Chất tẩy rửa hữu cơ

Khu vực bếp ăn là nơi rất dễ phát sinh mùi hôi do rác thải thực phẩm, đường ống thoát nước bồn rửa bát, mùi thức ăn trong quá trình chế biến bay khắp không gian bếp.  Tình trạng nhà bếp phát ra mùi hôi là điều chẳng ai muốn cả, vì mùi hôi từ nhà bếp có thể lan sang các phòng khác, gây mùi khó chịu cho cả căn nhà. Vậy làm cách nào để khử mùi hôi nhà bếp? Bài viết hôm nay Ana xin được chia sẻ đến bạn giải pháp khử mùi hôi nhà bếp hiệu quả đến bất ngờ, vừa đơn giản lại vừa an toàn, bạn hãy theo dõi tiếp phần bên dưới đây.

 

Giai-phap-khu-mui-hoi-nha-bep

 

Vệ sinh, khử mùi hôi cho phòng bếp. Photo by internet

 

Để khử mùi hôi nhà bếp bạn cần trang bị 2 dòng sản phẩm sau:

Một chai chế phẩm vi sinh xử lý mùi hôi cống rãnh EcoClean 1XF HC và một chai xịt khử trùng không khí Resparkle.

 

Cách khử mùi hôi nhà bếp đơn giản nhưng hiệu quả

Như phần đầu bài viết Ana đã nói, nhà bếp phát ra mùi hôi, một trong những nguyên nhân đó là do đường ống cống thoát nước ở khu vực bồn rửa bát, các chất thải bên dưới đường ống thoát nước này trong quá trình phân hủy đã bốc lên mùi hôi, vì thế việc đầu tiên để khử mùi hôi nhà bếp là tìm cách khử mùi hôi cống rãnh bằng việc sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF HC.

 

Bạn chỉ cần bổ sung trực tiếp chế phẩm này vào trong đường ống thoát nước bồn rửa bát ở khu vực bếp ăn, các vi sinh vật trong chế phẩm sẽ tiếp cận vào bên trong hệ thống thoát nước và giúp bạn khử mùi hôi bên trong đường ống thoát nước. EcoClean 1XF HC được các giáo sư bên Mỹ thiết kế đặc biệt cho việc điều chỉnh các phản ứng tạo khí gây mùi, là sản phẩm dạng lỏng tập hợp đa dạng các vi sinh vật mật độ cao. Giải pháp xử lý mùi hôi cống rãnh bằng chế phẩm vi sinh EcoClean 1XF HC là lợi dụng đặc tính tự nhiên của vi sinh vật để xử lý nên hoàn toàn không gây hại đến sức khỏe khi sử dụng và thân thiện với môi trường.

 

Khu-mui-hoi-duong-ong-thoat-nuoc-bon-rua-bat-bang-EcoClean-1XF-HC

 

Khử mùi hôi cống thoát nước bồn rửa bát bằng EcoClean 1XF HC. Photo by Moitruongdeal

 

Vậy là mùi hôi cống thoát nước đã được xử lý xong, đến việc bạn khử mùi của các tạp chất lẫn vào trong không khí bằng cách phun xịt một lượng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle vào không gian bếp của bạn, việc này không chỉ giúp khử mùi hôi của thức ăn, mùi ẩm mốc mà còn có khả năng loại bỏ vi khuẩn đến 99,99%. Tiêu diệt virus H1N1, ngăn ngừa bệnh thủy đậu, Ebola và các loại vi khuẩn gây bệnh về đường hô hấp…

 

Là sản phẩm với thành phần hoàn toàn tự nhiên không hóa chất, đã được kiểm định theo tiêu chuẩn Therapeutic Good Administration của ÚC ở cấp độ thương mại và Cấp độ Bệnh viện. Vì thế việc sử dụng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle cũng là một trong những cách khử mùi ẩm mốc trong phòng hiệu quả nhất hiện nay được rất nhiều hộ gia đình, bệnh viện, trường học, cơ quan sử dụng.

 

Khu-mui-hoi-nha-bep-bang-thuoc-xit-khu-trung-khong-khi-Resparkle

 

Khử mùi hôi nhà bếp bằng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle. Photo by Moitruongdeal

 

Sau khi áp dụng giải pháp khử mùi hôi nhà bếp trên đây chắc chắn bạn sẽ rất ngạc nhiên bởi không ngờ rằng chỉ với hai dòng sản phẩm hoàn toàn tự nhiên trên đây đã khử được mùi khó chịu trong nhà bếp hiệu quả. Đặc biệt, cách làm cũng không có gì khó nên hãy bắt tay vào thực hiện ngay để không khí trong bếp lẫn nhà cửa luôn sạch sẽ. Bạn cần hỗ trợ sử dụng chế phẩm vi sinh xử lý mùi hôi cống rãnh EcoClean 1XF HC và thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0909 025 177 hoặc gửi thông tin qua Email: admin@moitruongdeal.com sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Tags: Cách khử mùi hôi nhà bếp , Khử mùi hôi phòng bếp
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi thedelight.vn
DMCA.com Protection Status