Chất tẩy rửa hữu cơ

Một trong những vấn đề rắc rối khiến công việc nội trợ, bếp núc của chị em bị cản trở đó là tình trạng mỡ bám đường ống thoát nước bồn rửa bát ở khu vực bếp ăn. Khi đường ống thoát nước bị mỡ bám đóng sẽ gây ra một số vấn đề cho chị em nội trợ như không thể thải bỏ nước thải lúc sơ chế thực phẩm, hay vệ sinh bát đĩa sau mỗi bữa ăn ở khu vực bồn rửa bát nữa, khiến cho quá trình nội trợ của chị em tốn nhiều thời gian, hơn nữa nước ở bồn rửa bát không thể thông thoát được, nỗi lềnh bềnh là cơ hội của vi khuẩn và mùi hôi tấn công không gian bếp. Vậy làm thế nào để tìm cách xử lý mỡ bám đường ống bồn rửa bát sau những ngày Tết? Bài viết hôm nay Ana sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này.

 

Mo-bam-dong-duong-ong

 

Tình trạng mỡ bám đóng đường ống. Photo by internet

 

Nguyên nhân vì sao mỡ bám đường ống bồn rửa bát sau những ngày Tết?

Mỗi ngày, trong quá trình nội trợ như sơ chế thực phẩm và vệ sinh bát đĩa, nồi nêu xoong chảo sau mỗi bữa ăn… Chị em nội trợ đã thải bỏ một lượng chất béo dầu mỡ, cùng một số chất thải hữu cơ khác như vụn thức ăn, bã rau, cơm thừa… trôi vào bên trong đường ống thoát nước. Việc sơ chế thực phẩm và vệ sinh bát đĩa đều diễn ra hàng ngày đồng nghĩa với việc lượng dầu mỡ và các chất hải hữu cơ khác được thải bỏ qua đường ống thoát nước cũng tăng lên. Lâu ngày hình thành các mảng mỡ với kích thước lớn và bịt kín đường ống bồn rửa bát.

 

Những ngày thường lượng dầu mỡ và chất thải hữu cơ đã được thải bỏ nhiều qua đường ống rồi, huống chi những ngày Tết, lượng chất thải này chắc chắn sẽ nhiều hơn.

 

Vì sao như vậy bạn biết không?

 

Đó là vì trong những ngày Tết chị em nội trợ phải chế biến nhiều món ăn hơn những ngày thường để phục vụ cho việc cúng giỗ, và nhu cầu ăn uống của các thành viên trong gia đình vì thế nên lượng dầu mỡ và chất thải hữu cơ được thải bỏ qua đường ống thoát nước bồn rửa bát cũng tăng lên gây ra tình trạng mỡ bám đường ống bồn rửa bát sau những ngày Tết nguyên đán.

 

Nguyen-nhan-khien-mo-bam-dong-ong

 

Một trong những nguyên nhân mỡ bám đường ống. Photo by internet

 

Cách xử lý mỡ bám đường ống bồn rửa bát sau những ngày Tết ngay tức thì

Để xử lý nhanh lượng dầu mỡ bám trong đường ống, giúp thông tắc bồn rửa bát ngay tức thì, bạn cần phải sử dụng đến một hợp chất thông cống chuyên dụng với tên gọi là EcoSock.

 

Bạn chỉ cần sử dụng một lượng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock rồi pha loãng với một lượng nước vừa đủ để tạo phản ứng sủi bọt, tiếp theo đổ trực tiếp hợp chất này xuống đường ống thoát nước đang bị mỡ bám đóng. EcoSock sẽ nhanh chóng làm tan mỡ và các chất thải bên trong đường ống như vụn bã thức ăn , tóc, rác rưới… gây tắc nghẽn trong đường ống thoát nước từ đó đường ống thoát nước bồn rửa bát sẽ hoạt động như ban đầu.

 

Khi sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock, bạn không cần phải lo ngại về vấn đề an toàn sức khỏe và đường ống của bạn. Vì đây là sản phẩm được sản xuất bên USA trên công nghệ tiên tiến hiện đại, với thành phần là những hợp chất hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép, nên không gây hại đến sức khỏe của người sử dụng cũng như không gây biến dạng đường ống như những hóa chất thông thường khác được bày bán nhan nhản trên thị trường.

 

Cach-xu-ly-mo-bam-duong-ong-bang-EcoSock

 

Xử lý mỡ bám đường ống bằng EcoSock. Photo by Moitruongdeal

 

Sau khi sử dụng EcoSock để xử lý mỡ bám đường ống, bạn có thể sử dụng thêm chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away để ngăn không cho tình trạng mỡ bám đường ống quay trở lại. Vì như phần trên Ana đã nói lượng dầu mỡ và chất thải hữu cơ phát sinh hàng ngày và được thải bỏ qua đường ống thoát nước bồn rửa bát, vì thế lượng dầu mỡ thừa chắc chắn sẽ quay trở lại và bám dính đường ống.

 

Vậy nên cách xử lý tắc bồn rửa bát, ngăn không cho mỡ quay lại bám đường ống đó là bạn hãy bổ sung vào trong đường ống thoát nước bồn rửa bát một lượng chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away. Các vi sinh vật trong chế phẩm vi sinh sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ chúng sẽ làm tan mỡ và các chất thải hữu cơ thành nước và CO2 giúp đường ống được thông thoát.

 

Sau khi xử lý dầu mỡ bên trong đường ống, các vi sinh vật tiếp tục phân bào nên số lượng vi sinh vật bên trong đường ống sẽ tặng lên giúp xử lý dầu mỡ và các chất thải hữu cơ hàng, ngăn không cho mỡ bám đường ống quay trở lại.

 

Với cách xử lý mỡ bám đường ống bồn rửa bát sau những ngày Tết được Ana chia sẻ trong bài viết này chắc chắn sẽ không khiến bạn phải chịu đựng cảnh đường ống bị tắc nghẽn do dầu mỡ trong quá trình nội trợ, để được hỗ trợ sử dụng sản phẩm xử lý mỡ bám đường ống bồn rửa bát, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0906 960 177 hoặc gửi thông tin về email: admin@moitruongdeal.com sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Tags: Cách xử lý mỡ bám đường ống bồn rửa bát , Thông tắc chậu rửa bát , Xử lý tắc chậu rửa bát
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status