Chất tẩy rửa hữu cơ

Nhà bếp bạn bừa bộn có rất nhiều nguyên do. Nhưng nguyên do chính đó là do có quá nhiều đồ vật trong bếp làm cho không gian bếp của bạn trở nên bừa bồn như nơi ở của những người tị nạn. Hãy dọn dẹp và loại bỏ những đồ vật không cần thiết trong bếp của bạn khi bếp bạn xuất hiện những vật dụng dưới đây.

Những xoong nồi củ không dùng đến nữa

Cách tốt nhất cho bạn là nên chọn ra những xoang nồi củ còn dùng được thì mang cho hàng xóm của bạn, hoặc xem ai cần thì cho đi. Điều này sẽ làm giảm đi những thứ thừa thải trong bếp của bạn, ngược lại còn tạo được ấn tượng tốt trong mắt mọi người xung quanh mình. Hãy nhớ rằng “cho đi vật chất sẽ nhận lại yêu thương”.

 

thai-bo-bot-xoong-noi-cu

 

Hạn chế việc dùng các loại chất hóa học cho nhà bếp của mình

Thông thường các bếp ăn đều sử dụng một vài loại sản phẩm tẩy rửa. Nhưng hầu hết các loại sản phẩm tẩy rửa thông thương trên thị trường đều được làm từ hóa chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Có nhiều trường hợp sử dụng các hóa trong cách xử lý ống thoát nước bị tắc, điều này vừa ảnh hưởng đến sức khỏe con người, vừa ảnh hưởng đến môi trường. Lời khuyên cho bạn là nên sử dụng các chất tẩy rửa hữu cơ để làm sạch bếp ăn , chén đĩa thay về sử dụng hóa chất tẩy rửa, sử dụng chế phẩm vi sinh để xử lý tắc bồn rửa bát thay vì sử dụng hóa chất, nhằm bảo vệ sức khỏe cho mọi người và các thành viên trong gia đình.

 

nuoc-rua-chen-sinh-hoc

 

Dao bếp

Ngay cả đầu bếp chuyên nghiệp khuyên bạn cũng chỉ nên sở hữu 3-5 con dao trong bếp. Những loại dao bếp cơ bản bạn cần gồm có, bao gồm dao đầu bếp (Chef’s knife dùng với nhiều mục đích khác nhau như cắt thịt, cá…), dao đa năng tương tự như dao thái lan (Paring knife dùng để cắt lột vỏ tỏi, hành, cắt rau thơm, hành tây, củ quả…), dao phay chặt thịt, dao cắt bánh… Hãy kiểm tra xem những con dao nào đã bị rỉ sắt hay bị ăn mòn không còn dùng đươc nữa thì hãy loại bỏ nó đi.

 

dao-inox

 

Đồ hộp

Không cần đợi những món đồ hộp hết hạn bạn mới nên ném chúng đi, với những chiếc hộp trông có vẻ bị hư hại, rỉ sét bạn nên loại bỏ ngay vì có thể cách bạn đã lưu trữ không đúng cách, khiến đồ hộp hư nhanh hơn bình thường.

 

hop-nhua

 

Tags: Chất tẩy rửa hữu cơ
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status