Chất tẩy rửa hữu cơ

Những vật dụng, thiết bị, nội thất inox để chúng luôn giữ được vẻ sáng bóng bạn cần phải vệ sinh đánh bóng chúng theo định kỳ. Và bạn có nhiều cách để đánh bóng cho các vật dụng, thiết bị, nội thất như đánh bóng inox bằng phương pháp thủ công, sử dụng nỉ để đánh bóng đối với những thiết bị, nội thất inox mờ. Hay đối với inox bóng gương mirror BA có thể sử dụng lơ và vải để đánh bóng. Và một cách đánh bóng inox nữa vô cùng đơn giản và tiện lợi bạn có thể sử dụng để đánh bóng cho vật dụng, nội thất, thiết bị inox của bạn bằng cách sử dụng hóa chất đánh bóng inox chuyên dụng EcoSteel Shiny.

 

Danh-bong-inox-bang-gi

 

Đánh bóng inox bằng gì để vừa tiết kiệm chi phí, vừa mang lại hiệu quả?. Photo by internet

 

Đánh bóng inox bằng hóa chất đánh bóng chuyên dụng

Việc sử dụng hóa chất đánh bóng inox chuyên dụng EcoSteel Shiny để đánh bóng cho các vật dụng, thiết bị, nội thất inox là một trong những cách đánh bóng đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay, vừa tiết kiệm chi phí, nhân công lại vừa giúp cho đồ inox nhanh chóng lấy lại vẻ sáng bóng.

 

Đánh bóng inox bằng hóa chất đánh bóng inox chuyên dụng EcoSteel Shiny rất đơn giản

Bạn chỉ cẩn sử dụng một hoặc vài chai EcoSteel Shiny. Trước khi sử dụng bạn hãy lắc đều hóa chất đánh bóng inox này rồi phun xịt hoặc đổ một ít dung dịch trực tiếp lên bề mặt inox cần vệ sinh đánh bóng. Tiếp đến dùng miếng vải sạch để lau toàn bộ bề mặt cần làm sạch và có đủ lực để loại bỏ vết bẩn. Cuối cùng, lau lại một lần bằng miếng vải mềm khô và sạch để làm bóng bề mặt.

 

Sau khi sử dụng EcoSteel Shiny để vệ sinh, đánh bóng nội thất gia công inox bạn sẽ không còn thấy dấu vân tay, các vết đọng trên bề mặt inox và thiết bị, vật dụng nội thất inox lúc này sẽ sáng bóng như lúc mới mua.

 

Vì sao khi sử dụng hóa chất đánh bóng inox chuyên dụng EcoSteel Shiny bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sức khỏe và đồ inox của bạn?

EcoSteel Shiny là một dạng chất đánh bóng inox chuyên dụng ở thể lỏng mùi nhẹ không khó chịu. Được cung cấp đến người tiêu dùng ở dạng đậm đặc không pha với bất kỳ tạp chất nào giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Singapore. Tuy là hóa chất đánh bóng inox nhưng EcoSteel Shiny không làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người như những loại hóa chất đánh bóng inox thông thường khác vì thành phần không vượt quá ngưỡng cho phép.

 

Khi sử dụng EcoSteel Shiny hay bất cứ hóa chất đánh bóng nào bạn cũng cần mang găng tay, khẩu trang và đeo mắt kiến. Sau khi sử dụng xong cần rửa tay với nước sạch để tránh tiếp xúc với lượng hóa chất dư thừa còn sót lại.

 

Hóa chất đánh bóng inox chuyên dụng EcoSteel Shiny được ứng dụng rất rộng rãi

EcoSteel Shiny là sản phẩm hoàn hảo để sử dụng đánh bóng cửa, tay vịnh lan can, thang máy, thang cuốn, nội thất, tấm bảng hiệu, phụ kiện phòng tắm, thùng rác,… và hầu hết các phụ kiện bằng kim loại khác.

 

Những vật dụng, thiết bị, nội thất inox của bạn sẽ luôn bền đẹp, sáng bóng chỉ cần bạn vệ sinh, đánh bóng chúng theo định kỳ với chất đánh bóng inox chuyên dụng EcoSteel Shiny. Để đánh bóng inox bằng chất đánh bóng inox chuyên dụng EcoSteel Shiny, bạn liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0909 692 177 hoặc gửi thông tin qua Email: admin@moitruongdeal.com sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status