Chất tẩy rửa hữu cơ

Đối với chị em phụ nữ khi gặp phải tình trạng tắc nghẽn đường ống đường ống thoát nước trong nhà mình điều đầu tiên chị em cảm thấy bực mình vì nó rất là bẩn khi mà các vật, các phần nước bẩn không được thoát trong những bồn rửa hoặc trong bồn tắm và nước cứ nỗi lền bềnh như thế này và khi chúng ta muốn giải quyết chúng ta cũng phải đợi một khoảng thời gian để gọi thợ bên ngoài đến sửa, thông tắc những đường ống đó. Nhưng mà các chị em thấy bình thường chúng ta gọi phải mất một khoảng thời gian một tiếng hay hai tiếng thậm chí là cả buổi chưa kể mất chi phí từ 200k – 500k thậm chí khó khăn hơn thì cả trên 1 triệu đồng nhưng chưa hẳn đã giải quyết được triệt để.Và hôm nay trong bài viết này tôi chia sẽ đến chị em một số cách xử lý tắc ống thoát nước mà chị em có thể tự mình làm được. Bây giờ chúng ta sẽ đến những cách xử lý tắc ống thoát nước đơn giản dành cho chị em nội trợ dưới đây.

 

Sử dụng chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ thông tắc ống thoát nước

Cách thông ống thoát nước này thường được áp dụng cho khu vực bồn rửa bát hay ống cống thoát nước mà bạn thường thải bỏ các chất hữu cơ như thức ăn thừa, dầu mỡ thừa. Các chị em biết rằng bồn rửa bát là nơi các chị em sử dụng hàng ngày để chế biến thức ăn, trong quá trình chế biến một lượng dầu mỡ cùng thức ăn thừa được chị em thải bỏ xuống đường ống, lâu ngày lượng dầu mỡ và thức ăn thừa này dưới đường ống ngày càng nhiều, chúng bám chặt vào trong đường ống khiến đường ống không thể thông thoáng gây ra tình trạng tắc nghẽn nước dâng ngược trở lại. Đọc đến đoạn này chị em đã hiểu vì sao giải pháp nhờ thợ đến để hút các chất thải trong đường ống, hay sử dụng các vật dụng thông tắc chuyên dụng không đạt hiệu quả trong thời gian lâu dài chưa? Nếu chưa tôi sẽ giải thích rỏ hơn, như trên tôi đã nói việc nấu ăn luôn diễn ra hàng ngày và nhu cầu sử dụng bồn rửa bát là thường xuyên vì thế lượng dầu mỡ và thức ăn thừa được thải bỏ là rất nhiều, mà dầu mỡ có tính khó tan trong nước và khả năng bám dính là rất cao. Vì thế cho nên nếu hôm nay gọi người đến để thông tắc thì vài ngày sau ống thoát nước lại tiếp tục nghẹt nên sẽ không hiệu quả trong thời gian lâu dài.

Cách xử lý tắc bồn rửa bát trong thời gian lâu dài thì bạn phải làm thế nào để giải quyết cái gốc rễ của nguyên nhân, là làm thế nào để xử lý dầu mỡ mà mình không cần phải sử dụng phương pháp thủ công mất nhiều thời gian mà không hiệu quả? Đối với tình trạng ống thoát nước bị tắc do dầu mỡ gây ra như trường hợp của bồn rửa bát thì bạn nên sử dụng chế phẩm vi sinh ăn mỡ EcoCleanTM là nhanh chóng và triệt đễ nhất.

 

 

Vì sao chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoCleanTM được ứng dụng để xử lý tắc bồn rửa bát?

Quá trình hoạt động của chủng vi sinh ăn mỡ này là thông qua hoạt tính của hàng tỉ tế bào vi khuẩn chuyên “ăn” và phân hủy dầu mỡ. Lượng dầu mỡ thừa được xem là nguồn thực phẩm của các tế bào vi khuẩn này. Bạn chỉ cần đổ chế phẩm vi sinh này vào đường ống thoát nước nhà mình, vi sinh vật sẽ trôi theo dòng nước vào bên trong đường ống, chúng gặp dầu mỡ thừa và các chất hữu cơ thì sẽ sử dụng những chất này làm dinh dưỡng cho chúng, các dầu mỡ và thức ăn thừa trong đường ống thoát nước sẽ bị vi sinh phân hủy thành nước và CO2. Vi sinh sẽ tiếp tục phân bào trong đường ống thoát nước và cá thể vi sinh trong đường ống sẽ tăng lên, lúc bạn chế biến thức ăn và vô tình thải bỏ dầu mỡ xuống đường ống thoát nước thì các vi sinh trong đường ống sẽ tiếp tục xử lý dầu mỡ thừa và các chất hữu cơ thông tắc ống thoát nước của bạn theo cách của chúng.

 

Sử dụng hợp chất EcoSockTM để xử lý tắc ống thoát nước

Đối với đường ống thoát nước bị tắc do dầu mỡ thừa gây ra như khu vực bồn rửa bát chúng ta có thể sử dụng chế phẩm vi sinh, nhưng đối với những khu vực đường ống cống nhà vệ sinh bị tắc nghẽn do nước xà phòng tắm, nước giặt đồ, tóc gây ra hay ống thoát nước trên trần nhà bị tắc nghẽn do rác thải, bao nilon, các chất vô cơ… thì không thể ứng dụng vi sinh mà phải cần đến một hợp chất khác để xử lý. Hợp chất đó chính là EcoSockTM, là một hợp chất có thể loại bỏ xà phòng hóa lỏng, nước giặt đồ, tóc, rác hữu cơ đảm bảo thông thoáng cho đường ống cống nhà mình.

 

ecosock-hop-chat-thong-tac-cong

 

Hợp chất thông tắc cống EcoSockTM

 

Giờ tôi tin rằng nhiều chị em đã phần nào yên tâm về vấn để tắc nghẽn đường ống thoát nước của nhà mình rồi đấy. Nếu còn mập mờ chưa hiểu về sản phẩm thông tắc cống thoát nước trên chị em có thể liên hệ với tôi qua mail info@ecoclean.com.vnHOTLINE: 0906 960 177 để được tư vấn rỏ hơn về hai loại sản phẩm thông tắc này.

Bài viết liên quan
Thông cống bị tắc đơn giản bằng những mẹo cực kỳ hữu dụng. Nếu như bạn đang gặp sự cố tắc nghẽn bạn có thể áp dụng những mẹo thông cống bị tắc này.
Bột thông cống chuyên trị mỡ EcoSock giúp xử lý dầu mỡ và khơi thông đường ống nhanh chóng, bột thông tắc bồn rửa bát EcoClean Clog Away giúp xử lý dầu mỡ, ngăn không cho dầu mỡ quay trở lại.
Làm gì khi bị tắc cống nhà tắm? Câu trả lời rất đơn giản "Khi bị tắc cống nhà tắm chỉ cần sử dụng EcoSock".
Xử lý cống nghẹt dầu mỡ thế nào cho hiệu quả mà không cần sử dụng máy hút nhưng vấn đạt hiệu quả cao, chi phí thấp và không tốn nhiều thời gian và công sức.
Mùi hôi của cống rãnh là mùi của các tạp chất lâu ngày trong quá trình phân hủy, hoặc không kịp phân hủy bốc mùi hôi nồng nặc. Những mùi hôi này bạn thường bắt gặp ở khu vực nhà vệ sinh hoặc nhà tắm, vì 2 khu vực này ngoài mục đích để vệ sinh, tắm gội hay đại tiểu tiện thì còn đảm nhận vai trò chính trong việc đào thải nước thải sinh hoạt của bạn và các thành viên trong gia đình.
Trong quá trình sử dụng bồn rửa mặt lavabo, có lúc bạn nhận thấy rằng đường ống thoát nước bồn rửa mặt có hiện tượng thoát nước chậm, đấy là dấu hiệu của tình trạng bồn rửa mặt lavabo sắp bị tắc.
Vào những ngày mưa cống rãnh thoát nước sàn trong nhà tắm, nhà vệ sinh thường xảy ra tình trạng bốc mùi hôi cống, tình trạng này chắc hẳn nhà bạn nào sống tại những thành phố lớn đều đã không ít lần gặp phải. Vậy vì sao mùi hôi cống rãnh lại phát ra vào những ngày mưa? Và cách xử xử lý mùi hôi cống rãnh những ngày mưa như thế nào cho hiệu quả? Bài viết hôm nay Ana chia sẽ đến bạn cách xử lý vấn đề này.
Sau khi được một thời gian sử dụng đường ống cống thoát nước nhà tắm bị nghẹt, hay sau mỗi đợt trời mưa lớn thì cống thoát nước bị nghẹt và bốc lên mùi hôi rất khó chịu. Vậy mỗi khi cống bị nghẹt phải làm sao?
Tắc ngẵn bồn rửa bát là tình trạng thường xuyên xảy ra tại các hộ gia đình, nhà hàng hay các quán ăn… Nhiều chị em nội trợ đã tâm sự với Ana rằng: “Cứ sau một thời gian sử dụng thì bồn rửa bát không thể thông thoát được, nước bẩn và các chất thải bên dưới đường ống trào ngược trở lại làm cho bồn rửa bát rất là mất vệ sinh”. Vì thế hôm nay với kinh nghiệm của một người từng trãi qua vấn đề này, Ana xin được chia sẽ với mọi người kinh nghiệm xử lý tắc bồn rửa bát, mọi người cùng theo dõi tiếp thông tin bên dưới đây!
Bồn rửa bát nhà bạn phát ra mùi hôi của mùi cống rãnh luôn là nỗi ám ảnh của nhiều chị em nội trợ. Dù đã có lau chùi, dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ nhưng vẫn không khử đi được mùi hôi ấy. Bài viết hôm nay sẽ giúp chị em phụ nữ khử mùi hôi phát ra từ bồn rửa bát, cũng như giúp chị em thông tắc bồn rửa bát.
Đôi khi việc dọn nhà đón tết, hay việc nội trợ dưới bếp lại tốn nhiều thời gian, có lẽ chính là do cách sắp xếp, trang trí đồ đạc của bạn. Với những tuyệt chiêu dọn dẹp nhà bếp trước và trong tết nguyên đán dưới đây, bạn sẽ tránh được tình cảnh “bù đầu, bù cổ” khi dọn dẹp, sắp xếp, trang trí lại nhà cửa đặc biệt là khu vực bếp ăn của mình.
Vào những ngày có trời mưa lớn sẽ có nhiều vấn đề xảy ra đối với hệ thống thoát nước của các hộ gia đình, đây cũng chính là lúc chúng ta cần quan tâm tới việc phòng chống ống thoát nước bị tắc và rò rỉ nước, nếu như những đường ống nước lắp đặt trong gia đình gặp sự cố. Đây là những công trình phụ nhưng ảnh hưởng rất lớn tới sinh hoạt trong gia đình. Và nếu như xảy ra những trường hợp thường gặp như tắc đường ống nước thì cách xử lý tắc ống thoát nước là gì? hay rò rỉ đường ống nước thì chúng ta phải làm gì đây? Ngày hôm nay tôi sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.
Việc đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu nguyên nhân mùi hôi bắt nguồn từ đâu? thì mới giải quyết triệt để được. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi tại sao nhà vệ sinh sạch nhưng vẫn có mùi hôi? Để giúp nhà vệ sinh bạn lúc nào cũng được thông thoáng và không bị ám mùi.
Trong những ngày tết công việc nội trợ của chị em phụ nữ sẽ trở nên bận bịu vô cùng, vì có quá nhiều việc phải làm cùng một lúc như vừa nấu ăn, vừa làm sạch nhà bếp, vừa phải tiếp khách đến nhà chúc tết hay cả việc nghe điện thoại của người thân phương xa gọi điện về chúc tết. Vì thế bài hôm này nằm trong series mẹo tết chia sẽ cho bạn một vài bí quyết là sạch đồ gia dụng trong những ngày tết nhằm tiết kiệm thời gian cho chị em phụ nữ chúng ta.
Tất cả những đồ vật có trong ngôi nhà của bạn đều có thời hạn sử dụng nhất đinh, và các thiết bị trong nhà vệ sinh của bạn cũng vậy. Nhưng nếu chúng ta không sử dụng đúng cách thì có thể làm cho các vật dụng của chúng ta nhanh hỏng hơn thời hạn sử dụng của nhà nhà sản xuất quy định và ngược lại nếu sử dụng đúng cách thì những thiết bị, vật dụng của bạn sẽ bền trong thời gian lâu dài.
Bạn là một người nội trợ đảm đang, tháo vác việc chăm sóc những người thân trong gia đình. Bạn thường xuyên lau dọn sạch sẽ nhà tắm của mình, thế nhưng bạn có biết rằng có rất nhiều ổ vi trùng đang ngày đêm sinh sôi chờ đợi cơ hội để gieo rắc nhiều mầm bệnh cho bạn và những người thân? Hãy cùng Ana tìm hiểu và nhanh chóng tiêu diệt gọn những “ổ vi trùng” qua bài viết những nơi bẩn nhất trong phòng tắm này nhé!
Bài viết hôm xin được chia sẽ đến với các chị em nội trợ một vài mẹo vặt hữu ích trong việc làm bếp mà chị em nên biết.
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi thedelight.vn