Chất tẩy rửa hữu cơ

Bạn muốn gian bếp trong nhà của mình phủ đầy hương thơm tự nhiên để tận hưởng cảm giác thoải mái nhẹ nhàng ngay cả khi đang nấu ăn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẽ cho bạn những công thức để làm cho mình những hương thơm từ các thành phần tự nhiên mà ít có sản phẩm nào bán trên thị trường có được.

 

Hương thơm dịu dàng với quả chanh

Nguyên liệu cần có: Chanh, muối ăn, húng quế và bạc hà

Cách làm hương thơm với quả chanh như sau: Dùng dao cắt quả chanh làm hai phần, loại bỏ hết phần ruột của quả chanh, chỉ để lại vỏ. Tiếp theo, bạn đổ muối ăn vào trong phần vỏ chanh đã được loại bỏ ruột, cần cho thêm vào húng quế và bạc hà để tăng mùi hương cho. Cuối cùng hãy mang những miếng chanh bạn đã làm và đặt ở vị trí nào trong gian bếp bạn muốn, bạn cũng có thể đặt thành phẩm này vào trong nhà vệ sinh để khử mùi hôi nhà vệ sinh. Ngoài chanh ra, bạn cũng có thể làm tương tự với quả cam và quả quýt.

 

Huong-thom-diu-dang-voi-qua-chanh

Cách làm hương thơm dịu dàng từ quả chanh. Ảnh by internet

 

Hương thơm nồng ấm với quả cam, táo và quế

Nguyên liệu cần có: Cam, táo và quế

Cách làm hương thơm tự nhiên bằng quả cam, táo và quế như sau: Cách làm: Cam lột lấy vỏ. Táo xắt thành từng miếng vuông và cho vào nồi. Đổ nước vào đầy nồi, cho thêm quế. Bắc nồi nước lên nấu cho đến khi sôi. Sau khi nước sôi, vặn lửa nhỏ và tiếp tục nấu ở nhiệt độ vừa phải. Lúc này, căn bếp của bạn đã thơm ngạt ngào rồi đấy!

Khi hỗn hợp rút nước còn ½ lượng ban đầu, cho hỗn hợp vào lọ thủy tinh và bạn có thể dùng tiếp cho lần sau bằng cách đun nóng hỗn hợp.

 

Huong-thom-nong-am-voi-qua-cam-tao-va-que

Cách làm hương thơm tự nhiên bằng quả cam, táo và quế

 

Hương cà phê tự nhiên cho phòng ngủ của bạn

Bạn là một người thích uống cà phê, muốn mang cả hương thơm cà phê vào trong phòng ngủ của mình.  Thật đơn giản, công việc của bạn là chuẩn bị vài cây nến mùi vanilla và một đĩa hạt cà phê. Tiếp theo bạn đặt những cây nến vào trong đĩa có chứa những hạt cà phê  Khi cần, bạn chỉ việc đốt nến, hơi nóng lan tỏa sẽ giúp hạt cà phê tỏa mùi thơm khắp nơi. Với cách làm này phòng ngủ của bạn hẵn luôn có mùi thơm dễ chịu từ người bạn cà phê vừa tốt cho sức khỏe, vừa khử mùi hiệu quả.

 

Huong-ca-phe-tu-nhien-cho-phong-ngu-cua-ban

Cách làm hương thơm cà phê cho phòng ngủ của bạn. Ảnh by internet

 

Với những cách làm trên đây vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe, vừa có được mùi hương tự nhiên. Đặc biệt là với cách làm thứ nhất ngoài việc khử mùi hồi trong nhà bếp, bạn cũng có thể dùng trong xe ô tô của mình để khử mùi xe ô tô cũng rất hiệu quả. Chúc bạn thành công!

Tags: Cách làm hương thơm tự nhiên , tinh dầu thơm , tinh dầu thiên nhiên
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status