Chất tẩy rửa hữu cơ

Bồn cầu sau nhiều ngày sử dụng sẽ xuất hiện các mảng bám và nếu không được vệ sinh thừng xuyên thì có thể gây ra nhiều mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến sinh hoạt bình thường của các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm cách tẩy trắng bồn cầu. Hiểu được điều đó, trong bài viết này chúng tôi xin đưa ra một số cách đơn giải, mời bạn tham khảo thêm bài viết sau đây.

Cách tẩy trắng bồn cầu bằng baking soda

Cách tẩy trắng bồn cầu bằng baking soda

Có thể bạn chưa biết baking soda là chất có khả năng tẩy trắng một cách nhanh chóng và vượt trội, đặc biệt khi kết hợp loại dung dịch này với giấm chua thì công dụng lại càng hữu hiệu và đạt hiệu quả cao hơn rất nhiều. Bên cạnh đó đây là những chất tuy đem lại công dụng cao nhưng lại vô cùng an toàn, không độc hại với bồn cầu hoặc không gây ảnh hưởng đến nguồn nước.
 
Cách tẩy trắng bồn cầu bằng baking soda và giấm được thực hiện đơn giản như sau:
 
Đầu tiên, bạn tiến hành pha bột baking soda với giấm trắng và nước ấm theo tỉ lệ 1 : 2 : 3. Tiếp theo tiến hành đổ dung dịch lên thành của chiếc bồn cầu (chiều đổ dung dịch từ ngoài vào trong). Sau đó khoảng 40 – 60 phút thì bạn tiến hành dùng vòi xịt xịt trôi các bụi bẩn và tiến hành xả nước để làm sạch.
 
Theo một số người đã từng sử dụng trước đó đánh giá đây là cách đơn giản và dễ dàng thực hiện giúp đem lại hiệu quả cao khi có nhu cầu làm sạch bồn cầu.

Cách tẩy trắng bồn cầu bằng quả chanh

Như các bạn đã biết thì chanh là loại quả mang lại rất nhiều những công dụng khác nhau như giúp khử mùi hôi, mùi khó chịu, làm sạch quần áo,... thì loại quả này còn có công dụng làm trắng, làm sạch bồn cầu một cách nhanh chóng và thuận lợi. Điều này có được là nhờ thành phần axit có trong quả chanh giúp tẩy rửa đạt hiệu qủa.
 
Cách thực hiện vô cùng đơn giản như sau:
 
Bạn sử dụng từ 400 – 500 ml nước cốt chanh tiến hành trộn với bột bắp và đổ trực tiếp vào bồn cầu. Sau đó để khoảng từ 50 – 60 phút thì tiến hành dùng bài chải chải sạch, sau đó xả nước để các mảng bám được trôi đi.
 
Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phèn chua để tẩy trắng bởi phèn cũng là chất có công dụng hút các mảng bám. Cách này bạn cũng thực hiện vô cùng đơn giản như sau: Bạn chỉ cần sử dụng khoảng 500 ml phèn chua trộn đều với 1, 5 lít nước trắng rồi tiến hành đánh tan. Tiếp theo bạn dùng dung dịch này đổ trực tiếp lên bồn cầu phần bị bẩn hoặc có các vết úa vàng, mảng bám và dùng bàn chải, chải sạch. Sau đó tiến hành xả nước.

Cách tẩy trắng bồn cầu bằng dung dịch

2 cách kể trên là 2 cách đơn giản thường được nhiều người áp dụng, tuy nhiên nó cũng có những hạn chế nhất định khiến nhiều gia đình khó áp dụng, đặc biệt là vấn đề liên quan đến thời gian chờ đợi. Để thực hiện nhanh hơn thì rất nhiều người đã lựa chọn cách làm sạch bằng dung dịch thay bằng các phương thức kể trên.
 
Cách tẩy trắng bồn cầu bằng dung dịch
 
Bởi hiện nay những loại dung dịch giúp tẩy trắng, làm sạch bồn cầu giống như Ecosock rất dễ tìm kiếm mà giá thành lại vô cùng hợp lý không quá đắt đỏ. 
 
Đặc biệt, sản phẩm thông tắc, làm sạch bồn cầu Ecoshock được rất nhiều người đánh giá là phương pháp tốt, an toàn không gây ảnh hưởng đến môi trường. Bởi các thành phần đã được tính toán kỹ lưỡng với liều lượng nhất định, không vượt quá ngưỡng cho phép, chính vì vậy nó hoàn toàn an toàn với môi trường tự nhiên.
 
Trên đây là một số thông tin quan trọng liên quan đến cách tẩy trắng bồn cầu một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Mong rằng những thông tin trong bài viết trên hữu ích và có thể cung cấp thêm cho bạn nhiều điều bổ ích liên quan. Chúc bạn chọn được phương pháp phù hợp, thuận tiện để bồn cầu luôn sạch sẽ, thông thoáng, tránh quá bẩn mà tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn sinh sôi và phát triển, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.
Tags:
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status