Chất tẩy rửa hữu cơ

Gạch nền trong nhà vệ sinh thường xuyên phải tiếp xúc với nước và các chất bẩn. Chính vì vậy khi sử dụng trong một thời gian lâu các đường son trong nền gạch sẽ xuất hiện những vết ố bẩn gây mất mỹ quan cũng như sự sạch sẽ của nền nhà. Do đó rất nhiều gia đình tìm kiếm cách chà rửa đường ron gạch nhà vệ sinh. Hiểu được điều đó trong bài viết này chúng tôi xin phép cũng cấp một số kiến thức liên quan.

Đường ron gạch là gì? Tại sao bẩn?

Đường ron gạch là gì? Tại sao bẩn?

Trước khi tìm hiểu về cách chà rửa đường ron gạch nhà vệ sinh, bạn cần hiểu rõ đường ron là gì và các nguyên nhân gây ra vết bẩn.
 
Khi ốp gạch nhà vệ sinh thì thợ thường láng thêm một lớp vữa mỏng nhằm giúp che đi khoảng cách, vết hở giữa các viên gạch (đường ron). Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, lớp vữa giữa các viên gạch sẽ không còn trắng như ban đầu do bị bám bụi bẩn và rêu mốc bám gây nên các vết ngả màu,…. 
 
Một trong những nguyên nhân chính gây ra vết ố tại các đường ron đó là do tiếp xúc với các yếu tố tác động trực tiếp như các vết bẩn, bụi bặm,... Đặc biệt yếu tố thời tiết cũng là một trong những nguyên nhân quan trọng.
Khi các vết bẩn bám vào đường ron sẽ tạo nên cảm giác bẩn và cũ kỹ. Chính vì vậy rất nhiều gia đình có mong muốn tìm kiếm cách chà rửa đường ron gạch nhà vệ sinh một cách hiệu quả.

Cách chà rửa đường ron gạch nhà vệ sinh

Sử dụng giấm trắng, baking soda

Bên cạnh tác dụng thông tắc đường ống dẫn thì giấm trắng, baking soda còn có tác dụng diệt khuẩn, tẩy rửa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chính vì vậy đây là phương pháp được rất nhiều người lựa chọn để xử lý các vết ố vàng trên đường ron gạch.
 
Bạn chỉ cần thực hiện như sau: Đầu tiên, bạn lấy một chiếc bình và đổ giấm ăn vào và sau đó tiến hành cho cho tiếp 1 thìa nước rửa bát vào khuấy đều, cho vào bình phun và xịt đều lên lớp vữa, sau đó dùng bàn chải đánh răng để chà sạch bụi bẩn và rong rêu bám trên lớp vữa. Tiếp theo bạn có thể sử dụng baking soda để giúp đánh bay các vết ố vàng trên nền gạch.

Sử dụng kem đánh răng để chà rửa

Bạn chỉ cần tiến hành xoa kem đánh răng vào các đường ron, sau đó tiến hành để trong thời gian từ 40 – 60 phút, rồi dùng bàn chải chải sạch, đảm bảo các vết bẩn cứng đầu sẽ được đánh bay nhanh chóng.
Sử dụng sản phẩm giúp kẻ lại đường ron
 
Ngoài các cách đã kể trên ra thì đây cũng là một trong những cách thông dụng, được nhiều người yêu thích. Bạn chỉ cần tiến hành mua sản phẩm về và kẻ theo đường ron đã có, điều này giúp lớp bẩn được che phủ, thay vào đó là màu trắng.
 
Trên đây là một số thông tin quan trọng liên quan đến cách chà rửa đường ron gạch nhà vệ sinh. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều thông tin cần thiết liên quan để có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúc bạn tìm ra phương pháp phù hợp, hiệu quả để đường ron luôn sạch sẽ, thông thoáng.
 
Tags:
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status