Chất tẩy rửa hữu cơ

Trong quá trình sử dụng bồn rửa bát, bồn rửa mặt lavabo hay đường ống thoát nước sàn trong nhà tắm thỉnh thoảng bạn nhận thấy đường ống thoát nước ở những khu vực này thoát nước chậm, thậm chí là tắc nghẽn. Nguyên nhân là do trong quá trình sinh hoạt bạn và các thành viên trong gia đình đã thải bỏ một lượng cặn bã cùng với chất bẩn xuống đường ống thoát nước, lâu ngày các chất cặn bẩn này hình thành từng mảng bám vào trong đường ống khiến nước không thể thông thoát gây ra tình trạng “ngập úng” khiến mùi hôi cống rãnh bốc lên. Vậy làm thế nào để khắc phục vấn đề tắc nghẽn công thoát nước? Trong bài viết này Ana xin được chia sẽ đến bạn cách làm bong mảng bám trong đường ống thoát nước tự động.

 

Cach-lam-bong-mang-bam-trong-duong-ong-thoat-nuoc

 

Cặn bã bám thành từng mảng trong đường ống thoát nước bồn rửa mặt. Photo by internet

 

Cách làm bong mảng bám trong đường ống thoát nước bồn rửa bát

Trước đây để làm bong mảng bám trong đường ống thoát nước bồn rửa bát nhiều người thường sử dụng các mẹo vặt thông cống như sử dụng lò so thông tắc, sử dụng móc phơi quần áo kim loại để “câu rác” hay gọi điện nhờ dịch vụ thông cống hút các mảng bám trong đường ống thoát nước. Nhưng những cách thông tắc bồn rửa bát này đều phải áp dụng phương pháp thủ công, tốn thời gian và gây nhiều bất tiện trong quá trình thông tắc.

Hiện này để làm bong các mảng bám dầu mỡ, vụn thức ăn thừa và các chất hữu cơ trong đường ống thoát nước bồn rửa bát, người ta sử dụng chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Clog Away để thông tắc bồn rửa bát. Cách làm bong mảng bám trong đường ống nước này tự động dựa vào cơ chế hoạt động của vi sinh vật.

Khi bạn bổ sung vào đường ống ống thoát nước một lượng chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Clog Away, các vi sinh vật trong chế phẩm sẽ trôi vào đường ống thoát nước và phân hủy các mảng bám trong đường ống, vi sinh vật sẽ ăn các mảng bám dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất hữu cơ, phân hủy những mảng bám ấy thành nước và CO2 giúp đường ống dễ dàng được thông thoát.

 

lam-bong-mang-bam-trong-duong-ong-thoat-nuoc-bang-vi-sinh-EcoClean-Clog-Away

 

Làm bong mảng bám trong đường ống thoát nước nhờ chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Clog Away. Photo by Moitruongdeal

 

Cách làm bong mảng bám trong đường ống thoát nước chậu rửa mặt lavabo, cống nhà tắm, đường ống thoát nước mưa trên trần nhà

Đường ống thoát nước ở những khu vực này bị tắc nghẽn thường là do trong quá trình sinh hoạt một lượng tóc gãy rụng, bùn đất hay xà phòng hóa và kem đánh răng, rác rưới lẫn vào trong nước thải và trôi vào đường ống thoát nước lâu ngày không kịp phân hủy, bám thành tửng mảng gây ra tình trạng tắc nghẽn.

Cách thông ống thoát nước, làm bong các mảng bám trong đường ống nước tự động tốt nhất là sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM.

Đây là hợp chất chuyên dụng để thông cống, có thể loại bỏ ngay lập tức các mảng bám trong đường ống nước nhờ hoạt chất hoạt tính mạnh mẽ và phôi kim loại sẽ hóa lỏng dầu mỡ, chất béo, dầu, tóc, và chất thải hữu cơ và các mảng bảm để đảm bảo cho hệ thống thoát nước và đường ống có thể tự thoát nước.

Bạn chỉ cần pha loãng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM với một lượng nước vừa đủ để tạo phản ứng sủi bọt, sau đó đổ trực tiếp hợp chất này xuống đường ống mà bạn muốn làm bong các mảng bám trong đường ống thoát nước. EcoSockTM sẽ giúp bạn xử lý các mảng bám gây tắc nghẽn từ đó đường ống sẽ hoạt động như ban đầu.

 

Lam-bong-bang-bam-bang-hop-chat-thong-cong-EcoSock

 

Làm bong mảng bám nhờ hợp chất thông cống chuyện dụng EcoSockTM. Photo by Moitruongdeal

 

Trên đây Ana đã chia sẽ đến bạn cách làm bong mảng bám trong đường ống nước tự động, chỉ với vài thao tác đơn giản đường ống thoát nước của bạn sẽ nhanh chóng được sạch sẽ và thông thoát.

Tags: Thông tắc cống thoát nước , Thông cống thoát nước sàn , Thông cống
Bài viết liên quan
Thông cống nghẹt quận 4 không cần gọi thợ cũng có thể tự xử lý nhờ sử dụng hợp chất thông tắc cầu cống EcoSock giúp khơi thông cống rãnh nhanh chóng.
Vào những ngày mưa cống rãnh thoát nước sàn trong nhà tắm, nhà vệ sinh thường xảy ra tình trạng bốc mùi hôi cống, tình trạng này chắc hẳn nhà bạn nào sống tại những thành phố lớn đều đã không ít lần gặp phải. Vậy vì sao mùi hôi cống rãnh lại phát ra vào những ngày mưa? Và cách xử xử lý mùi hôi cống rãnh những ngày mưa như thế nào cho hiệu quả? Bài viết hôm nay Ana chia sẽ đến bạn cách xử lý vấn đề này.
Vệ sinh đường ống nước hộ gia đình là việc quan trọng. Vì sau một thời gian dài sử dụng đường ống hộ gia đình tại các khu vực như bồn rửa bát trong nhà bếp, lỗ thoát nước sàn trong nhà vệ sinh, nhà tắm hay đường ống thoát nước mưa trên trần nhà… rất dễ bị tắc nghẽn do các chất thải kẹt lại trong đường ống thoát nước.
Đường ống thoát nước nhà bạn bị tắc nghẽn thường là do các chất bẩn bên trong đường ống gây ra, chẳng hạn như đường ống thoát nước sàn nhà vệ sinh, nhà tắm bị tắc nghẽn là do các chất thải bẩn vô cơ như tóc, rác rưới, nylon, xà phòng hóa… gây ra.
Nguyên nhân chủ yếu khiến nhà vệ sinh có mùi hôi thường là do bể phốt gây ra, một số nguyên nhân khác là do quá trình sử dụng nhà vệ sinh các chất bẩn của người sử dụng bốc lên mùi xú uế làm cho nhà vệ sinh thường xuyên phát ra mùi hôi khó chịu. việc khử mùi hôi nhà vệ sinh trong những trường hợp trên cũng không quá khó khắn, dù vậy nhiều người, do không xác định được nguyên nhân khiến nhà vệ sinh có mùi hôi nên xử lý không đúng cách, dẫn đến quá trình khử mùi hôi trong nhà vệ sinh không được như mong muốn.
Trong khu vực nhà bếp thường xảy ra tình trạng cống thoát nước của bồn rửa bát bị tắc. Nguyên nhân chính xuất phát từ việc vứt bỏ trực tiếp dầu mỡ, thức ăn thừa xuống bồn rửa bát. Những chất bẩn hữu cơ này trôi vào trong đường ống thoát nước, một phần chất bẩn thải bỏ đó bám dính lại trong đường ống thoát nước, lâu ngày số lượng chất thải hữu cơ dầu mỡ, vụn thức ăn thừa trong đường ống tắng lên, bịt kín đường ống thoát nước khiến bồn rửa bát không thể thông thoáng được.
Trong những ngày tết công việc nội trợ của chị em phụ nữ sẽ trở nên bận bịu vô cùng, vì có quá nhiều việc phải làm cùng một lúc như vừa nấu ăn, vừa làm sạch nhà bếp, vừa phải tiếp khách đến nhà chúc tết hay cả việc nghe điện thoại của người thân phương xa gọi điện về chúc tết. Vì thế bài hôm này nằm trong series mẹo tết chia sẽ cho bạn một vài bí quyết là sạch đồ gia dụng trong những ngày tết nhằm tiết kiệm thời gian cho chị em phụ nữ chúng ta.
Và hôm nay trong bài viết này tôi chia sẽ đến chị em một số cách xử lý tắc ống thoát nước mà chị em có thể tự mình làm được. Bây giờ chúng ta sẽ đến những cách xử lý tắc ống thoát nước đơn giản dành cho chị em nội trợ dưới đây.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi thedelight.vn