Chất tẩy rửa hữu cơ

Bồn cầu trong nhà vệ sinh sau một thời gian sử dụng lại thỉnh thoảng bốc lên mùi nồng nặc mỗi khi sử dụng, hay mỗi khi xả nước. Có những thời điểm bồn cầu không bốc mùi, nhưng lại có những thời điểm lại sộc lên bao nhiêu là mùi hôi thối khiến cho bạn và các thành viên trong gia đình cảm thấy khó chịu. Vậy làm thế nào để xử lý vấn đề này một cách hiệu quả? Bài viết hôm nay Ana xin được chia sẻ đến bạn cách xử lý nhà cầu có mùi hôi, giải quyết vấn đề bồn cầu vệ sinh thỉnh thoảng cứ bốc mùi nồng nặc mỗi khi xả nước được Ana sưu tầm trên các diễn đàn chia sẻ cách khử mùi hôi nhà vệ sinh.

 

Nha-cau-co-mui-lam-the-nao-de-xu-ly

 

Cách xử lý nhà cầu có mùi hôi bằng cách tìm nguồn phát sinh mùi

Một bạn tên Kiều My chia sẻ rằng: “Có 3 nguồn có thể gây mùi đó là: Ống thông hơi bể phốt loanh quanh ở gần đấy, hở chân chỗ giáp lai bệ xí với nền wc, qua nắp ga thoát sàn do đấu chung đường thoát sàn với thoát bể phốt. Cứ dò tìm xem nguyên nhân là do dâu rồi hãy xử lý”.

 

Cách xử lý nhà cầu có mùi hôi bằng cách xử lý mùi hôi cống thoát nước sàn trong nhà cầu

Một bạn có tên là Hà Hiền cho rằng: “Có thể không phải nguyên nhân do bồn cầu mà mùi thoát ra từ cái lỗ thoát nước sàn trong nhà cầu.”

 

Bạn Hiền giải thích thêm “Nguyên lí mỗi lần bạn xả nước thì áp suất dội xuống ống làm xộc mùi lên lỗ thoát nước .”

 

“Cách xử lý mùi hôi cống rãnh là bạn hãy bổ sung một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF-HC vào trong lỗ thoát sàn nhà cầu, các vi sinh vật trong chế phẩm sẽ tiếp cận vào bên trong đường ống cống thoát nước giúp khử mùi hôi cống rãnh, mùi hôi trong nhà cầu”.

 

Cách xử lý nhà cầu có mùi hôi bằng cách xử lý các chất thải bên dưới hầm cầu

Bồn cầu có mùi hôi cũng có thể là do các chất thải bên dưới hầm tự hoại lâu ngày không phân hủy được, vì thế việc xử lý các chất thải bên dưới hầm cầu cũng là một trong những cách xử lý nhà cầu có mùi hôi cực kỳ hiệu quả.

 

Để xử lý chất thải bên dưới hầm cầu, bạn không cần phải gọi dịch vụ thông hút hầm cầu. Bạn chỉ cần bổ sung một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic trực tiếp vào bồn cầu hoặc hầm cầu rồi xả nước để những vi sinh vật trong EcoClean Septic trôi xuống hầm cầu, khi tiếp xúc với phân và các chất thải bên dưới hầm cầu, vi sinh vật sẽ phân hủy phân cũng như một số chất thải khác thành nước và CO2, sau đó các lợi khuẩn có trong chế phẩm vi sinh EcoClean Septic sẽ tự sinh sản và làm tăng số lượng trong hầm cầu giúp bạn kéo dài thời gian hầm cầu không bị đầy, giảm được lượng khí có mùi bốc lên từ hầm cầu.

 

Cach-xu-ly-nha-cau-co-mui-hoi-bang-EcoClean-Septic

 

Cách xử lý nhà cầu có mùi hôi bằng những sản phẩm chuyên dụng

Ngoài những cách xử lý nhà cầu có mùi hôi được các bạn trên diễn đàn chia sẻ thì bạn cũng có thể sử dụng một số sản phẩm chuyên dụng để xử lý mùi hôi trong nhà cầu.

 

Bạn có thể treo trong nhà cầu một sản phẩm khử mùi nhà cầu chuyên dụng toilet Simply Fresh Gel Block. Sản phẩm này sẽ giúp bạn khử mùi hôi nhà vệ sinh đến 90 ngày. Đây là sản phẩm vừa giúp bạn loại bỏ mùi hôi, vừa mang đến hương thơm nhẹ dễ chịu tự nhiên an toàn, không gây hại đến sức khỏe người sử dụng.

 

Nếu như nhà cầu có sử dụng bồn tiểu nam thì cách tốt nhất là bạn nên sử dụng tấm lót khử mùi bồn tiểu nam Wave Fresher để loại bỏ mùi khai phát ra từ bồn tiểu nam. Đây là sản phẩm với công nghệ khử mùi mới nhất hiện nay có thể dễ dàng loại bỏ mùi khai, xú uế của bồn tiểu nam trong 30 ngày. Việc ứng dụng Wave Fresher còn giúp bạn tiết kiệm một lượng nước đáng kể vì không phải xả nhiều nước ở bồn tiểu nam nhưng vẫn có thể loại bỏ mùi khai nước tiểu một cách hiệu quả.

 

Cach-xu-ly-nha-cau-co-mui-hoi-bang-Wave-Fresher

 

Xử lý nhà cầu có mùi hôi bằng Wave Fresher. Photo by Moitruongdeal

 

Với những cách xử lý nhà cầu có mùi hôi được các bạn trên diễn đàn chia sẻ thì Ana hy vọng bạn sẽ sớm xử lý được tình trạng mùi hôi trong nhà cầu của bạn. Ngoài ra, để được hỗ trợ sử dụng những sản phẩm được giới thiệu trong bài viết này, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0909 025 177 sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Tags: Xử lý mùi hôi nhà cầu , Xử lý mùi hôi của nhà vệ sinh
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status