Chất tẩy rửa hữu cơ

Những bậc phụ huynh đang có con nhỏ chắc chắn sẽ hiểu cái cảm giác này nhất. Vậy cách khử mùi khai trong phòng ngủ như thế nào là hiệu quả hãy cùng theo dõi bài viết này.

 

Để xử lý tận gốc chỉ có thể là giải quyết mùi khai ở trên nệm giường. Nước tiểu không chỉ gây mùi mà còn làm cho nệm bị ố vàng mất thẩm mỹ. Xử lý càng nhanh chóng càng tốt nên hãy thực hiện ngay khi bạn biết con mình tè dầm.

 

Dùng giấm và baking soda

 

khử mùi khai trong phòng ngủ

 

Đầu tiên là bạn cần xác định khu vực nước tiểu ở đâu trước, phát hiện càng sớm càng tốt. Dùng khăn khô thấm sơ bề mặt nệm bị nhiễm nước tiểu rồi dùng baking soda rắc lên trên. Baking soda sẽ hút hết hơi nước ẩm cùng những mùi hôi phát ra từ đây. Khi bạn thấy khu vực đó đã được khô ráo hẳn thì dùng máy hút bụi hút hết phần baking soda trên bề mặt nệm.

 

Cuối cùng là xịt một ít giấm lên nệm đề khử hoàn toàn mùi khai nước tiểu. Chờ cho tới khi nệm khô bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt.

 

Dùng cồn 90 độ

 

khu mui khai

 

Đây là một vật dụng thường thấy trong nhiều gia đình, với khả năng xát trùng vết thương tốt của mình. Nhưng nó cũng vô cùng tốt trong việc khử mùi khai nữa đấy.

 

Sau khi bạn phát hiện khu vực trẻ tè dầm ra giường của bạn, điều đầu tiên vẫn là hút ẩm trước có thể sử dụng một chiếc khăn khô sạch. Bạn có thể tắc động mạnh vào khu vực đó để việc hút ẩm diễn ra nhanh hơn.

 

Sau đó xịt cồn 90 độ lên khu vực nước tiểu rồi để khô. Trong trường hợp bạn phát hiện ra muộn thì có thể thấm thêm một chút nước làm ẩm khu vực nước tiểu trên nệm rồi bắt đầu thực hiện từ đầu. Baking soda có thể thay thế cho khăn khô để hút ẩm.

 

Dùng chai xịt khử mùi tự nhiên

 

cách khử mùi khai trong phòng ngủ

 

Đây là một giải pháp tuyệt vời, tác dụng còn hơn cả baking soda, giấm cũng như cồn. Vì nó là sản phẩm chuyên dụng để khử mùi mà. Tất nhiên là cả mùi khai trên nêm nữa, điều đặc biệt là nó được làm từ thiên nhiên hay còn gọi là sản phẩm organic. Bạn sẽ không còn lo ngại về vấn đề ảnh hưởng tới sức khỏe trẻ nhỏ do chất hóa học nữa.

 

Sản phẩm nổi trội trong lĩnh vực này đó là chai xịt khử mùi Resparkle. Với công nghệ tiên tiến từ Australia, những phân tử mùi sẽ được phân giải, chuyển hóa bằng các học chất tự nhiên đã qua kiểm định nghiêm ngặt của tổ chức hữu cơ Nasaa, hoàn toàn an toàn cho sức khỏe con người.

 

Dọn dẹp phòng hằng ngày

 

Sau khi khử mùi trên nệm, mùi khai vẫn có thể vảng vất ở trong phòng, chính vì thế mà bạn phải xử lý nó một cách triệt để. Khi đã bị ám lên các đồ dùng thì việc đầu tiên là giặt dũ những loại vật bằng vải, lau các bề mặt khác trong phòng ngủ như sàn, tủ quần áo, bàn trang điểm,...

 

Sau khi thực hiện xong cách khử mùi khai trong phòng ngủ, vấn đề mùi khai trong phòng ngủ của bạn do con trẻ sẽ không còn nữa. Vậy là bạn có thể yên tâm mà ngủ ngon rồi. Nhớ là để tránh tình trạng này thì hãy mặc tã vào ban đêm cho trẻ, vừa giúp bé ngủ ngon vừa không bị khai nệm.

Ana

[ Đọc thêm: Tinh dầu thơm phòng ngủ nào để bạn có được một giấc ngủ ngon ]

Tags:
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi thedelight.vn
DMCA.com Protection Status