Chất tẩy rửa hữu cơ

Nhà vệ sinh là một trong những khu vực quan trọng nhất trong ngôi nhà của bạn cần được giữ sạch sẽ. Mọi người hay nói rằng vệ sinh nhà cửa khiến chúng ta có cảm giác “chịu đựng”, nhưng bạn còn phải “chịu đựng” nhiều hơn nếu để nhà vệ sinh bẩn thỉu và có nhiều mùi hôi. Vậy giữa “chịu đựng nhẹ” với “chịu đựng nhiều” bạn sẽ chọn gì đây? Nếu là Ana, Ana sẽ không chọn gì cả, vì tại sao không tạo ra một chút vui vẻ để hoàn thành công việc nội trợ nhẹ nhàng này? Bài viết hôm nay Ana không chỉ chia sẽ đến bạn cach khu mui hoi nha ve sinh mà còn hướng dẫn bạn giải pháp chống mùi hôi nhà vệ sinh bằng cách làm sạch từng ngóc ngách, với giải pháp này bạn có thể loại bỏ được mùi hôi trong nhà vệ sinh, vừa làm sạch cho những vật dụng, ngóc ngách trong nhà vệ sinh.

 

1. Loại bỏ vết bẩn và mùi hôi của bồn cầu

Không cần đến những chất tẩy rửa siêu mạnh, việc của bạn là vào nhà bếp và mang ra một ít bột baking soda và giấm ăn. Tiếp theo bạn đổ một cốc giấm với một thìa baking soda vào bồn cầu và đợi nó tạo phản ứng sủi bọt trong 15 phút, rồi dùng cọ chà sạch mọi ngóc ngách bên trong bồn cầu. Đến khi các vết bẩn không còn nữa, bạn ấn nút xả nước để dội trôi các chất bẩn.

 

loai-bo-vet-ban-ben-trong-bon-cau

 

Sử dụng giấm để loại bỏ vết bẩn và mùi hôi của bồn cầu. Photo by internet

 

2. Làm sạch các góc ở khu vực vòi phun nước gần bồn cầu

Tất cả những gì bạn cần là giấm ăn. Phun một chút giấm ăn lên nơi bạn muốn làm sạch, để vài phút cho chúng khô lại rồi cọ sạch và xả sạch với nước. Các vết cặn vôi và nấm mốc sẽ biến mất hoàn toàn sạch sẽ theo cách thật dễ dàng.

 

lam-sach-voi-phun-nuoc-bon-cau

 

Sử dụng giấm để làm sạch vòi phun nước bồn cầu. Photo by internet

 

3. Lấy lại vẻ sáng bóng cho bề mặt bồn cầu

Để làm sạch bề mặt của bồn cầu, bạn chỉ cần sử dụng một ít hàn the và nước cốt chanh tươi. Bạn sử dụng một chiếc bình xịt, sau đó trộn hàn the + nước cốt chanh + nước máy, rồi  lắc đều hổn hợp này i phun xịt lên bề mặt bồn cầu, dùng cọ bồn cầu để cọ sạch các vết bẩn bên ngoài bề mặt bồn cầu rồi phun một ít hổn hợp nước cốt chanh và hàn the lên một chiếc khăn vải mềm và lau thật sạch. Đối với chậu rửa mặt trong nhà vệ sinh, bạn cũng thực hiện giải pháp này.

 

4. Loại bỏ các vết ố trên gương soi

Để làm sạch một chiếc gương đầy những vết bám bẩn, vết giọt nước cáu lại, bạn chỉ cần một chút bọt cạo râu, bôi chúng lên chiếc gương, dùng giẻ mềm lau sạch. Sau đó, bạn có thể lau lại với khăn khô hoặc nước đều được. Mọi chiếc gương đều phải sạch đẹp long lanh với cách làm này.

 

5. Chống mùi hôi cho bồn tiểu nam

Nếu nhà vệ sinh của bạn có sử dụng bồn tiểu nam, bạn cần  phải chống mùi hôi cho bồn tiểu nam bằng cách sử dụng tấm lót khử mùi bồn tiểu nam Wave FresherTM và đặt vào bên trong bồn tiểu nam. Với công nghệ khử mùi tiên tiến nhất hiện nay được áp dụng trên tấm khử mùi này nên Wave FresherTM sẽ giúp bạn loại bỏ mùi mùi khai phát ra từ bồn tiểu nam.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tấm lót khử mùi bồn tiểu nam Wave FresherTM để khử mùi hôi bốc lên từ dưới cống thoát nước sàn, bằng cách cho ¼ tấm lót khử mùi bồn tiểu nam vào một chiếc khay rồi đặt kế bên miếng cống thoát nước sàn thì mùi hôi cống rãnh sẽ được khắc phục.

 

Tam_lot_khu_mui_bon_tieu_nam

 

Khử mùi bồn tiểu nam bằng Wave FresherTM . Photo by Moitruongdeal

 

6. Khử tất cả mùi hôi trong nhà vệ sinh

Có rất nhiều mẹo khử mùi hôi nhà vệ sinh được chia sẽ trên internet, nhưng đa số những mẹo khử mùi hôi ấy chỉ giúp tạo ra hương thơm để lấn át đi mùi hôi chứ không thể giúp loại bỏ mùi hôi triệt để và lâu dài. Để khử tất cả mùi hôi bạn nên treo vào góc nhà vệ sinh một block khử mùi toilet Simply Fresh Gel BlockTM, sản phẩm này sẽ giúp bạn khử mùi hôi nhà vệ sinh đến 90 ngày. Đây là sản phẩm vừa giúp bạn loại bỏ mùi hôi, vừa mang đến hương thơm nhẹ dễ chịu.

Với giải pháp chống mùi hôi nhà vệ sinh bằng cách làm sạch từng ngóc ngách mà Ana chia sẽ trên đây, chắc chắn lúc này bạn sẽ cảm thấy việc khử mùi và làm sạch cho nhà vệ sinh không còn cảm giác “chịu đựng” như lúc trước nữa phải không nào! 

Tags: Chống mùi hôi trong nhà vệ sinh , Làm sạch nhà vệ sinh
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status