Chất tẩy rửa hữu cơ

Chậu rửa mặt nhà bạn hay bị tắc. Bạn băn khoăn tìm cách tự thông tắc nó trước khi phải nhờ thợ thông cống. Bạn đã lên nhiều trang web, nhiều diễn đàn để tìm hiểu về phương pháp tự thông tắc chậu rửa mặt bằng tay hiệu quả. Kết quả là bạn sẽ bơi trong một loạt thông tin mà không biết nên chọn phương pháp nào phù hợp và có kết quả tốt nhất. Với bài viết này, Ana xin được chia sẻ đến bạn cách sử dụng ống thụt pittong thông tắc chậu rửa mặt.

 

Su-dung-ong-thut-thong-tac-chau-rua-mat

Thông tắc chậu rửa mặt bằng ống thụt pittong. Photo by internet

 

Trước khi tự tay thông tắc chậu rửa mặt bạn giữ cho chậu rửa sạch nhất có thể. Không nên cố xả nước để xảy ra hiện tượng trào ngược nước thải làm mất vệ sinh và bốc mùi hôi khó chịu. Đồng thời xả hết nước hoặc lấy hết phần nước ứ đọng ra khỏi chậu rửa.

 

Cách thông tắc chậu rửa mặt bằng ống thụt pittong đơn giản và hiệu quả

Đầu tiên bạn cần đến một chậu nước nóng, bạn hãy cho đầu cao su của thụt pittong ngâm trong chậu nước nóng một lát để phần cao su này mềm ra, bám hút chặt vào chậu rửa sẽ tạo hiệu quả cao hơn khi tiến hành xử lý tắc nghẽn.

 

Sau khi thụt pittong đã được xử lý nhằm tăng hiệu suất ở mức cao nhất, bạn tiến hành đặt thụt vào trong chậu rửa mặt sao cho đầu của thụt nằm chính giữa và bao quanh được đầu đường ống dẫn chất thải và bạn thực hiện thao tác đẩy mạnh từ trên xuống, rồi lại kéo lên khi đã chạm thành chậu rửa, nhưng nhớ lưu lý là luôn giữ cho thụt ngập trong nước, nếu bị cạn nước bạn có thể đổ thêm nước để tăng tính hiệu quả cao nhất.

 

Bạn thực hiện thao tác này một cách đều đặn cho đến khi nước bắt đầu thoát được một cách tự nhiên. Khi chất thải hay rác rưới làm tắc chậu rửa mặt đã được đẩy ra khỏi đường dẫn chất thải, bạn sẽ tiến hành xả nước và thực hiện lại một vài lần như vậy nhằm tăng tính hiệu quả và tạo lực để đẩy chât thải gây tắc xuống và ra hẳn bên ngoài.

 

Với cách thông tắc bồn rửa mặt bằng thụt ống thụt pittong  này bạn có thể làm định kỳ 2 tuần/lần, ngay cả trong trường hợp chậu rửa nhà bạn không bị tắc để giúp cho đường ống thoát nước của chậu rửa mặt luôn được thông thoáng và hạn chế tắc nghẹt. Bạn nên mang găng tay, khẩu trang, và bật quạt thông gió khi tiến hành thông khi bị tắc để đảm bảo vệ sinh cũng như không bị ám mùi trong quá trình khơi thông cống rãnh. Chúc bạn thành công!

Tags: Thông cống nghẹt bằng cách nào?
Bài viết liên quan
Bạn đang gặp sự cố nhà vệ sinh bị tắc ở vị trí nào? Bồn cầu, chậu rửa hay lỗ thoát sàn? Với những cách chữa nhà vệ sinh bị tắc bạn có thể tự xử lý
Đường ống thoát nước trong nhà thường gặp những sự cố này vì thế bạn cần lưu ý ngăn chặn, chăm sóc cũng như sữa chữa khi sảy ra sự cố.
Để xử lý sự cố đường ống thoát nước trong nhà bị tắc, việc đầu tiên bạn cần làm đó là tìm ra những nguyên nhân khiến đường ống thoát nước nhà bạn bị tắc.
2 cách thông tắc bồn tắm cực dễ bạn có thể tự tay làm được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.
Có một vấn đề bạn có thể sẽ gặp phải trong quá trình sử dụng bồn rửa mặt này để làm vệ sinh cá nhân đó là sự cố lavabo bị nghẹt.
Tự tay thông cống tại nhà không cần gọi thợ mà vẫn giúp đường ống thoát nước đang thoát chậm hoặc tắc nghẽn hoàn toàn được khơi thông nhanh chóng.
Thông cống bị tắc đơn giản bằng những mẹo cực kỳ hữu dụng. Nếu như bạn đang gặp sự cố tắc nghẽn bạn có thể áp dụng những mẹo thông cống bị tắc này.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi thedelight.vn