Chất tẩy rửa hữu cơ

Trong quá trình sử dụng bồn rửa bát, bồn rửa mặt lavabo hay đường ống thoát nước sàn trong nhà tắm thỉnh thoảng bạn nhận thấy đường ống thoát nước ở những khu vực này thoát nước chậm, thậm chí là tắc nghẽn. Nguyên nhân là do trong quá trình sinh hoạt bạn và các thành viên trong gia đình đã thải bỏ một lượng cặn bã cùng với chất bẩn xuống đường ống thoát nước, lâu ngày các chất cặn bẩn này hình thành từng mảng bám vào trong đường ống khiến nước không thể thông thoát gây ra tình trạng “ngập úng” khiến mùi hôi cống rãnh bốc lên. Vậy làm thế nào để khắc phục vấn đề tắc nghẽn công thoát nước? Trong bài viết này Ana xin được chia sẽ đến bạn cách làm bong mảng bám trong đường ống thoát nước tự động.

 

Cach-lam-bong-mang-bam-trong-duong-ong-thoat-nuoc

 

Cặn bã bám thành từng mảng trong đường ống thoát nước bồn rửa mặt. Photo by internet

 

Cách làm bong mảng bám trong đường ống thoát nước bồn rửa bát

Trước đây để làm bong mảng bám trong đường ống thoát nước bồn rửa bát nhiều người thường sử dụng các mẹo vặt thông cống như sử dụng lò so thông tắc, sử dụng móc phơi quần áo kim loại để “câu rác” hay gọi điện nhờ dịch vụ thông cống hút các mảng bám trong đường ống thoát nước. Nhưng những cách thông tắc bồn rửa bát này đều phải áp dụng phương pháp thủ công, tốn thời gian và gây nhiều bất tiện trong quá trình thông tắc.

Hiện này để làm bong các mảng bám dầu mỡ, vụn thức ăn thừa và các chất hữu cơ trong đường ống thoát nước bồn rửa bát, người ta sử dụng chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Clog Away để thông tắc bồn rửa bát. Cách làm bong mảng bám trong đường ống nước này tự động dựa vào cơ chế hoạt động của vi sinh vật.

Khi bạn bổ sung vào đường ống ống thoát nước một lượng chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Clog Away, các vi sinh vật trong chế phẩm sẽ trôi vào đường ống thoát nước và phân hủy các mảng bám trong đường ống, vi sinh vật sẽ ăn các mảng bám dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất hữu cơ, phân hủy những mảng bám ấy thành nước và CO2 giúp đường ống dễ dàng được thông thoát.

Cách làm bong mảng bám trong đường ống thoát nước chậu rửa mặt lavabo, cống nhà tắm, đường ống thoát nước mưa trên trần nhà

Đường ống thoát nước ở những khu vực này bị tắc nghẽn thường là do trong quá trình sinh hoạt một lượng tóc gãy rụng, bùn đất hay xà phòng hóa và kem đánh răng, rác rưới lẫn vào trong nước thải và trôi vào đường ống thoát nước lâu ngày không kịp phân hủy, bám thành tửng mảng gây ra tình trạng tắc nghẽn.

Cách thông ống thoát nước, làm bong các mảng bám trong đường ống nước tự động tốt nhất là sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM.

Đây là hợp chất chuyên dụng để thông cống, có thể loại bỏ ngay lập tức các mảng bám trong đường ống nước nhờ hoạt chất hoạt tính mạnh mẽ và phôi kim loại sẽ hóa lỏng dầu mỡ, chất béo, dầu, tóc, và chất thải hữu cơ và các mảng bảm để đảm bảo cho hệ thống thoát nước và đường ống có thể tự thoát nước.

Bạn chỉ cần pha loãng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM với một lượng nước vừa đủ để tạo phản ứng sủi bọt, sau đó đổ trực tiếp hợp chất này xuống đường ống mà bạn muốn làm bong các mảng bám trong đường ống thoát nước. EcoSockTM sẽ giúp bạn xử lý các mảng bám gây tắc nghẽn từ đó đường ống sẽ hoạt động như ban đầu.

 

Lam-bong-bang-bam-bang-hop-chat-thong-cong-EcoSock

 

Làm bong mảng bám nhờ hợp chất thông cống chuyện dụng EcoSockTM. Photo by Moitruongdeal

 

Trên đây Ana đã chia sẽ đến bạn cách làm bong mảng bám trong đường ống nước tự động, chỉ với vài thao tác đơn giản đường ống thoát nước của bạn sẽ nhanh chóng được sạch sẽ và thông thoát.

Tags: Thông tắc cống thoát nước , Thông cống thoát nước sàn , Thông cống
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status