Chất tẩy rửa hữu cơ

Sau 2 ngày không tắm sẽ tạo điều kiện cho những loại vi khuẩn sinh trưởng và phát triển trên các bộ phận của bạn. Gây ra các hiện tượng viêm da, gây mùi hôi, nhiễm trùng.

 

Boldsky một trang tin tức uy tín, hiện nay công việc bận rộn chiếm nhiều thời gian của con người, dẫn tới hiện tượng lười tắm hơn. Nhưng việc tắm không thường xuyên này gây ra những tác dụng xấu và co tác động nguy hiểm tới sức khỏe cơ thể.

 

Vi khuẩn sinh sôi

 

vi khuẩn sinh sôi

 

Có thể bạn nghĩ rằng mồ hôi chính là thứ khiến mùi hôi phát triển trên cơ thể của chúng ta. Nhưng thực tế mùi hôi lại đến từ việc vi khuẩn trên da quá nhiều và tiết ra các mùi hôi khi chúng phân hủy da chết hoặc những thứ khác trên da người.

 

Tắm chính là cách kiểm soát mồ hôi tốt nhất, cho nên bạn nên có thói quen này, ít nhất tắm 1 lần sau 2 ngày.

 

Tạo ra mụn

 

Nếu bạn không tắm hằng ngày các vấn đề về da sẽ xuất hiện trong đó có nổi mụn.

 

Phát triển các mầm bệnh khác nhau

 

Trên da của bạn luôn có vi khuẩn sinh sôi mặc dù có tắm thường xuyên đi chăng nữa. Nhưng đa số chúng đều có lợi, nếu bạn không tắm thường xuyên, mật độ và số lượng vi khuẩn tăng lên một cách chóng mặt tới một mức không kiểm soát được.

 

Khi này nó sẽ ảnh hưởng tới các bộ phận nhạy cảm như mắt, mũi sinh ra các bệnh như tiêu chảy, cảm cúm...

 

Viêm da

 

viêm da

 

Tích tụ bụi bẩn trên da là nguyên nhân hàng đầu gây viêm da, do lỗ chân lông bị bịt kín không được thông thoáng. Điều kiện bẩn thuận lợi cho vi khuẩn phát triển từ đó gây viêm lỗ chân lông và viêm da.

 

Nếu thường xuyên không tắm có thể dẫn tới các hiện tượng xấu cho da như chàm, mẩn đỏ, tồi tệ hơn là gây ngứa và trầy da. Tắm sẽ giúp giảm hiện tượng phát ban vì da được cung cấp lượng ẩm cần thiết.

 

Cẩn trọng với nước sinh hoạt

 

Dù bạn có tắm rửa thường xuyên đi chăng nữa nhưng vẫn có các biểu hiện trên thì có thể nguyên nhân tới từ nguồn nước mà bạn sử dụng hàng ngày.

 

Trong nước máy hoặc nước giếng có nhiều thành phần như Clo, Flo, Chì, Kẽm sẽ rất dễ làm bào mòn da, khiến da dễ tổn thương sau một thời gian đủ dài tiếp xúc. Lúc này bạn cần tới một sản phẩm lọc nước khi tắm. Ví dụ điển hình là lọc nước vòi sen, sản phẩm này chứa hợp chất bên trong mà khi nước chảy qua các thành phần độc hại sẽ được giữ lại và phân hủy chỉ còn nước tinh khiết đi qua và bạn sử dụng mà thôi.

 

Một điểm ưu việt nữa đó là nước sẽ có mùi hương dễ chịu giúp bạn có được những phút giây thư giãn nhất khi tắm rửa.

Tags:
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status