Chất tẩy rửa hữu cơ

Một điều mà nhà vệ sinh của các hộ gia đình, đến những cửa hàng, quán ăn, trạm dừng chân xe khách hầu như không thể tránh khỏi đó chính là mùi hôi. Đặc biệt mùi hôi nhà vệ sinh càng nồng nặc hơn nếu không biết cách vệ sinh, khử mùi hôi cho nhà vệ sinh. Vì thế bài viết hôm nay xin được chia sẽ đến bạn đọc cách loại bỏ hết mùi hôi trong nhà vệ sinh một cách đơn giản và nhanh chóng.

 

Trước đây có rất nhiều người loại bỏ mùi hôi nhà vệ sinh bằng những mẹo vặt, được chia sẽ trên internet hay những cách khử mùi truyền thống như:

-          Sử dụng dầu gió để lấn át mùi hôi

-          Sử dụng giấm ăn để loại bỏ mùi hôi vì cho rằng trong giấm ăn có chứa axit axetic có tác dụng kháng khuẩn nhẹ nên có thể khử được rất nhiều mùi hôi khó chịu do vi khuẩn hay nấm mốc tạo ra.

-          Sử dụng bột giặt để đổ xuống hầm tự hoại

-          Dùng sả để lấn át mùi hôi trong nhà vệ sinh

-          Sử dụng nước hoa để tạo ra hương thơm trong nhà vệ sinh

-          Dùng khói để áp mùi hôi bằng cách đốt giấy báo

-          Dùng rượu, muối, đốt nến thơm hay sử dụng cà phê để loại bỏ hết mùi trong nhà vệ sinh và còn nhiều mẹo khác nữa.

Nhưng xin hỏi bạn đọc và các bạn đã từng áp dụng những mẹo phía trên rằng những mẹo này có thật sự loại bỏ hết mùi trong nhà vệ sinh một cách triệt để hay không? Hay đây cũng chỉ là những mẹo để “Chữa cháy” mùi hôi trong nhà vệ sinh?

Thôi! Hãy gạt những mẹo này qua một bên đi, và hãy đến với những cách loại bỏ hết mùi hôi trong nhà vệ sinh dưới đây:

 

Bạn có biết mùi hôi vệ sinh nhà bạn phát ra từ đâu hay không?

 

Thứ nhất: mùi hôi nhà vệ sinh phát ra từ cống thoát nước

Cống thoát nước sàn của bạn phát ra mùi hôi là điều dễ hiểu, vì đây chính là hệ thống thoát nước thải sinh hoạt của các thành viên trong gia đình, nước thải sinh hoạt có chứa nhiều tạp chất như tết bào da chết, tóc gãy rụng, xà phòng hóa, rác rưới và những thứ khác.

Những tạp chất này được thải bỏ thông qua ống thoát nước sàn, với số lượng chất thải trong đường ống quá nhiều, có thể chúng không kịp phân hủy khiến ống cống thoát nước sàn bốc lên mùi hôi.

Để loại bỏ mùi hôi từ cống thoát nước sàn, bạn cần xử lý các chất thải bên dưới đướng ống cống thoát nước sàn.

 

Xử lý các chất thải bên dưới cống thoát nước sàn bằng cách ào ư?

Bạn cần trang bị cho mình một hộp EcoSockTM, đây là hợp chất thông cống chứa thành phần có hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại Mỹ nên EcoSockTM với hiệu lực cao giúp phân hủy tóc, rác, bùn đất, cặn bẩn, lá cây, vỏ cây, rác nylon trong đường ống mà không gây hư hại hay biến dạng đường ống nên sản phẩm này được sử dụng ở nhiều khu vực như: Xử lý tắc nghẽn đường ống thoát nước sàn, xử lý tắc bồn rửa bát, hay thông tắc đường ống thoát nước mưa nhanh chóng.

 

Hop-chat-xu-ly-chat-thai-cong

 

Hợp chất thông cống EcoSockTM, xử lý các chất thải dưới cống thoát nước. Photo by Moitruongdeal

 

Thứ 2: Bồn cầu bị đầy cũng là nguyên nhân khiến nhà vệ sinh có mùi hôi

Lượng phân và nước tiểu dưới hầm tự hoại chậm phân hủy, số lượng chất thải dưới hầm tự hoại tăng lên nhanh chóng khiến bồn cầu của bạn bị đầy và bốc lên mùi hôi thối.

 

Vậy làm thế nào để xử lý hầm cầu bị đầy giúp loại bỏ hết mùi trong nhà vệ sinh?

Để giải quyết vấn đề này bạn cần nhanh chóng xử lý các chất thải bên dưới hầm tự hoại, để bồn cầu không còn bị đầy.

Bằng cách sử dụng men vi sinh EcoCleanTM Septic để phân hủy các chất thải bên dưới hầm tự hoại. Đây là sản phẩm dựa trên cơ chế hoạt động tự nhiên của vi sinh vật cho các nhà nghiên cứu bên USA phân lập với hoạt tính cao được chọn lọc kỹ lưỡng và nhiều hệ enzyme đặc biệt không những có thể phẩn hủy các chất thải bên dưới hầm tự hoại mà còn là một cách khử mùi nhà vệ sinh rất tốt.

 

Bon-cau-bi-day-dung-vi-sinh-xu-ly

 

Cách sử dụng men vi sinh Septic cũng cực kỳ đơn giản:

Bạn sử dụng một gói EcoCleanTM Septic, cắt chéo góc sau đó đổ trực tiếp chế phẩm này vào bồn cầu hoặc hầm tự hoại rồi xả nhẹ nước, các vi sinh vật trong chế phẩm sẽ tiếp cận vào bên trong hầm tự hoại và phân hủy chất thải thành nước và CO2.

Sau khi phân hủy chất thải bên trong bể phốt các vi sinh vật sẽ tăng sinh khối và số lượng vi sinh được duy trì nên bạn không còn lo về các chất thải bên dưới hầm tự hoại nữa. Khi sử dụng  chế phẩm vi sinh này , về sau bạn không cần phải nhờ dịch vụ  hút hầm cầu nữa.

 

Thứ 3: Mùi khai nước tiểu phát ra từ bồn tiểu nam

Nếu nhà vên sinh bạn có sử dụng bồn tiểu nam, thì chuyện bồn tiểu nam có mùi khai là hiển nhiên.

 

Làm sao để loại bỏ mùi hôi của bồn tiểu nam ư?

Bạn chỉ cần sử dụng tấm lót khử mùi bồn tiểu nam Wave FresherTM. Sản phẩm này là cống nghệ khử mùi mới nhất hiện nay vừa được cấp bằng sáng chế, không chỉ giúp bạn loại bỏ hết mùi khai nước tiểu trong nhà vệ sinh mà còn giúp không cho nước tiểu văng ra ngoài khi các thành viên nam sử dụng.

 

mien_lot_khu_mui_bon_tieu_nam

 

Tấm lót khử bồn tiểu nam. Photo by Moitruongdeal

 

Ngoài những cách lại bỏ hết mùi trong nhà vệ sinh trên đây bạn cũng có thể áp dụng giải pháp khử mùi bằng cách treo block khử mùi toilet Simply Fresh Gel BlockTM trong khu vực nhà vệ sinh của bạn. Đây là sản phẩm vừa giúp bạn loại bỏ mùi hôi nhà vệ sinh, vừa mang đến hương thơm nhẹ dễ chịu. Với sản phẩm này bạn có thể loại bỏ hết mùi hôi trong nhà vệ sinh đến 90 ngày.

 

San-pham-khu-mui-hoi-nha-ve-sinh

 

Simply Fresh Gel BlockTM . Photo by Moitruongdeal

 

Làm thế nào để mua được những sản phẩm giúp loại bỏ hết mùi trong nhà vệ sinh?

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ: 62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh. Hoặc liên hệ qua HOTLINE: 0909 025 177 chuyên viên môi trường sẽ tư vấn giúp bạn, hỗ trợ bạn mua sản phẩm và ship hàng cũng như hướng dẫn bạn cách sử dụng những sản phẩm khử mùi hôi trong nhà vệ sinh.

>>>Xem thêm: Cách khử mùi nhà vệ sinh đơn giản hiệu quả

Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi thedelight.vn
DMCA.com Protection Status