Chất tẩy rửa hữu cơ

Đường ống thoát nước nhà bạn bị tắc nghẽn thường là do các chất bẩn bên trong đường ống gây ra, chẳng hạn như đường ống thoát nước sàn nhà vệ sinh, nhà tắm bị tắc nghẽn là do các chất thải bẩn vô cơ như tóc, rác rưới, nylon, xà phòng hóa… gây ra. Còn đối với đường ống thoát nước bồn rửa bát bị nghẹt thường là do các chất thải bẩn hữu cơ gây ra như dầu mỡ, vụn thức ăn thừa trong quá trình thải bỏ lẫn vào trong nước trôi vào đường ống và gây tắc nghẽn đường ống thoát nước.

 

Cong-thoat-nuoc-san-va-bon-rua-bat-bo-tac

 

Tình trạng đường ống thoát nước sàn và bồn rửa bát bị tắc. Photo by Moitruongdeal

 

Để xử lý tắc bồn rửa bát ,thông tắc cống thoát nước sàn nhà tắm, nhà vệ sinh hay máng thoát nước mưa trên trần nhà bạn cần phải tìm cách làm tan chất bẩn gây tắc đường ống thoát nước mới có thể xử lý vấn đề một cách hiệu quả và triệt để. Vậy là thế nào để xử lý các chất bẩn gây tắc đường ống thoát nước? bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn làm điều này.

 

Tùy vào đường ống của từng khu vực mà ta có những cách làm tan chất bẩn gây tắc đường ống thoát nước khác nhau. Vì thế ta sẽ đi lần lượt cho từng khu vực có đường ống thoát nước thải trong nhà.

 

Cách làm tan chất bẩn gây tắc đường ống thoát nước bồn rửa bát

Trước đây khi gặp tình trạng tắc bồn rửa bát, nhiều người thông tắc bồn rửa bát bằng cách áp dụng các mẹo vặt như: Sử dụng móc phơi quần áo để khều chất bẩn, sử dụng cáp thông cống để đẩy chất bẩn ra ngoài hay sử dụng máy hút mỡ… Những cách mà Ana mới nêu trên đây chỉ có tác dụng loại bỏ các chất thải hữu cơ tạm thời trong đường ống thoát nước bồn rửa bát, chứ không thể làm tan các chất bẩn gây tắc đường ống thoát nước. Vì thế mà hôm nay thông tắc đến một hoặc hai ngày sau thì đường ống thoát nước bồn rửa bát lại tắc nữa.

 

Để làm tan chất bẩn gây tắc đường ống thoát nước bồn rửa bát bạn cần sử dụng đến chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Clog Away để xử lý dầu mỡ, vụn thức ăn và các chất thải hữu cơ bên dưới đường ống thoát nước. Một sản phẩm có nguồn gốc từ USA, được các chuyên gia bên Hoa Kỳ nghiên cứu, phân lập thành những dòng vi sinh chuyên biệt, bao gồm hàng tỷ vi sinh ăn mỡ chuyên làm tan các chất bẩn gây tắc đường ống thoát nước bồn rửa bát.

 

Khi bạn bổ sung chế phẩm vi sinh vào đường ống thoát nước bồn rửa bát bị nghẹt, các vi sinh vật trong chế phẩm EcoCleanTM Clog Away theo dòng nước trôi vào đường ống nước thải, vi sinh sẽ bám dọc đường ống và làm tan dầu mỡ cùng các chất thải hữu cơ thành nước và CO2.

 

Sau khi phân hủy chất thải, số lượng vi sinh trong đường ống được duy trì bằng cách tự phân bào, lượng vi sinh trong đường ống được duy trì ổn định. Nhờ đó mà các chất bẩn gây tắc đường ống thoát nước bồn rửa bát lúc nào cũng được vi sinh xử lý.

 

Lam-tan-chat-ban-gay-tac-duong-ong-thoat-nuoc-bang-vhe-pham-vi-sinh

 

Chế phẩm vi sinhEcoCleanTM Clog Away làm tan chất bẩn gây tắc đường ống thoát nước. Photo by Moitruongdeal

 

Cách làm tan chất bẩn gây tắc đường ống thoát nước sàn nhà tắm, nhà vệ sinh

Cũng giống như đường ống thoát nước bồn rửa bát, khi đường ống thoát nước sàn nhà tắm hay nhà vệ sinh bị các chất bẩn gây tắc, nhiều người cũng sử dụng đến những mẹo thông cống nhưng không mang lại hiệu quả khả thi lắm.

Để làm tan các chất thải bẩn bên dưới đường ống thoát nước sàn bạn cũng cần phải sử dụng đến một hợp chất thông cống chuyên dụng. Nhưng ở khu vực thoát nước sàn nhà tắm và nhà vệ sinh bạn không dùng được chế phẩm vi sinh để làm tan các chất thải bẩn gây tắc đường ống thoát nước. Vì đa số các chất thải bẩn dưới cống cống thoát nước sàn đều là các chất thải vô cơ như tóc, lông, rác rưới, nylon, bùn đất, xà phòng… Vì thế vi sinh không thể làm tan được.

 

Làm tan chất bẩn gây tắc được ống thoát nước sàn nhà tắm, nhà vệ sinh phải sử dụng hợp chất EcoSockTM.

Với thành phần là những hợp chất hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép, chuyên dùng để thông cống và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại Mỹ nên EcoSockTM có thể phân hủy tóc, rác, bùn đất, cặn bẩn, lá cây, vỏ cây, rác nylon, dầu mỡ và các chất thải hữu cơ trong đường ống mà không gây hư hại hay biến dạng đường ống.

Vì thế ngoài việc sử dụng để thông tắc cống thoát nước sàn, bạn cũng có thể dùng EcoSockTM để làm tan các chất bẩn gây tắc đường ống thoát nước mưa.

 

Hop-chat-EcoSock-lam-tan-caht-ban-gay-tac-duong-ong

 

Hợp chất EcoSockTM làm tan các chất bẩn gây tắc đường ống thoát nước. Photo by Moitruongdeal

 

Cách sử dụng hợp chất EcoSockTM để làm tan chất bẩn gây tắc đường ống thoát nước cũng rất đơn giản:

Bạn chỉ cần pha loãng hợp chất thông cống với nước, sau đó đổ trực tiếp xuống đường ống thoát nước đang bị tắc nghẽn. Hợp chất sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống, tiếp xúc với chất bẩn và giúp bạn làm tan chất bẩn gây tắc đường ống thoát nước.

Trên đây là 2 cách làm tan chất bẩn gây tắc đường ống thoát nước được nhiều người sử dụng hiện nay bởi cách dùng đơn giản và hiệu quả lại cao.

 

Để sử dụng EcoCleanTM Clog Away và EcoSockTM  làm tan chất bẩn gây tắc đường ống thoát nước, bạn vui lòng liên hệ đến HOTLINE: 0906 960 177, hoặc có thể để số điện thoại, và câu hỏi qua email:admin@moitruongdeal.com chuyên viên môi trường sẽ tư vấn miến phí giúp bạn.

 

>> Bạn có thể xem thêm bài viết: Cách thông ống thoát nước

Tags: Xử lý dầu mỡ thừa , thông tắc cống , thông tắc bồn rửa bát
Bài viết liên quan
Bị tắc đường ống thoát nước bồn rửa bát xử lý như thế nào mới mang lại hiệu quả triệt để mà không tốn nhiều chi phí, thời gian và công sức?
Xử lý cống nghẹt dầu mỡ thế nào cho hiệu quả mà không cần sử dụng máy hút nhưng vấn đạt hiệu quả cao, chi phí thấp và không tốn nhiều thời gian và công sức.
Lượng dầu mỡ được thải bỏ hàng ngày nên đường cống bồn rửa bát rất dễ gặp tình trạng tắc nghẽn, tình trạng này diễn ra thường xuyên nên không thể cứ mỗi lần dầu mỡ bám đầy đường ống lại cứ gọi dịch vụ hút mãi được. Nên hiện nay đa số các hộ gia đình chuyển qua sử dụng hóa chất tan mỡ cống để xử lý dầu mỡ thừa, thức ăn thừa và các chất thải khác trong cống bồn rửa bát.
Dầu ăn là một trong những nguyên liệu được chị em nội trợ sử dụng hàng ngày để chế biến món ăn cho gia đình. Dầu ăn mang lại chất dinh dưỡng cho cơ thể nhưng phần nào cũng gây cho ra cho bạn nhiều rắc rối và ảnh hưởng cả đến sức khỏe của gia đình nếu như sử dụng và xử lý dầu ăn không đúng cách. Vì thế bài viết hôm nay Ana chia sẽ đến bạn mẹo sử dụng dầu ăn đúng cách với 3 nguyên tắc.
Đường ống thoát nước bồn rửa chén có nhứa nhiều dầu mỡ không phải là chuyện hiếm gặp, đường ống thoát nước bồn rửa chén mà không chứa nhiều dầu mỡ mới là chuyện hiếm gặp. Nói vậy cho vui, chứ đường ống bồn rửa chén nào lại không chứa dầu mỡ? trong quá trình chế biến thứ ăn chắc chắn sẽ có một lượng dầu mỡ thừa trôi vào đường ống thoát nước về lâu dài lượng dầu mỡ thừa trong đường ống sẽ tăng lên, bịt kín đường ống khiến bồn rửa chén bị tắc.
Hiện tại bạn sử dụng loại dầu ăn nào cho gia đình của bạn? khi mua dầu ăn bạn quan tâm đến những vấn đề gì? Theo một khảo sát trên VnExpress vào tháng 9/2016 cho biết rằng có tới 80% chị em nội trợ mắc phải sai lầm khi lựa chọn dầu ăn khiến sức khỏe của các thành viên trong gia đình bị tổn hại nhưng không hề hay biết.
Một thói quen không tốt của nhiều chị em nội trợ đó chính là đổ dầu ăn xuống bồn rửa bát. Thói quen nay là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng tắc bồn rửa bát. Khiến nhiều chị em không ít lần tốn nhiều tiền bạc, thời gian để sửa chữa, thông tắc bồn rửa bát ở nhà khỏi tình trạng tắc nghẽn.
Tắc ngẵn bồn rửa bát là tình trạng thường xuyên xảy ra tại các hộ gia đình, nhà hàng hay các quán ăn… Nhiều chị em nội trợ đã tâm sự với Ana rằng: “Cứ sau một thời gian sử dụng thì bồn rửa bát không thể thông thoát được, nước bẩn và các chất thải bên dưới đường ống trào ngược trở lại làm cho bồn rửa bát rất là mất vệ sinh”. Vì thế hôm nay với kinh nghiệm của một người từng trãi qua vấn đề này, Ana xin được chia sẽ với mọi người kinh nghiệm xử lý tắc bồn rửa bát, mọi người cùng theo dõi tiếp thông tin bên dưới đây!
Mùi hôi cống rãnh xông vào khắp nhà khiến căn nhà của bạn bị bốc mùi, ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của mọi người cũng như khiến bạn và các thành viên trong gia đình cảm thấy khó chịu. Vậy làm thể nào để khử mùi hôi cống rãnh phát ra từ những khu vực thoát nước thải trong ngôi nhà? Hãy cùng Ana tham khảo những cách khử mùi hôi cống rãnh dưới đây.
Dầu ăn có rất nhiều loại, mỗi loại có một đặc điểm khác nhau như về thành phần, công dụng hay điểm bốc khói… Vì thế phải sử dụng dầu ăn đúng cách hay xử lý khi dầu không còn sử dụng được nữa để bữa cơm thêm ngon hơn và đặc biệt là để đảm bảo sức khỏe của bạn và những thành viên trong gia đình.
Theo thời gian sử dụng hầu hết các khu vực có hệ thống thoát nước như bồn rửa bát trong nhà bếp, cống thoát nước trong nhà vệ sinh hay nhà tắm đều có dấu hiệu “xuống sức”. Các chất thải như dầu mỡ thừa, cặn bã thức ăn, rác rưới, tóc… là một trong những “thủ phạm” khiến cho đường ống thoát nước bị tắc nghẽn. Vì thế bài viết hôm nay chia sẽ đến bạn cách thông tắc bồn rửa bát chỉ với 2 “nốt nhạc”.
Vậy là những ngày tết đã qua, không khí tết dần lắn xuống, mọi người đang bắt tay vào công việc trong những ngày đầu năm, đối với các chị em nội trợ họ lại phải tất bật dọn dẹp “bãi chiến trường” sau những bữa tiệc tùng trong những ngày tết.
Việc đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu nguyên nhân mùi hôi bắt nguồn từ đâu? thì mới giải quyết triệt để được. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi tại sao nhà vệ sinh sạch nhưng vẫn có mùi hôi? Để giúp nhà vệ sinh bạn lúc nào cũng được thông thoáng và không bị ám mùi.
Trong những ngày tết công việc nội trợ của chị em phụ nữ sẽ trở nên bận bịu vô cùng, vì có quá nhiều việc phải làm cùng một lúc như vừa nấu ăn, vừa làm sạch nhà bếp, vừa phải tiếp khách đến nhà chúc tết hay cả việc nghe điện thoại của người thân phương xa gọi điện về chúc tết. Vì thế bài hôm này nằm trong series mẹo tết chia sẽ cho bạn một vài bí quyết là sạch đồ gia dụng trong những ngày tết nhằm tiết kiệm thời gian cho chị em phụ nữ chúng ta.
Và hôm nay trong bài viết này tôi chia sẽ đến chị em một số cách xử lý tắc ống thoát nước mà chị em có thể tự mình làm được. Bây giờ chúng ta sẽ đến những cách xử lý tắc ống thoát nước đơn giản dành cho chị em nội trợ dưới đây.
Thủ phạm chính của mọi vấn đề làm cho cống nhà hàng, khách sạn bị nghẽn, ống thoát nước bị tắc, bồn ống thoát nước bị đóng cặn…
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi thedelight.vn