Chất tẩy rửa hữu cơ

Không ai thoải mái khi sử dụng nhà vệ sinh với đầy mùi hôi cả, với cách làm nhà vệ sinh hết mùi hôi sẽ giúp bạn khử mùi khu vực này một cách triệt để.

 

Bạn có biết rằng nhà vệ sinh có mùi hôi không chỉ đơn thuần là khi nào bị bẩn thì mới có mùi hôi, ngay cả khi nhà vệ sinh sạch sẽ nhất thì khu vực này vẫn có thể bị hôi. Vì sao lại như vậy? Câu trả lời là có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tính trạng này, có nhiều khu vực vật dụng, vị trí trong nhà vệ sinh bị hôi. Để khử mùi hôi nhà vệ sinh một cách triệt để và hiệu quả lâu dài. Bạn cần xử lý mùi cho từng vị trí. Và dưới đây là tổng hợp những vị trí, vật dụng khiến nhà vệ sinh bị hôi trong đời sống mà nhiều người thường gặp. Và xử lý mùi hôi nhà vệ sinh cho từng vị trí, từng vật dụng trong nhà vệ sinh sẽ được chia sẻ bên dưới đây.

 

Cach-lam-nha-ve-sinh-het-mui-hoi-lau-dai

 

Bạn hỏi tôi trả lời về cách làm nhà vệ sinh hết mùi hôi cho từng vị trí, vật dụng

 

Bạn hỏi: Bồn cầu trong nhà vệ sinh bị mùi từ dưới bể phốt bốc lên làm thế nào để xử lý?

Tôi trả lời: Mùi từ dưới bể phốt bốc lên nhà vệ sinh là do lượng phân bên dưới bể phốt đã quá tải, khiến cho bể phốt bị đầy bốc ngược mùi lên bồn cầu. Cách làm nhà vệ sinh hết mùi hôi trong trường hợp này đó là cần xử lý lượng phân bên dưới bể phốt. Để xử lý lượng chất thải bên dưới bể phốt bạn không cần phải hút, chỉ cần bổ sung vào bồn cầu hoặc bể phốt một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic, sau đó xả nước. Các vi sinh vật lợi khuẩn trong chế phẩm sẽ trôi xuống bể phốt, xử lý lượng chất thải thành nước và CO2. Trong chế phẩm này còn có các hạt hấp thụ mùi nên vừa xử lý lượng phân bên dưới, vừa xử lý mùi cho bạn mà không cần phải nhờ đến dịch vụ thông hút bể phốt.

 

Cach-lam-nha-ve-sinh-het-mui-be-phong-bang-EcoClean-Septic

Chế phẩm vi sinh EcoClean Septic. Photo by Moitruongdeal

 

Bạn hỏi: Khi đi vệ sinh, khiến nước tiểu văng lên bồn cầu làm cho nhà vệ sinh có mùi khai, làm thế nào để xử lý?

Tôi trả lời: Cách khử mùi khai trong phòng vệ sinh ở trường hợp này, bạn chỉ cần đính vào thành bồn cầu một miếng kẹp thơm khử mùi Clip Fresher, sản phẩm này chứa các hoạt chất làm mát, khử mùi không khí nên đây là một trong những cách khử mùi khai trong phòng vệ sinh hiệu quả.

 

Cach-lam-nha-ve-sinh-het-mui-hoi-bang-Clip-Fresher

Kẹp thơm khử mùi nhà vệ sinh và bồn cầu Clip Fresher

 

Bạn hỏi: Nhà vệ sinh bị hôi là do bồn tiểu nam gây ra, thì cách làm nhà vệ sinh hết mùi hôi trong trường hợp này là gì?

Tôi trả lời: Đối với bồn tiểu nam, bị hôi là do sau khi tiểu tiện dội nước không đủ sạch. Để giải quyết vấn đề này, bạn chỉ cần đặt vào bồn tiểu một tấm lót khử mùi Wave Fresher. Sản phẩm này với công nghệ khử mùi hoàn toàn mới được cấp bàng sáng chế nên có thể khử mùi hôi liên tục trong 30 ngày. Đặc biệt khi sử dụng sản phẩm này, bạn chỉ cần dội ít nước nhưng bồn tiểu nam vẫn không bị hôi.

 

Cach-lam-nha-ve-sinh-het-mui-hoi-do-bon-tieu-nam-bang-Wave-Fresher

 

Tấm lót khử mùi bồn tiểu nam Wave Fresher. Photo by Moitruongdeal

 

Bạn hỏi: Nhà vệ sinh bị hôi là do lỗ cống thoát nước sàn bốc lên

Tôi trả lời: Cống nhà vệ sinh bị hôi chẳng có gì phải ngạc nhiên cả, vì đã là cống thì chắc chắn có chứa nhiều vi khuẩn gây mùi bên dưới. Cách làm nhà vệ sinh hết mùi hôi cống rãnh rất đơn giản, bạn chỉ cần bổ sung một lượng chế phẩm EcoClean 1XF-HC vào lỗ cống thoát nước sàn, các vi sinh vật lợi khuẩn trong chế phẩm sẽ trôi xuống đường ống thoát nước phân hủy các hợp chất hữu cơ nhanh chóng nhờ có các chất xúc tác enzyme có trong EcoClean 1XF-HC, giúp giảm mùi hôi trong đường cống một cách tối đa nhất. Hơn nữa các vi sinh vật này có thể tồn tại bên trong cống rãnh, sinh sản và phát triển một thời gian dài nên có thể ngăn ngừa mùi hôi cống rãnh lâu dài giúp bạn.

 

Cach-lam-nha-ve-sinh-het-mui-hoi-cong-bang-EcoClean-1XF-HC

Chế phẩm vi sinh khử mùi hôi cống rãnh EcoClean 1XF-HC. Photo by Moitruongdeal

 

Bạn hỏi: Thiết kế, xây dựng nhà vệ sinh như thế nào để ngăn ngừa tình trạng mùi hôi?

Tôi trả lời: Thiết kế nhà vệ sinh, bạn nên thiết kế thông thoáng, nên có cửa sổ, lỗ thông gió hoặc nếu không gian không cho phép, bạn nên lắp quạt thông gió để không khí bên trong và bên ngoài thường xuyên được lưu thông, trao đổi với nhau.

 

Trên đây Ana đã chia sẻ đến bạn những câu hỏi mà nhiều người thường gặp sự cố mùi hôi trong nhà vệ sinh hay hỏi nhất, cũng như những cách làm nhà vệ sinh hết mùi hôi cho từng vấn đề, từng vị trí. Hy vọng rằng với những kiến thức trên đây bạn sẽ sớm loại bỏ được mùi hôi ra khỏi nhà vệ sinh của bạn. Chúc bạn thành công!

Tags: mẹo vặt cuộc sống
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi thedelight.vn
DMCA.com Protection Status