Chất tẩy rửa hữu cơ

Nếu bạn đang kinh doanh quán karaoke chắc hẳn bạn sẽ biết rằng việc loại bỏ mùi ẩm mốc, khử mùi hôi trong phòng karaoke là điều cần thiết như thế nào. Nếu  trong tình cảnh bạn là khách hàng và bạn bước vào căn phòng karaoke ngập mùi thuốc lá, mùi ẩm mốc hay mùi hôi hám bạn sẽ hiểu cảm giác ấy khó chịu như thế nào. Và liệu bạn là một khách hàng bạn có muốn quay lại căn phòng đầy mùi hôi hay không? Vậy bạn đã có giải pháp nào để loại bỏ mùi ẩm mốc và mùi hôi hám bên trong phòng karaoke chưa? Nếu chưa có giải pháp nào tối ưu để xử lý, Ana sẻ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả bằng cách làm hết mùi ẩm mốc, khử mùi hôi trong phòng karaoke đơn giản bên dưới đây:

 

Phong-karaoke-co-mui-lam-the-nao-de-xu-ly

 

Làm cách nào để khử mùi ẩm mốc, mùi hôi phòng karaoke. Photo by internet

 

Nguyên nhân khiến mùi ẩm mốc, mùi hôi xuất hiện trong phòng karaoke

Không chỉ phòng karaoke của bạn mà hầu hết tất cả các phòng karaoke của những quán khác đều được thiết kế theo lối kín đáo, phòng được cách âm, không có cửa sổ không có nắng chiếu sáng nên bi thiếu sáng. Vì thế, vi khuẩn một khi đã xuất hiện thì chúng thường bám trụ lại rất lâu. Bên cạnh đó phòng không có ánh nắng và độ ẩm cao chính là môi trường thuận lợi để vi khuẩn sinh sôi và phát triển thành nấm mốc gây mùi.

 

Cách làm hết mùi ẩm mốc, khử mùi hôi trong phòng karaoke đơn giản và hiệu quả

 

Thứ nhất: Phun xịt một lượng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle vào bên trong phòng karaoke

Bạn sử dụng một chai thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle và phun xịt một lượng thuốc khử trùng vào bên trong không gian phòng karaoke. Sản phẩm này sẽ nhanh chóng loại bỏ mùi hôi, mùi ẩm mốc trong phòng, không những giúp loại bỏ mùi mà thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle còn có khả năng tiêu diệt đến 99.99% vi khuẩn gây bệnh, diệt được các virus gây bệnh nguy hiểm như: Ebola, thủy đậu, H5N1, hay các bệnh viêm đường hô hấp khác,… Với thành phần hoàn toàn 100% thiên nhiên hữu cơ như: Hơp chất Bioflavonoid (Chiết xuất từ võ cam), hỗn hơp acid hữu cơ (Chiết xuất từ quýt) và nước không những an toàn với sức khỏe con người mà còn thân thiện với môi trường. Đây là một trong những cách khử mùi ẩm mốc trong phòng hiệu quả nhất hiện nay được nhiều người sử dụng.

 

Cach-lam-het-mui-am-moc-khu-mui-hoi-phong-karaoke-bang-thuoc-xit-khu-trung-khongkhi

 

Cách làm hết mùi ẩm mốc, khử mùi hôi trong phòng karaoke bằng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle

 

Thứ hai: Khử mùi hôi trong phòng karaoke lâu dài bằng Gel khử mùi Fresh Wave IAQ

Bạn có thể đặt bên trong không gian phòng karaoke một hoặc 2 lọ Gel Fresh Wave IAQ, sản phẩm này sẽ giúp bạn hấp thụ tất cả mùi hôi như mùi khói thuốc lá / xì gà, mùi thức ăn, mùi cơ thể, mùi nấm mốc, mùi nội thất hay mùi phòng sơn…

 

Khi sử dụng Gel Fresh Wave IAQ để làm hết mùi ẩm mốc, khử mùi hôi trong phòng karaoke thì bạn hoàn toàn yên tâm vì đây là sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ, với thành phần 100% thiên nhiên, được hiệp hội môi trường chứng nhận là sản phẩm an toàn với con người, vật nuôi và thân thiện với môi trường. Có thể giúp bạn khử mùi hôi trong phòng karaoke trong vòng 30 ngày mà không lo gây ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng.

 

Khu-mui-hoi-phong-karaoke-bang-Fresh-Wave-IAQ

 

Cách làm hết mùi ẩm mốc, khử mùi hôi trong phòng karaoke với Gel Fresh Wave IAQ. Photo by Moitruongdeal

 

Với cách làm hết mùi ẩm mốc, khử mùi hôi trong phòng karaoke được Ana chia sẻ trong bài viết này thì bạn sẽ không còn phải lo lắng về bất cứ vấn đề nào liên quan đến mùi hôi phòng kín nữa cả. Để được tư vấn về giải pháp khử mùi phòng hiệu quả và an toàn cũng như được hỗ trợ sử dụng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle và Gel khử mùi Fresh Wave IAQ, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0909 025 177 hoặc gửi thông tin qua Email: admin@moitruongdeal.com. Cảm ơn đã theo dõi vài viết, chúc bạn thành công!

Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status