Chất tẩy rửa hữu cơ

Tủ bếp là vật dụng dễ bị các vết dầu mỡ và các vết bẩn bám dính vì khi nấu ăn dầu mỡ bốc hơi lên phía trên và văng ra những không gian xung quanh nên tủ bếp thường xuyên bị dầu mỡ bám dính là điều hiển nhiên. Việc dầu mỡ bám dính lên tủ bếp sẽ dễ khiến tủ bếp thu hút bụi bặm vì dầu mỡ có tính kết dính rất cao, đối với các tủ bếp có chất liệu bằng gỗ nếu thường xuyên xảy ra tình trạng dầu mỡ và các bụi bặm bám dính nhưng không được vệ sinh, làm sạch thường xuyên và đúng cách rất nhanh hư hỏng, làm mất vẻ đẹp vốn có trước đây của tủ gỗ. Vì thế với bí mật tẩy rửa dầy mỡ và các vết bẩn khỏi tủ bếp gỗ sắp được chia sẽ dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn lấy lại vẻ đẹp tự nhiên của tủ bếp gỗ.

 

Truoc-va-sau-khi-tay-dau-mo-khoi-tu-bep-go

 

Trước và sau khi loại bỏ dầu mỡ và các vết bẩn trên bề mặt tủ bếp gỗ. Photo by internet

 

Dùng nguyên liệu gia dụng để tẩy rửa dầu mỡ và các vết bẩn khỏi tủ bếp gỗ

Trên thực tế để tẩy rửa vết dầu mỡ và bụi bẩn cũng như các vết bẩn bám trên tủ gỗ, bạn chỉ cần sử dụng  đến một phần dầu Olive và 2 phần baking soda sẵn có trong bếp ăn của bạn.

 

Cách tẩy rửa dầu mỡ và các vết bẩn khỏi tủ bếp gỗ với nguyên liệu tự nhiên

Việc đầu tiên bạn cho một lượng baking soda vào một chiếc bát, tiếp theo cho 2 thìa dầu Olive và trộn chung chúng lại với nhau để tạo thành hổn hợp loại bỏ dầu mỡ và tẩy rửa các vết bẩn trên tủ bếp gỗ. Sau đó bạn sử dụng bàn chải đánh răng cũ nhúng hổn hợp tẩy rửa rồi cọ lên bề mặt tủ bếp gỗ cần được làm sạch. Lặp đi lặp lại bước này cho tới khi các vết bẩn trên bề mặt tủ cũng như các vết dầu mỡ thừa không còn nữa.

 

Video hướng dẫn tẩy rửa dầu mỡ và các vết bẩn khỏi tủ bếp gỗ

 

 

Sử dụng chất tẩy rửa dầu mỡ chuyên dụng để loại bỏ dầu mỡ và các vết bẩn trên bề mặt tủ bếp gỗ

Để không mất nhiều thời gian trong việc loại bỏ dầu mỡ và các vết bẩn trên bề mặt tủ bếp gỗ cũng như lo ngại sử dụng các chất tẩy rửa sẽ gây hại đến bề mặt đồ gỗ thì bạn có thể sử dụng  đến hóa chất tẩy rửa dầu mỡ chuyên dụng EcoKlenTM Degrease.

 

Cách tẩy rửa dầu mỡ và các vết bẩn khỏi tủ bếp gỗ với chất tẩy rửa dầu mỡ chuyên dụng EcoKlenTM Degrease.

Trước khi sử dụng bạn chỉ cần mang găng tay và đeo khẩu trang, sau đó pha theo tỷ lệ vừa đủ mà bạn cần làm sạch. Có thể cho vào bình xịt để phun lên bề mặt cần tẩy vết dầu mỡ và vết bám bẩn giúp loại bỏ dầu mỡ và chất nhờn bám trên bề mặt đồng thời ngăn ngừa dầu mỡ và vết bám bẩn quay trở lại. Sau khi các vết dầu mỡ cũng như các vết bám bẩn trên bề mặt tủ bếp gỗ không còn, bạn có thể sử dụng khăn vải mềm nhúng nước ẩm và vắt khô rồi lau lên bề mặt tủ bếp một lần nữa.

 

Sản phẩm tẩy rửa dầu mỡ chuyên dụng EcoKlenTM Degrease được sản xuất tại Singapore với thành phần không chứa hóa chất Butyl độc hại được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn USDA mục A-1 và chứng nhận nhãn xanh Singapore nên tuyệt đối an toàn với người và không gây hại cho các vật dụng, nội thất, đồ vật bằng gỗ.

 

chat-tay-dua-dau-mo-ecoklentm-degrease

 

Chất tẩy rửa dầu mỡ EcoKlenTM Degrease. Photo by Moitruongdeal

 

Với bí mật tẩy rửa dầu mỡ và các vết bẩn khỏi tủ bếp gỗ được Ana chia sẽ trong bài viết này, bạn sẽ không còn phải lo ngại về vấn đề tủ bếp gỗ bám dầu mỡ và vết bẩn làm mất vẻ đẹp tự nhiên của tủ gỗ nữa rồi. Chúc bạn thành công!

 

>> Bạn có thể xem thêm sản phẩm: Hóa chất đánh bóng inox

Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status