Chất tẩy rửa hữu cơ

Đối với chị em phụ nữ khi gặp phải tình trạng tắc nghẽn đường ống đường ống thoát nước trong nhà mình điều đầu tiên chị em cảm thấy bực mình vì nó rất là bẩn khi mà các vật, các phần nước bẩn không được thoát trong những bồn rửa hoặc trong bồn tắm và nước cứ nỗi lền bềnh như thế này và khi chúng ta muốn giải quyết chúng ta cũng phải đợi một khoảng thời gian để gọi thợ bên ngoài đến sửa, thông tắc những đường ống đó. Nhưng mà các chị em thấy bình thường chúng ta gọi phải mất một khoảng thời gian một tiếng hay hai tiếng thậm chí là cả buổi chưa kể mất chi phí từ 200k – 500k thậm chí khó khăn hơn thì cả trên 1 triệu đồng nhưng chưa hẳn đã giải quyết được triệt để.Và hôm nay trong bài viết này tôi chia sẽ đến chị em một số cách xử lý tắc ống thoát nước mà chị em có thể tự mình làm được. Bây giờ chúng ta sẽ đến những cách xử lý tắc ống thoát nước đơn giản dành cho chị em nội trợ dưới đây.

 

Sử dụng chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ thông tắc ống thoát nước

Cách xử lý tắc bồn rửa bát trong thời gian lâu dài thì bạn phải làm thế nào để giải quyết cái gốc rễ của nguyên nhân, là làm thế nào để xử lý dầu mỡ mà mình không cần phải sử dụng phương pháp thủ công mất nhiều thời gian mà không hiệu quả? Đối với tình trạng ống thoát nước bị tắc do dầu mỡ gây ra như trường hợp của bồn rửa bát thì bạn nên sử dụng chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoCleanTM là nhanh chóng và triệt đễ nhất.

 

 

Vì sao chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoCleanTM được ứng dụng để xử lý tắc bồn rửa bát?

Quá trình hoạt động của chủng vi sinh ăn mỡ này là thông qua hoạt tính của hàng tỉ tế bào vi khuẩn chuyên “ăn” và phân hủy dầu mỡ. Lượng dầu mỡ thừa được xem là nguồn thực phẩm của các tế bào vi khuẩn này. Bạn chỉ cần đổ chế phẩm vi sinh này vào đường ống thoát nước nhà mình, vi sinh vật sẽ trôi theo dòng nước vào bên trong đường ống, chúng gặp dầu mỡ thừa và các chất hữu cơ thì sẽ sử dụng những chất này làm dinh dưỡng cho chúng, các dầu mỡ và thức ăn thừa trong đường ống thoát nước sẽ bị vi sinh phân hủy thành nước và CO2. Vi sinh sẽ tiếp tục phân bào trong đường ống thoát nước và cá thể vi sinh trong đường ống sẽ tăng lên, lúc bạn chế biến thức ăn và vô tình thải bỏ dầu mỡ xuống đường ống thoát nước thì các vi sinh trong đường ống sẽ tiếp tục xử lý dầu mỡ thừa và các chất hữu cơ thông tắc ống thoát nước của bạn theo cách của chúng.

 

Sử dụng hợp chất EcoSockTM để xử lý tắc ống thoát nước

Đối với đường ống thoát nước bị tắc do dầu mỡ thừa gây ra như khu vực bồn rửa bát chúng ta có thể sử dụng chế phẩm vi sinh, nhưng đối với những khu vực đường ống cống nhà vệ sinh bị tắc nghẽn do nước xà phòng tắm, nước giặt đồ, tóc gây ra hay ống thoát nước trên trần nhà bị tắc nghẽn do rác thải, bao nilon, các chất vô cơ… thì không thể ứng dụng vi sinh mà phải cần đến một hợp chất khác để xử lý. Hợp chất đó chính là EcoSockTM, là một hợp chất có thể loại bỏ xà phòng hóa lỏng, nước giặt đồ, tóc, rác hữu cơ đảm bảo thông thoáng cho đường ống cống nhà mình.

 

ecosock-hop-chat-thong-tac-cong

 

Hợp chất thông tắc cống EcoSockTM

 

Giờ tôi tin rằng nhiều chị em đã phần nào yên tâm về vấn để tắc nghẽn đường ống thoát nước của nhà mình rồi đấy. Nếu còn mập mờ chưa hiểu về sản phẩm thông tắc cống thoát nước trên chị em có thể liên hệ với tôi qua mail info@ecoclean.com.vnHOTLINE: 0906 960 177 để được tư vấn rỏ hơn về hai loại sản phẩm thông tắc này.

Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status