Chất tẩy rửa hữu cơ

Ngay cả khi bạn đã bỏ qua việc làm sạch chi tiết cho từng ngóc ngách ở khu vực nhà vệ sinh, nhà tắm trong nhiều tháng (hoặc lâu hơn), bạn vẫn có thể loại bỏ các vết bẩn cứng đầu trong khu vực này bằng những cách tẩy vết ố vàng trong nhà tắm , nhà vệ sinh chúng ta hay áp dụng này.

Tổng hợp những cách tẩy vết ố vàng trong nhà tắm, nhà vệ sinh cứng đầu

1. Loại bỏ cặn vôi trên vòi nước và phụ kiện chậu rửa

Loai-bo-can-voi-tren-voi-nuoc
 
Ngâm toàn bộ khu vực vòi bằng giấm trắng và để nó trong 10 phút trước khi chà bề mặt bằng bàn chải đánh răng cũ. Đẩy lông vào các kẽ hở ở đầu vòi  và trên tay cầm, cũng như ở đế của vòi.
Khi tất cả các cặn đã được loại bỏ, rửa sạch chất tẩy rửa ngay lập tức bằng cách lau toàn bộ bề mặt bằng miếng bọt biển đã được làm ướt với nước. Từ đó bạn có thể làm khô và đánh bóng vòi và phụ kiện của bạn bằng một miếng vải mềm
Nếu vẫn còn vảy vôi cũng như các vết ố trên vòi nước, phụ kiện nhà tắm-nhà vệ sinh thì lặp lại quy trình này. 
Vì sao giấm ăn có thể hoạt động tốt trong việc tẩy vết ố cho các phụ kiện bằng kim loại? Đó là do độ axit của giấm sẽ phá vỡ các khoáng chất. Nếu chà không loại bỏ cặn khoáng cứng trên vòi nước cũng như các phụ kiện, hãy tháo đầu vòi ra bằng cách xoay ngược chiều kim đồng hồ. Ngâm nó qua đêm trong giấm, sau đó chà bằng bàn chải đánh răng và xả bằng nước trước khi cài đặt lại. Hoặc nếu tinh tế hơn bạn nên cho giấm và nước vào trong một cái bọc, sau đó ngâm đầu vòi ngập vào trong bọc nước giấm rồi dùng dây thun buột lại.

2. Cách tẩy vết ố vàng trong nhà tắm, nhà vệ sinh cho vật dụng bồn cầu

Tay-vet-o-vang-cho-bon-cau
 
Trước khi bạn bắt đầu, hãy tắt nước bằng cách sử dụng van khóa nước  xoay theo chiều kim đồng hồ cho đến khi nó dừng lại. Gạt cần xả nước trong bồn cầu.
Đổ chất tẩy rửa lên bàn chải nhà vệ sinh và trải đều trên toàn bộ bề bồn cầu. Hầu hết các chất tẩy rửa được thương mại trên thị trường đều có thành phần axit clohydric nên có khả năng tẩy vết ố vàng rất tố, nhưng không tốt cho môi trường. Thế nên, bạn có thể sử dụng Coca Cola để thực hiện công việc cũng là một trong những cách tẩy vết ống vàng trong nhà tắm - nhà vệ sinh cực tốt.
Chà bồn cầu bằng bàn chải, đảm bảo rằng lông bàn chải đi chạy qua lại, đặc biệt dọc theo các vòi của bồn cầu (lỗ dưới vành), xung quanh đường nước và trên các vết bẩn có thể nhìn thấy. Chà cho đến khi vết bẩn biến mất, tiếp tục chà sạch hơn khi cần thiết, sau đó xả hai lần.
Đối với các vết bẩn đã được hấp thụ vào sứ, sử dụng đá bọt để loại bỏ chúng (Đá bọt là loại đá núi lửa, do bên trong chứa nhiều khí nên nó có thể nổi trên nước. Được phát hiện lần đầu tiên vào năm 1654.)
Hãy chắc chắn sử dụng bàn chải nhà vệ sinh với lông nylon cứng và đế nhựa. Những bàn chải bằng kim loại sẽ làm trầy bồn cầu. Một khi bề mặt bồn cầu bị trầy xước hoặc mòn, việc loại bỏ vết bẩn trở nên khó khăn hơn.

3. Loại bỏ cặn xà phòng

Loai-bo-can-xa-phong
 
Để làm sạch cặn xà phòng, phủ lên vùng bị ảnh hưởng bằng giấm trắng. Đợi năm đến 10 phút để giấm hoạt động - điều này sẽ giúp rút ngăn thời gian trong quá trình chà sạch bề mặt. Đối với bụi bẩn, bạn cho giấm vài miếng bọt biển và tẩy sạch. Đối với những cặn xà phòng cứng, bạn có thể sẽ phải dùng đến len thép (loại tốt, vì loại thường sẽ làm trầy xước bề mặt).
Nếu cần thiết bạn hãy thoa lại giấm và chà cho đến khi sạch.

4. Cách tẩy vết mốc, ố trong bề mặt nhà tắm và nhà vệ sinh

Cach-tay-vet-o-vang-trong-nha-tam-bang-nuoc-lau-san-FLOOR-STAIN-REMOVER
 
Nếu như bề mặt sàn nhà, tường nhà hay các vật dụng nội thất trong không gian xuất hiện các vết ố mốc, phun lên vùng bị ảnh hưởng một ít nước lau sàn khử nấm mốc Floor Stain remover, sau đó dùng khăn để lau sạch các vết ố mốc. Đây là sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng hóa hữu cơ với thành phần là Stabilizer, Anion surfactant, Sodium hypochlorite, Purified water không chỉ nhanh chóng tẩy các vết ố mốc và còn các vết bẩn cứng đầu khác trong không gian của bạn.

5. Loại bỏ bụi bẩn tích tụ trên các đường ron gạch

Lam-sach-duong-ron-gach
 
Một trong những cách tẩy vết ố vàng trong nhà tắm cũng như bụi bẩn tích tụ ở các đường ron gạch đó là sử dụng hỗn hợp sệt bằng giấm trắng và baking soda, và áp dụng điều này vào các khu vực mà bạn cần làm sạch. Để nó trong 10 phút trước khi chà sạch bụi bẩn bằng bàn chải đánh răng cũ.
Rửa sạch toàn bộ bề mặt bằng miếng bọt biển đã được làm ướt với nước. Lặp lại quá trình cho đến khi đường ron gạch sạch bong. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng kem đánh răng để làm sạch các đường ron gạch.
 
Tags: mẹo vặt cuộc sống
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status