Chất tẩy rửa hữu cơ

Mặc dù đã làm vệ sinh kỹ lưỡng nhưng nhà tắm, nhà vệ sinh vẫn bị ám mùi bởi các mùi xú uế khó chịu? Bạn đau cả đầu vì không biết làm thế nào để vấn đề nhà vệ sinh này?

Đừng quá lo lắng, dưới đây sẽ là vài cách khử mùi hôi toilet và làm sạch nhà vệ sinh, giúp nhà tắm, nhà vệ sinh của bạn lúc nào cũng được thông thoáng và không bị ám mùi hôi khó chịu nữa.

 

Đôi lúc việc phản ánh bạn không vệ sinh cho nhà tắm, nhà vệ sinh qua mùi hôi là không chính xác. Bởi vì mùi hôi phát ra có thể là do có quá nhiều cặn bẩn bám kẹt ở khúc cong của đường ống chất thải, hoặc phát ra từ miệng cống của nhà tắm. Công việc của bạn là xác định mùi hôi phát ra từ đâu? Và xử lý mùi hôi ấy bằng những cách dưới đây:

 

Khử mùi hôi xú uế bằng việc vệ sinh bồn cầu.

 

Một trong những nơi của bồn cầu mà chúng ta hay bỏ quên hoặc vệ sinh không tới đó là phần gấp khúc của đường ống chất thải trong bồn cầu. Mỗi khi xả nước bồn cầu, một lượng không nhỏ bụi bẩn và chất thải sẽ đọng lại ở phần uốn cong và kết cục đó là lí do gây ra mùi hôi trong nhà vệ sinh. Cách tốt nhất để vệ sinh phần uốn cong của đường ống thoát là xả hết nước khỏi bồn cầu, sau đó dùng dụng cụ thụt bồn cầu hoặc hút bằng xifông.

 

Sau khi thực hiện xong bước trên bạn hãy đổ vào bồn cầu một ít giấm trắng (có khả năng tẩy vết bẩn rất tốt). Khi thực hiện xong bạn đậy nắp bồn cầu và đợi khoảng 30 phút sau hãy xả nước. Để làm sạch bồn cầu bằng giấm trắng bạn nên xem thêm bài viết: vệ sinh mọi ngóc ngách trong nhà tắm, nhà vệ sinh chỉ bằng 1 chai giấm sẽ được hướng dẫn chi tiết hơn.

 

Ve-sinh-moi-ngoc-ngach-trong-nha-tam-nha-ve-sinh-chi-bang-1-chai-giam

 

Vệ sinh, tẩy trắng và khử mùi toilet bằng giấm trắng. Photo by internet

 

Một nơi quan trọng nữa mà nhiều người cũng hay bỏ quên đó chính là hầm tự hoại. Mùi hôi xú uế cũng thường hay phát ra dưới hầm tự hoại bốc mùi lên. Nguyên nhân là do chất thải bên dưới hầm tự hoại không kịp phân hủy nên lượng chất thải bên dưới hầm bị quá tải, phát ra mùi hôi xú uế. Để xử lý hầm tự hoại bị đầy và khử mùi hôi bốc lên dới hầm tự hoại, bạn bổ sung trực tiếp vào bồn cầu một lượng chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Septic.

 

Septic

 

Chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Septic - Xử lý hầm tự hoại và khử mùi hôi xú uế. Photo by Moitruongdeal

 

Với hoạt tính cao được chọn lọc kỹ lưỡng và nhiều hệ enzyme đặc biệt để phân hủy các chất thải hộ gia đình cũng như khử mùi hầm tự hoại rất tốt. Các vi sinh vật trong chế phẩm sẽ theo nước trôi xuống hầm tự hoại và phân hủy các các chất thải bên dưới thành nước và CO2. Giúp hầm tự hoại của bạn không bị đầy và không còn bốc mùi xú uế nữa.

 

Khử mùi hôi phát ra từ cống rãnh

 

Mùi hôi phát ra từ cống rãnh thường diễn ra vào mùa mưa, tình trạng này diễn ra dễ thấy nhất là ở khu vực Hồ Chí Minh. Vì mùa mưa hệ thống cống rãnh của thành phố không thoát kịp, ứ đọng nhiều ngày nên mùi hôi cống rãnh bốc lên. Để khử mùi nhà vệ sinh bạn có thể áp dụng phương pháp bịt miệng cống, bằng cách cắt một miếng nhựa, gổ hoặc sốp che trên trên miệng cống để giảm bớt mùi hôi thối bay lên.

 

Ngoài ra bạn nên kết hợp treo block khử mùi toilet Simply Fresh Gel Block vào nhà tắm hoặc nhà vệ sinh của bạn. Sản phẩm khử mùi này có khả năng hấp thụ và loại bỏ mùi hôi nhanh chóng, mang đến hương thơm dễ chịu, không gây hại đến sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường.

 

khu_mui_hoi_nha_ve_sinh_bang_fresh_Gel_Block

 

Block khử mùi toilet Simply Fresh Gel Block  - Hấp thụ và khử mùi hôi cống rãnh trong nhà vệ sinh rất tốt. Photo by Moitruongdeal

 

Vậy là đã xong! Bạn có thể kiểm soát được mùi hôi toilet cũng như khử mùi hôi nhà vệ sinh mà không e ngại bất cứ vấn đề gì nữa. Cách tốt nhất để kiểm soát chất bẩn và mùi hôi toilet là duy trì nó sạch sẽ hàng ngày, hãy làm theo các hướng dẫn trên thường xuyên thì toilet nhà bạn sẽ luôn được sạch và không còn mùi hôi đeo bám nữa.

 

Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status