Chất tẩy rửa hữu cơ

Việc nhà bạn có bé con và chúng tè dầm lên nệm bông ép chắc hẳn không còn quá xa lạ đối với những bà mẹ bỉm sữa. Việc bé con tè dầm lên nệm bông chắc chắn sẽ khiến cả không gian phòng của bé có mùi hôi, mùi nước tiểu, điều này không những khiến bé và mẹ khó chịu mà còn có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé vì nếu không vệ sinh đúng cách vi khuẩn rất dễ sinh sôi và tấn công cơ thể bé con. Vì thế bài viết hôm nay Ana xin được chia sẻ đến bạn cách khử mùi hôi trong phòng cho bé vừa mới tè dầm cũng như vệ sinh đúng cách để loại bỏ vi khuẩn.

 

Khu-mui-hoi-trong-phong-be

 

Khử mùi hôi trong phòng của bé. Photo by internet

 

Khử mùi hôi trong phòng bé bằng baking soda

 

Ngay sau khi phát hiện bé tè dầm lên nệm bông, bạn hãy lấy khăn giấy hoặc khăn vải mềm thấm ngay trên nước tiểu của bé.

 

Sau khi khăn khô, bạn hãy rắc một ít bột baking soda lên chổ đệm lúc nảy bé mới tè giúp hút ẩm và hút nước. Đợi vài phút hãy dùng máy hút bụi và hút phần bột baking soda đó bỏ đi.

 

Cuối cùng bạn phun xịt lên lên chổ vết tè một lượng giấm ăn để loại bỏ mùi khai rồi để nệm bông khô tự nhiên.

 

Khử mùi hôi trong phòng bé bằng bột bắp tự trộn

 

Cũng tượng tự như cách khử mùi hôi trong phòng bé vừa mới tè dầm với baking soda, sau khi khi phát hiện bé tè dầm lên nệm bông, ngay lập tức bạn dùng khăn giấy thấm nước tiểu ngay. Sau đó, lấy 1 chén sạch cho giấm trắng vào 1/2 chén + 1/2 chén nước ấm. Lấy khăn sạch thấm dung dịch trong chén rồi thấm lên đệm chỗ bé tè.

 

Sau 1 giờ, bạn lấy khăn giấy khô thấm lại nệm rồi cho 3 muỗng bột bắp trộn đều ít nước đến khi có được hỗn hợp sền sệt. Bôi lên chỗ vết tè, để khoảng 1h cho khô lại rồi dùng máy hút bụi hút sạch bột.

 

Cuối cùng, bạn Lấy 1/2 chén giấm trắng cho vào 1/2 chén nước rửa chén. Tiếp theo, dùng khăn thấm dung dịch chà lên vết tè lần nữa rồi để nệm khô tự nhiên.

 

Khử mùi hôi trong phòng bé bằng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle

 

Đầu tiên bạn cũng dùng khăn vải mềm hoặc giấy khô lau nhanh vết tè của bé, ấn mạnh để nước tiếu thấm vào khăn giấy. Sau đó bạn dùng chai xịt khử trùng không khí Resparkle phun xịt một lượng vào vết tè sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi nhanh chóng.

 

Thuốc xịt khử trùng không khí này là sản phẩm không chỉ giúp khử mùi hôi, mùi ẩm mốc mà nó còn có khả năng loại bỏ vi khuẩn đến 99,99%. Giúp loại mùi ẩm mốc trong phòng bé, tiêu diệt virus H1N1, ngăn ngừa bệnh thủy đậu, Ebola và các loại vi khuẩn gây bệnh về đường hô hấp. Là sản phẩm với thành phần hoàn toàn tự nhiên không hóa chất, đã được kiểm định theo tiêu chuẩn Therapeutic Good Administration của ÚC ở cấp độ thương mại và Cấp độ Bệnh viện. Vì thế việc sử dụng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle cũng là một trong những cách khử mùi ẩm mốc trong phòng hiệu quả nhất hiện nay được rất nhiều hộ gia đình, bệnh viện, trường học, cơ quan sử dụng.

 

Cach-khu-mui-hoi-trong-phong-be-bang-thuoc-xit-khu-trung-khong-khi

 

Cách khử mùi hôi trong phòng cho bé vừa mới tè dầm bằng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle. Photo by Moitruongdeal

 

Cách khử mùi hôi trong phòng cho bé vừa mới tè dầm được Ana chia sẻ trong bài viết này chắc chắn sẽ giúp bạn có thể kiến thức bổ ích để chăm sóc bé con của mình. Để được hỗ trợ sử dụng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0909 025 177 hoặc gửi thông tin qua Email: admin@moitruongdeal.com sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc mẹ và bé có một sức khỏe tốt!

Tags: Cách khử mùi hôi trong phòng cho bé , Khử mùi ẩm mốc
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status