Chất tẩy rửa hữu cơ

Vào những ngày mưa cống rãnh thoát nước sàn trong nhà tắm, nhà vệ sinh thường xảy ra tình trạng bốc mùi hôi cống, tình trạng này chắc hẳn nhà bạn nào sống tại những thành phố lớn đều đã không ít lần gặp phải. Vậy vì sao mùi hôi cống rãnh lại phát ra vào những ngày mưa? Và cách xử lý mùi hôi cống rãnh những ngày mưa như thế nào cho hiệu quả? Bài viết hôm nay Ana chia sẽ đến bạn cách xử lý vấn đề này.

 

Cach-xu-ly-mui-hoi-cong-ranh

 

Cống thoát nước sàn nhà tắm, nhà vệ sinh thường bốc mùi hôi cống rãnh vào những ngày trời mưa. Photo by internet

 

Tại sao mùi hôi cống rãnh thường phát ra vào những ngày mưa?

Nguyên nhân lỗ thoát nước sàn trong nhà tắm và nhà vệ sinh phát ra mùi hôi cống rãnh vào những ngày mưa thường do 2 nguyên nhân chính:

 

Nguyên nhân thứ nhất là mùi hôi từ nước thải sinh hoạt hàng ngày có chứa các tạp chất như thức ăn, dầu mỡ thừa, rác rưới, nylon, tóc, bùn đất hay xà phòng hóa bám quanh đường ống thoát nước sàn trong quá trình không kịp phân hủy đã bốc lên mùi hôi cống rãnh.

 

Nguyên nhân thứ 2 là do trời mưa to cống bên ngoài tràn nước thải cũng như các chất bẩn vào khiến đường ống thoát nước sàn trong nhà tắm và nhà vệ sinh bốc mùi hôi cống rãnh

 

Cách xử lý mùi hôi cống rãnh phát ra từ cống thoát nước sàn nhà tắm và nhà vệ sinh

Để khắc phục mùi hôi cống rãnh từ lỗ thoát nước sàn khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh việc của bạn là phải xử lý các chất thải bám đóng quanh đường ống thoát nước sàn bằng cách sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM.

 

Bạn chỉ cần pha loãng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM với một lượng nước vừa đủ để tạo ra phản ứng sủi bọt, sau đó đổ hợp chất này xuống lỗ thoát nước sàn, khi tiếp cận vào bên trong hợp chất sẽ phân hủy các chất thải, cặn bẩn bên trong đường ống thoát nước sàn một cách nhanh chóng, không cần phải đợi chờ lâu. Một điều bạn cần lưu ý là trước khi sử dụng hợp chất này bạn cần mang găng tay và khẩu trang để tránh hợp chất văng lên người.

 

EcoSockTM là hợp chất chuyên dụng được sản xuất tại USA trên dây chuyền tiên tiến hiện đại, các thành phần bên trong hợp chất có đặc tính mạnh mẽ nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép như các hợp chất thông cống thông thường khác. Vừa đủ ngưỡng để phân hủy các chất thải bẩn và cặn bã trong đường ống thoát nước mà không gây hư hại cho đường ống, thường được sử dụng để xử lý tắc ống thoát nước sàn, thông bồn rửa mặt (lavabo), xử lý tắc bồn rửa bát, thông tắc đường ống thoát nước mưa trên trần nhà…

Sau khi sử dụng hợp chất EcoSockTM chắc chắn các chất thải bẩn và cặn bám đã được xử lý, mùi hôi cống lúc này cũng phần nào đã được khắc phục.

 

Hop-chat-thong-cong-EcoSock-xu-ly-mui-hoi-cong-ranh-nhung-ngay-mua

 

EcoSockTM hợp chất thông cống chuyên dụng xử lý mùi hôi cống rãnh. Photo by Moitruongdeal 

 

Tiếp đến để xử lý mùi hôi cống rãnh triệt để bạn đợi khoảng vài giờ rồi bổ sung tiếp vào đường ống thoát nước một lượng chế phẩm vi sinh EcoCleanTM L100F.

Đây là một sản phẩm dạng lỏng được phối trộn nhiều chủng vi sinh với mật độ cao. Các chất xúc tác enzymo sẽ giúp tăng tốc hoạt động của vi khuẩn làm sạch có trong sản phẩm. EcoCleanTM L-100F là sự phối trộn các dòng sản phẩm bacillus chuyên phân hủy những hợp chất hữu cơ như: chất béo, dầu mỡ, protein, tinh bột, đường cenllulose. Hoạt tính mạnh của enzyme tăng cường và tăng tốc phân hủy lipid bởi việc chuyển hóa lipid thành CO2 và nước. Vừa giúp phân hủy các chất thải hữu cơ, vừa khắc phục mùi hôi cống rãnh cho bạn.

 

Che-pam-vi-sinh-EcoClean-Xu-ly-mui-hoi-cong-ranh

 

Chế phẩm vi sinh EcoCleanTM xử lý mùi hôi cống rãnh những ngày mưa. Photo by Moitruongdeal

 

Bài viết trên đây Ana đã chia sẽ đến bạn cách xử lý mùi hôi cống rãnh những ngày mưa vô cùng đơn giản, nhưng mang lại hiệu quả rất cao. Nếu như đang gặp tình trạng mùi hôi cống rãnh, đừng ngần ngại mà không áp dụng cách xử lý mùi hôi cống rãnh cũng như xử lý tắc bồn rửa bát trên đây nhé!

 

Để được hỗ trợ về hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSockTM và Chế phẩm vi sinh EcoCleanTM L100F, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua HOTLINE 0906 960 177, hoặc gửi câu hỏi qua email: admin@moitruongdeal.com để được chuyên viên môi trường tư vấn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Tags: Thông tắc cống thoát nước , Thông cống thoát nước sàn , Thông cống
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi thedelight.vn
DMCA.com Protection Status