Chất tẩy rửa hữu cơ

Gỉ sét là một quá trình hóa học trong đó sắt bị oxy hóa và bắt đầu bong tróc lớp kim loại. Một số vật dụng , nội thất trong nhà được làm bằng kim loại sau một thời gian sử dụng rất dễ bị oxy hóa và gỉ sét. Nguyên nhân là do các vật dụng kim loại bị ngâm trong nước hoặc có thể tiếp xúc với nước quá thường xuyên nên bị gỉ tấn công. Vì thế để tránh tình trạng vật dụng, nội thất bị gỉ sét, bạn cần tìm cách để ngăn ngừa. Những biện pháp ngăn ngừa gỉ sét dưới đây sẽ giúp bạn phòng tránh tình trạng gỉ sét trên các vật dụng, nội thất trong trong nhà của bạn.

 

1. Giữ cho vật dụng, nội thất bằng kim loại luôn được khô ráo.

Như phía trên Ana đã nói gỉ là một quá trình hoá học trong đó sắt bị oxy hoá và bắt đầu bong tróc lớp kim loại. Nguyên nhân là do kim loại bị ngâm trong nước hoặc tiếp xúc với nước quá thường xuyên.

Vì thế bạn cần giữ vật dụng, nội thất kim loại ở nơi khô ráo, những vật dụng thường xuyên phải tiếp xúc với nước như bồn rửa bát, thìa, muỗng… sau khi sử dụng cần lau khô và để cho ráo nước. Tránh để những vật dụng bằng kim loại gần muối, vì muối có tính oxy hóa cao, sẽ làm vật dụng kim loại bị ăn mòn và nhanh chóng hư hỏng.

 

 

2. Phủ lên bề mặt kim loại một lớp sơn lót

Đối với những vật dụng được phép phun sơn, trước khi sơn vật dụng kim loại của bạn hãy phủ một lớp sơn lót trước để lớp sơn chính có thể bền hơn và giúp bảo vệ kim loại khỏi hơi ẩm.

Đối với bề mặt kim loại trơn láng, bạn nên sử dụng sơn lót dưới dạng sơn xịt để đẩy nhanh tiến độ.

Đối với bề mặt kim loại nhám, bạn nên sử dụng sơn bằng cọ để có thể bao phủ các khe hoặc lỗ nhỏ trên kim loại.

 

 

3. Phủ thêm một lớp sơn khoác ngoài

Một lớp sơn khoác ngoài phủ trên lớp sơn lót sẽ giúp ngăn ngừa độ ẩm tích tụ trên kim loại. Hãy sử dụng các loại sơn chất lượng cao để đem lại kết quả tốt nhất.

Sơn xịt cũng đem lại hiệu quả cho các vật dụng kim loại, tuy nhiên, nếu sơn bằng cọ sẽ giúp lớp sơn được bền hơn.

Sơn thêm một lớp sơn cuối để làm giảm tốc độ oxy hoá

 

 

4. Sử dụng hóa chất đánh bóng inox EcoSteelTM Shiny

Đối với những vật dụng, nội thất bằng kim loại inox hoặc bằng nhôm, việc sử dụng hóa chất đánh bóng inox EcoSteelTM Shiny để ngăn ngừa gỉ sét là điều cần thiết.

 

Đây là một sản phẩm đánh bóng inox có chứa sự pha trộn với chất bôi trơn đặc biệt nên dễ dàng sử dụng trong quá trình loại bỏ vết bẩn, quá trình oxy hóa, xóa bỏ dấu tay,… giúp bôi trơn và làm sáng bóng bề mặt vật dụng inox.

 

Quan trọng hơn là khi bạn sử dụng hóa chất đánh bóng inox thời EcoSteelTM Shiny còn để lại một lớp màng bảo vệ làm chậm quá trình bám bẩn hay xỉn màu quay trở lại bề mặt vật dụng inox.

 

Trên đây là một vài biện pháp ngăn ngừa vết gỉ sét, bạn có thể áp dụng ngay khi có thể cho các vật dụng nội thất bằng kim loại của mình.

 

Ngoài ra để được sử dụng sản phẩm hóa chất đánh bóng inox EcoSteelTM Shiny, cũng như cách hướng dẫn sử dụng sản phẩm này, bạn có thể liên hệ đến Hotline: 0908.901.955 hoặc email: admin@moitruongdeal.com để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status