Chất tẩy rửa hữu cơ

Nấm mốc xuất hiện ở những khu vực có độ ẩm cao, thiếu sáng và không được thoáng khí, nấm mốc xuất hiện không chỉ gây ra mùi ẩm mốc, ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta mà còn làm giảm tính thẩm mỹ, làm giảm tuổi thọ của những vật dụng, nội thất bằng gỗ. Vậy làm thế nào để ngăn chặn và xử lý nấm mốc trên đồ gỗ? Bài viết hôm nay Ana chia sẻ đến bạn cách lau dọn nấm mốc gỗ một cách đơn giản và an toàn không gây hại cho vật dụng bằng gỗ cũng như không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

 

Do-go-bi-nam-moc-tan-cong

 

Vật dụng trong nhà bị nấm mốc tấn công. Photo by internet

 

Cách lau dọn nấm mốc gỗ với giấm

Bạn pha hỗn hợp giấm với nước theo tỷ lệ ¼ chén giấm trắng với một cốc nước rồi đổ vào bình xịt.

 

Bạn sử dụng một chiếc khăn vải mềm, hoặc sử dụng khăn giấy. Phun hỗn hợp giấm lên khăn giấy rồi lau lên vết nấm mốc trên bề mặt vật dụng gỗ bị nấm mốc bám đóng.

 

Sau khi làm sạch nấm mốc trên bề mặt gỗ bạn vứt nhanh khăn giấy để tránh nấm mốc lây lan. Vì nấm mốc là một dạng bào tử - nguyên tản. Nếu nó bay ra các đồ dùng khác trong nhà sẽ gây nguy cơ nấm mốc ở các vị trí đó.

 

Trong trường hợp vết nấm mốc đã xuất hiện lâu và rất khó để làm sạch, thay vì sử dụng khăn giấy, bạn hãy sử dụng miếng bọt biển để lau lên bề mặt gỗ đang bị nấm mốc tấn công.

 

Sau khi bề mặt vật dụng bằng gỗ đã được làm sạch, bạn hãy sử dụng khăn vải mềm có nhúng nước ấm rồi lau lại một lần nữa. Mục đích của việc này là loại bỏ lượng giấm còn dư thừa trên bề mặt gỗ. Tiếp đó, bạn sử dụng một chiếc khăn khô để lau lại.

 

Lưu ý: Một số người bị dị ứng với nấm mốc nên dùng khẩu trang, găng tay và đeo kính để tránh các bào tử - nguyên tản nấm mốc rơi vào người.

 

Ngăn chặn nấm mốc tấn công vật dụng, nội thất bằng gỗ và khử mùi ẩm mốc

Để ngăn chặn nấm mốc và khử mùi ẩm mốc, bạn hãy phun xịt vào không gian hay những vật dụng có nguy cơ bị nấm mốc tấn công một lượng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle. Sản phẩm này không những giúp bạn loại bỏ nấm mốc, mùi ẩm mốc trong phòng kín hay các vật dụng nội thất mà còn có khả năng tiêu diệt đến 99.99% vi khuẩn gây bệnh, diệt được các virus gây bệnh nguy hiểm như: Ebola, thủy đậu, H5N1, hay các bệnh viêm đường hô hấp khác,… Với thành phần hoàn toàn 100% thiên nhiên hữu cơ như: Hơp chất Bioflavonoid (Chiết xuất từ võ cam), hỗn hơp acid hữu cơ (Chiết xuất từ quýt) và nước không những an toàn với sức khỏe con người mà còn thân thiện với môi trường.

 

Với cách lau dọn nấm mốc gỗ bằng hỗn hợp giấm và giải pháp ngăn chặn nấm mốc và khử mùi nấm mốc trong phòng được Ana chia sẻ trong bài viết này chắc chắn vấn đề nấm mốc trong những ngày mưa sắp tới không còn khiến bạn phải đau đầu nữa. Để được hỗ trợ sử dụng sản phẩm loại bỏ nấm mốc và khử mùi ẩm mốc, bạn có thể liên hệ đến HOTLINE: 0909 025 177 hoặc gửi thông tin qua Email: admin@moitruongdeal.com sẽ được chuyên viên tư vấn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Tags: Cách lau dọn nấm mốc , Lau dọn nấm mốc gỗ , Nấm mốc
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status