Chất tẩy rửa hữu cơ

Chọn cây lau nhà vừa sạch vừa bền không phải là một chuyện đơn giản. Để lựa chọn cho mình một cây lau nhà chuẩn nhất thì hãy cùng Ana tìm hiểu trong bài viết này nhé.
 
Chọn cây lau nhà
 
Dưới đây là một số yếu tố mà bạn cần quan tâm khi mua cây lau nhà cho mình.

1. Chất liệu của thùng chứa nước, rổ ly tâm

Chất liệu của thùng chứa nước, rổ ly tâm

Chất liệu của hai bộ phận này ở các sản phẩm trên thị trường hiện nay chủ yếu gồm hai loại đó là nhựa và inox. Tốt nhất bạn nên chọn sản phẩm có rổ văt nước hay còn gọi là rổ ly tâm có chất liệu là inox vì nó sẽ bền hơn rất nhiều so với loại bằng nhựa.
 
Còn nếu bạn thích lựa chọn loại nhựa hơn vì nó nhẹ thì cũng nên chọn loại nhựa dày, có độ mềm dẻo và chịu được lực. Điều này sẽ đảm bảo nó sẽ không bị dễ dàng vỡ khi va chạm mạnh.
 
Khi mua cây lau nhà nên kiểm tra rổ ly tâm này quay có êm ái hay không, có tạo ra tiếng ồn quá lớn hay không và phải quay đều không lắc.
 
Với bộ cây lau nhà thì chia thành 2 loại vắt nước khác nhau. Một loại là dùng lực tay nhấn xuống để tạo lực quay, một loại thì có bàn đạp và sử dụng chân để đạp cho rỏ ly tâm quay. Với loại sử dụng lực tay thì bạn nên chọn rổ ly tâm loại inox, với loại dùng bàn đạp thì bàn đạp phải là loại làm từ vật liệu kim loại chắc chắn để tránh bị bung, gay khi dùng lực chân quá mạnh.

2. Chất liệu của cây lau nhà

Chất liệu của cây lau nhà

Về phần cây lau nhà phải có cấu tạo cứng cáp vì thế chất liệu cũng quyết định yếu tố này. Các chất liệu từ hợp kim như inox, nhôm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn nên tránh xa các loại cây lau nhà có chất liệu từ thép hoặc mạ thép, cầm nặng tay, cảm giác giòn và dễ gãy.
 
Nên chọn các loại có thể tăng hoặc giảm chiều dài bằng các khớp nối. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thay đổi khả năng với tới các khu vực khác nhau.

3. Chất liệu của bông lau nhà

Chất liệu của bông lau nhà

Chất liệu tốt nhất mà bạn nên lựa chọn cho mình đó là Microfiber. Đây là một loại sợi mềm, nhẹ và thấm hút nước tốt. Cùng với đó là độ bền của nó cũng khá cao, hạn chế các trường hợp đứt, mục hay là bị ráo nước nhanh khi lau nhà.

4. Một số lưu ý về các tiện ích của bộ lau nhà

Một số lưu ý về các tiện ích của bộ lau nhà

- Bạn có thấy mệt mỏi khi phải xả nước lau nhà bẩn trong xô không? Nếu có thì hãy tìm những loại có lỗ thoát nước được đóng nắp như thế này để mỗi lần xả trở nên dễ dàng hơn.
 
- Những loại cây lau nhà có khả năng thay đổi chiều cao, đầu bông xoay 360 độ, thùng chứa nước có lắp bánh xe để tiện di chuyển. Đây là những tiện ích thuyệt vời để khiến công việc lau nhà sạch trở nên dễ dàng và tốn ít công sức hơn.
 
- Ưu tiên mua những bộ cây lau nhà có tặng kèm theo bông lau nhà thay thế. Điều này giúp bạn tiết kiệm được chi phí mua cái mới hoặc có thể sử dụng 2 cái một lúc để lau nhanh hơn trong trường hợp không phải giặt lại.
 
Và đó là những lưu ý cho bạn để lựa chọn được cho mình một cây lau nhà tốt.
Tags:
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status