Chất tẩy rửa hữu cơ

Nếu bạn đang thần tượng một nhóm nhạc Idol nào đó của Kpop, chắc có lẽ từ Bias sẽ làm nhiều người thắc mắc không biết nghĩa là gì?

 

Bias là gì?

 

bias là gì

 

Đây là một từ trong tiếng Anh, Bias có nhiều nghĩa khác nhau trong các ngành nghề khác nhau. Nhưng từ này được sử dụng nhiều nhất với nghĩa là thiên hướng, nghiêng về, lệch hướng.

 

Nếu bạn là một thần tượng của một nhóm nhạc Hàn Quốc, chắc hẳn trong nhóm nhạc đó luôn có một thành viên khiến bạn có cảm tình hơn cả. Lúc này bạn đang Bias người đó. Vì vậy Bias có nghĩa là bạn đang thích một người nào đó hơn những người khác trong một nhóm nhạc. Do đó trong một fanbase thì sẽ có chia ra những nhóm người Bias từng người trong nhóm nhạc đó.

 

Khi bạn yêu thích một người hơn những  người khác trong nhóm nhạc Kpop thì bạn sẽ có thiên hướng bày tỏ những cử chỉ khác hơn. Đối xử đặc biệt hơn và những hành động của thành viên đó sẽ khiến bạn bị tác động nhiều hơn.

 

Vậy bạn thần tượng nhóm nhạc nào? Và bạn đang Bias ai?

 

Chắc hẳn bạn đã hiểu được Bias nghĩa là gì rồi phải không nào. Ngoài từ này thì còn khá nhiều thuật ngữ khác mà một người yêu Kpop cần phải biết như  Fighting (Hwaiting), Selca, Healing, All-kill, Bagel girl, Chocolate abs, Eye smile,...Mình sẽ giải thích những thuật ngữ này vào những bài viết khác nhé.

 

Tags:
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status