Chất tẩy rửa hữu cơ

Một trong những vấn đề của các quán ăn nói chung và những quán phở nói riêng hiện nay đều gặp phải là tình trạng mỡ trong đường ống thoát nước bám đóng gây ra sự cố tắc bồn rửa bát ở khu vực bếp ăn. Như bạn biết rằng tại các quán phở, thịt bò được sử dụng nhiều để đáp ứng nhu cầu của thực khách, mà mỗi khi chế biến một lượng mỡ bò được phát sinh và thải bỏ bằng cách thải chung với nước qua đường ống thoát nước của bồn rửa bát. Không những mỗi khi chế biến thức ăn mỡ động vật được thải vào đường ống mà mỗi khi dọn dẹp, vệ sinh bát đĩa của thực khách đã ăn xong, lượng nước lèo cùng với thức ăn thừa cũng được đổ thẳng xuống đường ống thoát nước bồn rửa bát. Lây ngày mỡ bên dưới cống kết hợp với thức ăn thừa kết dính lại với nhau, chúng trở nên khô cứng khi gặp nhiệt độ thấp hoặc tiếp xúc với nước lạnh gây ra nguyên nhân tắc đường ống thoát nước. Vậy làm thế nào để xử lý dầu mỡ trong đường ống thoát nước? Bài viết hôm nay Ana chia sẽ đến bạn cách làm tan mỡ trong đường ống thoát nước của các quán phở.

 

Mo-trong-duong-ong-thoat-nuoc-khien-bon-rua-bat-bi-tac

 

Mỡ bám đóng trong đường ống thoát nước khiến bồn rửa bát bị tắc. Photo by internet

 

Bằng cách nào để có thể làm tan mỡ trong đường ống thoát nước của các quán phở, giúp đường ống được thông thoát trong thời gian lâu dài?

Mỗi khi xảy ra tình trạng mỡ trong đường ống thoát nước gây tắc nghẽn bồn rửa bát, nhiều người tìm đến dịch vụ thông cống để hút dầu mỡ và các chất thải bên trong đường ống thoát nước. Nhưng trớ trêu thay việc hút dầu mỡ không mấy hiệu quả vì cứ sau mỗi lần hút, tuy thông tắc được đường ống nhưng vài ngày sau đường ống lại tiếp tục bị mỡ bám đóng khiến cho công việc chế biến món ăn của các quán phở gặp nhiều gián đoạn.

Cách làm tan mỡ trong đường ống thoát nước hiệu quả, triệt để lâu dài nhất hiện nay là sử dụng hợp chất thông cống EcoSockTM để làm tan mỡ trong đường ống thoát nước và sử dụng chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoCleanTM Clog Away để ngăn ngừa tình trạng ống cống bị tắc do mỡ đóng cục.

 

Cách làm tan mỡ trong đường ống thoát nước của các quán phở ngay tức khắc như sau:

Đâu tiên bạn sử dụng EcoSockTM để nhanh chóng làm tan mỡ trong đường ống bằng cách sử dụng một hộp EcoSockTM, sau đó pha loãng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM với một lượng nước vừa đủ để tạo phản ứng sủi bọt, tiếp theo đổ trực tiếp hợp chất này xuống đường ống thoát nước đang bị mỡ đóng. EcoSockTM sẽ nhanh chóng làm tan mỡ và các chất thải bên trong đường ống gây tắc nghẽn trong đường ống thoát nước từ đó đường ống sẽ hoạt động như ban đầu. Đây là một trong những cách thông ống thoát nước nhanh nhất hiện nay được rất nhiều người áp dụng.

 

Su-dung-hop-chat-thong-cong-EcoSock-lam-tan-mo-trong-duong-ong

 

Sử dụng hợp chất thông cống EcoSockTM làm tan mỡ trong đường ống ngay tức khắc. Photo by Moitruongdeal

 

Cách ngăn chặn tình trạng mỡ đóng cục trong đường ống quay trở lại

Sau khi sử dụng hợp chất thông cống EcoSockTM lúc này bạn có thể sử dụng bồn rửa bát bình thường vì đã xả trôi được nước. Đợi đến tối mọi hoạt động sử dụng bồn rửa không diễn ra nữa, bạn hãy bổ sung một lượng chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Clog Away vào đường ống thoát nước của bồn rửa bát. Các vi sinh vật sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ và các chất thải hữu cơ chúng sẽ làm tan mỡ và các chất thải hữu cơ thành nước và CO2 giúp đường ống được thông thoát và mùi hôi của cống thoát nước được khắc phục.

 

Sau khi làm tan mỡ và các chất thải bên dưới đường ống các vi sinh vật trong chế phẩm EcoCleanTM Clog Away sẽ phân bào, nhờ cơ chế này mà số lượng vi sinh trong đường ống được đảm bảo, giúp làm tan mỡ trong đường ống thoát nước và mùi hôi cống thoát nước được xử lý trong thời gian lâu dài, ngăn không cho tình trạng ống cống bị tắc do dầu mỡ đóng cục quay trở lại. Đây là một trong những cách thông tắc bồn rửa bát hiệu quả, an toàn được nhiều hộ gia đình, quán ăn, nhà hàng khác sạn và cả nhứng khu resort sử dụng.

 

Su-ung-che-pham-vi-sinh-EcoClean-Clog-Away-ngan-chan-tinh-trang-mo-quay-tro-lai

 

Sử dụng chế phẩm vi sinh làm tan mỡ EcoCleanTM Clog Away ngăn chặn mỡ trong đường ống quay trở lại. Photo by Moitruongdeal

 

Qua cách làm tan mỡ trong đường ống thoát nước của các quán phở được Ana chia sẽ trên đây, bạn sẽ không còn phải lo tình trạng mỡ trong đường ống thoát nước nữa rồi. Để được hỗ trợ sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM và chế phẩm vi sinh EcoCleanTM Clog Away bạn liên hệ đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về email: admin@moitruongdeal.com sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Tags: Cách làm tan mỡ trong đường ống , Thông tắc chậu rửa bát , Xử lý tắc chậu rửa bát
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status