Chất tẩy rửa hữu cơ

Vào mùa hè là thời điểm của nhiều dịch bệnh có thể bùng phát, nhất là khi ở thời điểm giao mùa hiện nay thì dịch bệnh đang có nguy cơ gia tăng. Một trong những dịch bệnh dễ phát sinh vào thời điểm này đó chính là bệnh tay chân miệng ở trẻ em. Đây là loại bệnh truyền nhiễm cấp tính do virus thuộc nhóm Enterovirus gây ra, bệnh lây lan lây từ người sang người qua đường tiêu hóa hoặc tiếp xúc với nước bọt, dịch tiết mũi họng, các bọng nước vỡ của người bệnh, thường gặp ở trẻ dưới 5 tuổi. Từ tháng 3 đến tháng 5 và từ tháng 9 đến tháng 10 hàng năm là thời điểm mà dịch bệnh tay chân miệng tăng mạnh. Vì thế đây là thời điểm quan trong để các bậc phụ huynh tìm cách phòng bệnh tay chân miệng ngày hè cho trẻ.

 

Cach-phong-benh-tay-chan-mieng-cho-tre

 

Mùa hè là thời điểm dịch bệnh tay chân miệng dễ bùng phát. Photo by internet

 

Các chuyên gia sức khỏe thông báo đến các bậc phụ huynh 6 cách phòng bệnh tay chân miệng ngày hè cho trẻ như sau:

 

1. Thực hiện tốt vệ sinh ăn uống

Các bậc phụ huynh cần lưu tâm đến việc thực hiện nghiêm túc việc “ăn chín uống sôi”. Đảm bảo cần vệ sinh sạch các dụng cụ ăn uống, dụng cụ sinh hoạt hàng ngày. Tuyệt đối không mớm thức ăn cho trẻ, không cho trẻ ăn bốc, mút tay, ngậm đồ chơi nhất là các đồ chơi ở trường lớp, nhà trẻ. Không cho trẻ sử dụng chung khăn ăn, khăn tay, vật dụng ăn uống như cốc, bát, đĩa, thìa, đồ chơi chưa được khử trùng.

 

Thuc-hien-tot-ve-sinh-an-uong

 

Phòng bệnh tay chân miệng bằng cách thực hiện tốt vệ sinh ăn uống. Photo by internet

 

2. Vệ sinh các dụng cụ mà trẻ tiếp xúc thường xuyên

Các vật dụng trẻ tiếp xúc thường xuyên như đồ chơi, dụng cụ học tập, tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, mặt bàn/ghế, sàn nhà… cần làm sạch bằng xà phòng, hoặc nước rửa đồ chơi trẻ em hữu cơ chuyên dụng.

 

Ve-sinh-do-choi-cua-tre

 

Vệ sinh thường xuyên đồ chơi và các vật dụng của trẻ. Photo by internet

 

3. Cách ly với những trẻ mắc bệnh tay chân miệng

Các bậc phụ huynh không cho trẻ tiếp xúc với người bệnh hoặc nghi ngờ mắc bệnh. Nhiều người khi con có dấu hiệu mắc bệnh vẫn cố đưa trẻ đến lớp vì rất nhiều lý do, không có người trông, con đã đỡ để đưa trẻ đến trường. Trong khi đó, tay chân miệng rất dễ lây lan, là nguyên nhân dẫn đến nhiều ca mắc tay chân miệng trong trường học.

Bởi tay chân miệng lây qua dịch tiết mũi họng, các bọng nước vỡ, rồi phân của trẻ mắc bệnh khi không được vệ sinh đúng cách, dính vào tay chưa được rửa vệ sinh rồi lại cầm nắm đồ vật, chăm người khác khiến bệnh dễ ràng lây lan.

 

4. Sử dụng nhà vệ sinh đúng cách

Phân và các chất thải của bệnh nhân phải được thu gom và đổ vào nhà tiêu hợp vệ sinh.

 

5. Rửa tay thường xuyên bằng nước rửa tay hữu cơ

Nước rửa tay hữu cơ là thành phần hoàn toàn 100% thiên nhiên không hóa chất độc hại như những sản phẩm khác vì thế các bậc phụ huynh nên thương xuyên rửa tay cho con trẻ với nước rửa tay hữu cơ Resparkle nhằm loại bỏ vi khuẩn. Không chi có con trẻ mà các bậc phụ huynh cũng cần thực hiện tốt hành vi vệ sinh này một cách thường xuyên, đặc biệt trước khi chế biến thức ăn, trước khi ăn/cho trẻ ăn, trước khi bế ẵm trẻ, sau khi đi vệ sinh, sau khi thay tã và làm vệ sinh cho trẻ.

 

Cach-phong-benh-tay-chan-mieng-bang-nuoc-rua-tay-huu-co-Resparkle

 

Phòng bệnh tay chân miệng ngày hè cho trẻ bằng nước rửa tay hữu cơ Resparkle. Photo by Moitruongdeal

 

6. Khử trùng không khí và tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh bằng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle

Là sản phẩm được sản xuất tại Australia (Úc) với thành phần 100% hữu cơ thiên nhiên như hơp chất Bioflavonoid (Chiết xuất từ võ cam), hỗn hơp acid hữu cơ (Chiết xuất từ quýt), Nước… sử dụng một qui trình đã được cấp bằng sáng chế độc quyền trên thế giới để khai thác hình thức đậm đặc nhất của các chất chuyển hóa trung gian thực vật, mà những chất này tuyệt đối hiệu quả trong việc diệt khuẩn và nấm mốc. Chúng phá vỡ màng bảo vệ của vi khuẩn, siêu vi trùng, vi rút và qua đó trung hòa chúng. Nên chai xịt khử trùng không khí Resparkle có khả năng tiêu diệt đến 99.99% vi khuẩn gây bệnh trong đó có các vi khuẩn, virus gây bệnh nguy hiểm như H1N1, Ebola, thủy đậu, cảm cúm, các vi khuẩn gây bệnh về đường hô hấp… Vì thế việc sử dụng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle là một trong những cách phòng bệnh tay chân miệng ngày hè cho trẻ mà các bậc phụ huynh nên áp dụng.

 

Phong-benh-tay-chan-mieng-cho-tre-bang-thuoc-xit-khu-trung-khong-khi-Resparkle

 

Cách phòng bệnh tay chân miệng ngày hè cho trẻ bằng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle. Photo by Moitruongdeal

 

Trên đây là 6 cách phòng bệnh tay chân miệng ngày hè cho trẻmà các chuyên gia y tế muốn thông báo đến các bậc phụ huynh với mong muốn giúp con trẻ vượt qua mùa dịch bệnh tay chân miệng này. Trong trường hợp phát hiện trẻ có dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh cần đưa trẻ đi khám hoặc thông báo ngay cho cơ quan y tế gần nhất. Ngoài ra để được hỗ trợ sử dụng các sản phẩm giúp ngăn ngừa bệnh tay chân miệng cũng như các dịch bệnh khác cho trẻ vào mùa hè này như: Sản phẩm nước rửa tay hữu cơ Resparkle, thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle, hay chai xịt khử trùng cá nhân toàn thân Resparkle… Bạn liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0909 025 177 hoặc gửi thông tin qua Email: admin@moitruongdeal.com sẽ được tư vấn chính xác nhất. Chúc bậc phụ huynh và con trẻ có một sức khỏe tốt!

Tags: Bệnh vào mùa hè , Bệnh tay chân miệng
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi thedelight.vn
DMCA.com Protection Status