Chất tẩy rửa hữu cơ

Thời gian sắp tơi sẽ là mùa thu, hiện tại con người ta cảm thấy sảng khoái và dễ chịu. Vì chúng ta vừa bước qua một mùa hè oi bức và nóng nực. Nhưng sau đó thời tiết không ngừng thu lại nên cơ thể chúng ta vì thể mà không thích ứng kịp sẽ cảm thấy mũi và họng khô, nhu cầu uống nước tăng lên, da khô, thậm chí đại tiện thường bị táo bón. Do đặc điểm này của mùa thu mà không những thường gặp những loại bệnh tật do sự khô hanh gây nên mà còn có thể dẫn tới nhiều loại bệnh tật do chuyển mùa và đây cũng là những nguyên nhân cho những loại bệnh mãn tính thường gặp trong mùa thu đông. Vì vậy hãy biết cách để chăm sóc sức khỏe khi mùa thu sắp tới.

 

Cham-soc-suc-khoe-khi-mia-thu-sap-toi

 

Làm cách nào để chăm sóc sức khỏe khi mùa thu sắp tới?

 

Duy trì thể dục thể thao mỗi ngày

Vào mùa thu có rất nhiều người ngưng tập thể dục và ở trong nhà nhiều hơn vì nền nhiệt không khí vào mìa thu sẽ xuống thấp. Trái hẳn với mùa hè vì đối với nhiều thời tiết nắng đẹp của mùa hè cho phép họ vận động cơ thể một cách tự nhiên, nhẹ nhàng như đi bộ trên bãi biển. Một cách đơn giản khiến bạn có động lực luyện tập thể dục mỗi ngày là chuyển tất cả hoạt động vào trong nhà như tập yoga tại nhà, bơi lội, cầu lông, đến phòng tập gym hoặc tìm một lớp học khiêu vũ! Mùa thu là thời điểm tốt nhất để bạn rèn luyện cơ thể mình chống lại cái lạnh buốc giá của mùa đông. Do đó hãy thường xuyên tập luyện thể dục thể thao vận động cơ thể khỏe mạnh để tăng cao sức đề kháng cho cơ thể.

 

tap-yoga-de-bao-ve-suc-khoe-khi-mua-thu-den

Chuyên tâm tập luyện thể dục thể thao để tăng cao sức đề kháng

 

Tăng cường hệ thống miễn dịch của mình bằng việc ăn uống đều độ

Hãy tìm đến những thực phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên bất cứ lúc nào bạn cần cho hệ thống miễn dịch của mình. Một số mẹo vặt để tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn trong mùa thu tới là uống nhiều nước, ăn nhiều thức ăn được chế biến từ thực phẩm tươi sống; sử dụng tỏi, lysine, thực phẩm chứa men vi sinh, vitamin B, C và D, thực phẩm chức năng, nấm Linh Chi, kẽm, keo ong và mật ong Manuka. Chế độ ăn uống trong mùa thu phải dựa vào đặc trưng biến đổi của khí hậu và đặc điểm sinh lí của cơ thể để chọn lựa những thực phẩm tương ứng. Ngoài ra phải thường xuyên vệ sinh và khử mùi hôi nhà vệ sinh, khử trùng cho phòng ngủ, phòng bếp và cả khử mùi xe ô tô để ngăn ngừa các loại vi khuẩn, ẩm mốc có thể gây hại đến sức khỏe của bạn và những người thân yêu trong gia đình.

Trên đây là cách để bạn tự chăm sóc sức khỏe của mình và những người thân trong gia đình khi mùa thu sắp đến. Chúc bạn có một sức khỏe tốt để tận hưởng một mùa thu ấm áp này.

 

Tags: Chăm sóc sức khỏe
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status