Chất tẩy rửa hữu cơ

Đường ống thoát nước nhà bạn bị tắc nghẽn thường là do các chất bẩn bên trong đường ống gây ra, chẳng hạn như đường ống thoát nước sàn nhà vệ sinh, nhà tắm bị tắc nghẽn là do các chất thải bẩn vô cơ như tóc, rác rưới, nylon, xà phòng hóa… gây ra. Còn đối với đường ống thoát nước bồn rửa bát bị nghẹt thường là do các chất thải bẩn hữu cơ gây ra như dầu mỡ, vụn thức ăn thừa trong quá trình thải bỏ lẫn vào trong nước trôi vào đường ống và gây tắc nghẽn đường ống thoát nước.

 

Cong-thoat-nuoc-san-va-bon-rua-bat-bo-tac

 

Tình trạng đường ống thoát nước sàn và bồn rửa bát bị tắc. Photo by Moitruongdeal

 

Để xử lý tắc bồn rửa bát ,thông tắc cống thoát nước sàn nhà tắm, nhà vệ sinh hay máng thoát nước mưa trên trần nhà bạn cần phải tìm cách làm tan chất bẩn gây tắc đường ống thoát nước mới có thể xử lý vấn đề một cách hiệu quả và triệt để. Vậy là thế nào để xử lý các chất bẩn gây tắc đường ống thoát nước? bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn làm điều này.

 

Tùy vào đường ống của từng khu vực mà ta có những cách làm tan chất bẩn gây tắc đường ống thoát nước khác nhau. Vì thế ta sẽ đi lần lượt cho từng khu vực có đường ống thoát nước thải trong nhà.

 

Cách làm tan chất bẩn gây tắc đường ống thoát nước bồn rửa bát

Trước đây khi gặp tình trạng tắc bồn rửa bát, nhiều người thông tắc bồn rửa bát bằng cách áp dụng các mẹo vặt như: Sử dụng móc phơi quần áo để khều chất bẩn, sử dụng cáp thông cống để đẩy chất bẩn ra ngoài hay sử dụng máy hút mỡ… Những cách mà Ana mới nêu trên đây chỉ có tác dụng loại bỏ các chất thải hữu cơ tạm thời trong đường ống thoát nước bồn rửa bát, chứ không thể làm tan các chất bẩn gây tắc đường ống thoát nước. Vì thế mà hôm nay thông tắc đến một hoặc hai ngày sau thì đường ống thoát nước bồn rửa bát lại tắc nữa.

 

Để làm tan chất bẩn gây tắc đường ống thoát nước bồn rửa bát bạn cần sử dụng đến chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Clog Away để xử lý dầu mỡ, vụn thức ăn và các chất thải hữu cơ bên dưới đường ống thoát nước. Một sản phẩm có nguồn gốc từ USA, được các chuyên gia bên Hoa Kỳ nghiên cứu, phân lập thành những dòng vi sinh chuyên biệt, bao gồm hàng tỷ vi sinh ăn mỡ chuyên làm tan các chất bẩn gây tắc đường ống thoát nước bồn rửa bát.

 

Khi bạn bổ sung chế phẩm vi sinh vào đường ống thoát nước bồn rửa bát bị nghẹt, các vi sinh vật trong chế phẩm EcoCleanTM Clog Away theo dòng nước trôi vào đường ống nước thải, vi sinh sẽ bám dọc đường ống và làm tan dầu mỡ cùng các chất thải hữu cơ thành nước và CO2.

 

Sau khi phân hủy chất thải, số lượng vi sinh trong đường ống được duy trì bằng cách tự phân bào, lượng vi sinh trong đường ống được duy trì ổn định. Nhờ đó mà các chất bẩn gây tắc đường ống thoát nước bồn rửa bát lúc nào cũng được vi sinh xử lý.

 

Lam-tan-chat-ban-gay-tac-duong-ong-thoat-nuoc-bang-vhe-pham-vi-sinh

 

Chế phẩm vi sinhEcoCleanTM Clog Away làm tan chất bẩn gây tắc đường ống thoát nước. Photo by Moitruongdeal

 

Cách làm tan chất bẩn gây tắc đường ống thoát nước sàn nhà tắm, nhà vệ sinh

Cũng giống như đường ống thoát nước bồn rửa bát, khi đường ống thoát nước sàn nhà tắm hay nhà vệ sinh bị các chất bẩn gây tắc, nhiều người cũng sử dụng đến những mẹo thông cống nhưng không mang lại hiệu quả khả thi lắm.

Để làm tan các chất thải bẩn bên dưới đường ống thoát nước sàn bạn cũng cần phải sử dụng đến một hợp chất thông cống chuyên dụng. Nhưng ở khu vực thoát nước sàn nhà tắm và nhà vệ sinh bạn không dùng được chế phẩm vi sinh để làm tan các chất thải bẩn gây tắc đường ống thoát nước. Vì đa số các chất thải bẩn dưới cống cống thoát nước sàn đều là các chất thải vô cơ như tóc, lông, rác rưới, nylon, bùn đất, xà phòng… Vì thế vi sinh không thể làm tan được.

 

Làm tan chất bẩn gây tắc được ống thoát nước sàn nhà tắm, nhà vệ sinh phải sử dụng hợp chất EcoSockTM.

Với thành phần là những hợp chất hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép, chuyên dùng để thông cống và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại Mỹ nên EcoSockTM có thể phân hủy tóc, rác, bùn đất, cặn bẩn, lá cây, vỏ cây, rác nylon, dầu mỡ và các chất thải hữu cơ trong đường ống mà không gây hư hại hay biến dạng đường ống.

Vì thế ngoài việc sử dụng để thông tắc cống thoát nước sàn, bạn cũng có thể dùng EcoSockTM để làm tan các chất bẩn gây tắc đường ống thoát nước mưa.

 

Hop-chat-EcoSock-lam-tan-caht-ban-gay-tac-duong-ong

 

Hợp chất EcoSockTM làm tan các chất bẩn gây tắc đường ống thoát nước. Photo by Moitruongdeal

 

Cách sử dụng hợp chất EcoSockTM để làm tan chất bẩn gây tắc đường ống thoát nước cũng rất đơn giản:

Bạn chỉ cần pha loãng hợp chất thông cống với nước, sau đó đổ trực tiếp xuống đường ống thoát nước đang bị tắc nghẽn. Hợp chất sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống, tiếp xúc với chất bẩn và giúp bạn làm tan chất bẩn gây tắc đường ống thoát nước.

Trên đây là 2 cách làm tan chất bẩn gây tắc đường ống thoát nước được nhiều người sử dụng hiện nay bởi cách dùng đơn giản và hiệu quả lại cao.

 

Để sử dụng EcoCleanTM Clog Away và EcoSockTM  làm tan chất bẩn gây tắc đường ống thoát nước, bạn vui lòng liên hệ đến HOTLINE: 0906 960 177, hoặc có thể để số điện thoại, và câu hỏi qua email:admin@moitruongdeal.com chuyên viên môi trường sẽ tư vấn miến phí giúp bạn.

Tags: Xử lý dầu mỡ thừa , thông tắc cống , thông tắc bồn rửa bát
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status