Chất tẩy rửa hữu cơ

Những vật dụng nội thất được sử dụng ở khu vực bếp ăn rất dễ bị ám mùi, nhất là những vật dụng nội thất được làm bằng gỗ. Thế nên bạn rất dễ bắt gặp tình trạng những chiếc tủ gỗ trong nhà bếp bị ám mùi. Nguyên nhân khiến tủ gỗ cũng như những vật dụng bằng gỗ trong nhà bếp bị bốc mùi là do trong quá trình nấu nướng một lượng dầu mỡ bay hơi và bám đóng vào tủ gỗ, mùi thức ăn trong nhà bếp ám vào tủ gỗ, hay môi trường ẩm thấp ở khu vực bếp ăn cũng sẽ khiến cho tủ gỗ bị bốc mùi mốc meo. Vậy làm thế nào để giải quyết vấn đề này? Bài viết hôm nay Ana xin được chia sẻ đến bạn cách xử lý khi tủ gỗ trong nhà bếp bị bốc mùi.

 

tu-go-trong-nha-bep-bi-boc-mui

 

Khi tủ gỗ trong nhà bếp bị bốc mùi. Photo by internet

 

Xử lý tủ gỗ trong nhà bếp bị bốc mùi bằng cách lau sạch các vết bám dầu mỡ trên tủ gỗ

Như ở bài viết bí mật tẩy rửa dầu mỡ và các vết bẩn khỏi tủ bếp gỗ Ana cũng có nói đến vấn đề này, tủ gỗ khi đặt ở trong khu vực bếp ăn rất dễ bị các vết dầu mỡ và các vết bẩn bám dính vì khi nấu ăn dầu mỡ bốc hơi lên phía trên và văng ra những không gian xung quanh. Việc dầu mỡ bám dính lên tủ bếp sẽ dễ khiến tủ bếp thu hút bụi bặm và là nơi cư trú lý tưởng của vi khuẩn khiến tủ gỗ trong nhà bếp rất nhớt nhát và sinh ra mùi hôi.

 

Vì thế trước khu xử lý mùi hôi cho tủ gỗ trong nhà bếp bạn cần phải lau sạch các vết bám bẩn dầu mỡ trên tủ gỗ.

 

Để nhanh chóng loại bỏ các vết bám bẩn dầu mỡ trên tủ gỗ, đồng thời ngăn chặn dầu mỡ và các  vết bám bẩn quay trở lại trong thời gian lâu dài bẳng cách sử dụng chất tẩy rửa dầu mỡ chuyên dụng EcoKlen Degrease. Trước khi sử dụng bạn chỉ cần mang găng tay và đeo khẩu trang, sau đó pha theo tỷ lệ vừa đủ mà bạn cần làm sạch. Có thể cho vào bình xịt để phun lên bề mặt, rồi sử dụng khăn vải mềm để lau lên bề mặt tủ gỗ trong nhà bếp. Sau khi các vết dầu mỡ cũng như các vết bám bẩn trên bề mặt tủ bếp gỗ không còn, bạn có thể sử dụng khăn vải mềm nhúng nước ẩm và vắt khô rồi lau lên bề mặt tủ bếp một lần nữa.

 

Tay-dua-dau-mo-tren-tu-go

 

Tẩy các vết bám bẩn của dầu mỡ trên tủ gỗ. Photo by internet

 

Cách xử lý khi tủ gỗ trong nhà bếp bị bốc mùi bằng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle

Sau khi vệ sinh các vết bám bẩn cho tủ gỗ, lúc này bạn hãy phun một lượng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle vào bên trong và cả bề mặt bên ngoài của tủ gỗ, sản phẩm này sẽ nhanh chóng giúp bạn xử lý tất cả các mùi hôi trong tủ gỗ trong đó có cả mùi thức ăn, mùi dầu mỡ, mùi ám khói và cả mùi ẩm mốc… Vì thế việc sử dụng thuốc xịt khử trùng Resparkle là một trong những cách khử mùi ẩm mốc trong phòng được rất nhiều hộ gia đình, tòa nhà, khách sạn… ứng dụng.

 

Không những có khả năng xử lý mùi cho tủ gỗ trong nhà bếp, thuốc xịt khử trung không khí với thành phần 100% hữu cơ thiên nhiên như hơp chất Bioflavonoid (Chiết xuất từ võ cam), hỗn hơp acid hữu cơ (Chiết xuất từ quýt), Nước… sử dụng một qui trình đã được cấp bằng sáng chế độc quyền trên thế giới để khai thác hình thức đậm đặc nhất của các chất chuyển hóa trung gian thực vật, nên có khả năng tiêu diệt được 99.99% vi khuẩn gây bệnh trong đó có các vi khuẩn, virus gây bệnh nguy hiểm như H1N1, Ebola, thủy đậu, cảm cúm, các vi khuẩn gây bệnh về đường hô hấp…

 

Xu-ly-tu-go-trong-bep-bi-boc-mui

 

Xử lý tủ gỗ trong nhà bếp bị ám mùi bằng chai xịt khử trùng không khí Resparkle. Photo by Motruongdeal

 

Lưu ý rằng: Tủ gỗ có tính hút ẩm mạnh nên khi sử dụng ở môi trường ẩm thấp rất dễ bị nấm mốc tấn công và hình thanh mùi hôi rất khó chịu. Có thể gây đau đầu, chóng mặt, buồn nôn khi bạn hít phải... Vì thế bạn nên đặt tủ gỗ ở nơi khô ráo, có ánh sáng mặt trời chiếu tới và hãy kê chân cao hơn so với mặt đất hay nền nhà khoảng 15 - 20cm cho không khí bên dưới thông thoáng không bị bụi bẩn lưu lại bên dưới.

 

Cách xử lý khi tủ gỗ trong nhà bếp bị bốc mùi bằng việc làm sạch các vết bám bẩn của dầu mỡ và khử mùi, diệt khuẩn cho tủ gỗ bằng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle là một trong những giải pháp mang đến hiệu quả cao mà Ana khuyên bạn nên áp dụng nếu như đang gặp vấn đề mùi hôi ở tủ gỗ trong nhà bếp, cũng như những không gian khác bị ám mùi.

Để được hỗ trợ sử dụng sản phẩm khử mùi, diệt khuẩn Resparkle, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0909 025 177, hoặc gửi thông tin qua email: admin@moitruongdeal.com sẽ được chuyên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Tags: Cách xử lý khi tủ gỗ bốc mùi , Tẩy rửa dầu mỡ và vết bẩn khỏi tủ bếp gỗ
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status