếu ống thông hơi bị nghẹt thì chắc chắn bể phốt sẽ đầy lên nhanh chóng và gây ra mùi hôi nhà vệ sinh của bạn.

Bí quyết khử mùi hôi nhà vệ sinh đơn giản

Đầu tiên bạn phải tìm ra nguyên nhân gây ra mùi hôi nhà vệ sinh trước. Sau đó khắc phục nó bằng mọi cách thì mới giải quyết triệt để được. Tuy nhiên dù bạn đã giải quyết xong nhưng chắc chắn mùi hôi sẽ không biến mất trong ngày 1 ngày 2. Lúc này cần tới các mẹo hoặc sản phẩm khử mùi hôi nhà vệ sinh.

Mẹo khử mùi bằng các nguyên liệu thiên nhiên

- Sử dụng quả thơm đang chín đặt trong nhà vệ sinh.
 
- Nhỏ vài giọt tinh dầu thơm vào miếng bọt biển đặt tron nhà vệ sinh,
 
- Mua một bó sả đặt ở đây.
 
- Đặt trong nhà vệ sinh một chén giấm hoặc baking soda.

Sử dụng sản phẩm khử mùi chuyên dụng

Sử dụng sản phẩm khử mùi chuyên dụng

Một sản phẩm hiệu quả mà nhỏ gọn bạn có thể tham khảo đó là kẹp thơm khử mùi Clip Fresher. Chỉ cần bạn kẹp vào bồn cầu, tinh chất khử mùi sẽ thay đổi khí trong nhà vệ sinh. Những mùi hôi sẽ được thay thế bằng hương thơm dịu nhẹ. Sản phẩm này hoàn toàn từ thiên nhiên nên bạn có thể yên tâm vì nó sẽ không gây hại cho sức khỏe của mình.
 
Clip Fresher
 
Và đó là một vài mẹo nhỏ để giúp bạn khử mùi trong nhà vệ sinh. Đơn gian thôi nhưng hiệu quả thì thấy rõ nhé. Hy vọng bạn sẽ thực hiện theo một trong các cách trên và mang lại thành công!

Ana

Tags:
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status