Chất tẩy rửa hữu cơ

Giày da đã khó giữ sạch rồi còn với giày da trắng lại càng phải để ý hơn. Nếu như nó đã bị bẩn rồi thì bạn nên làm gì? Ana sẽ hướng dẫn bạn cách làm sạch giày da trắng ngay sau đây.

 

Việc làm sạch giày chất liệu da chắc chắn phải khác biệt so với các loại giày vải khác rồi. Nếu sử dụng sai cách, bằng các nguyên liệu có khả năng gây hại cho da thì rất có thể khiến cho đôi giày không còn đẹp và bền nữa. Vì thế Ana sẽ hướng dẫn các bạn cách làm sạch giày da trắng theo các bước đảm bảo an toàn và giúp cho giày sạch sẽ.

 

Bước 1: Dùng bột giặt

 

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị một chậu nước ấm, sau đó pha một lượng bột giặt vừa đủ vào chậu. Hòa tan bột giặt rồi tiếp theo cởi phần dây giày ra nếu có. Ngâm dây giày vào bên trong.

 

cách làm sạch giày da trắng

 

cách làm sạch giày da trắng

 

Trước khi làm sạch bằng nước bột giặt, bạn lấy một chiếc khăn ướt lau trước bề mặt của chiếc giày da trắng. Sau đó dùng một chiếc khăn khác, thấm nước bột giặt rồi lau lại trên bề mặt của chiếc giày.

 

cách làm sạch giày da

cách làm sạch giày da

 

Sử dụng một cái bàn chải lông không quá cứng, chà lên trên toàn bộ bề mặt của giày. Lấy khăn sạch lau cho hết đi phần bột giặt bên trên. Như vậy là ta đã hoàn thành bước đầu tiên.

 

làm sạch giày da trắng

làm sạch giày da trắng

 

Bước 2: Dùng kem đánh răng

 

Sau bước 1, chiếc giày đã được làm sạch phần lớn. Tuy nhiên thì một sô khu vực khó chà như phần mu, các vết bẩn cứng đầu vẫn chưa thực sự được đánh bật. Lúc này chúng ta cần nhờ tới kem đánh răng.

 

Dùng kem đánh răng

 

Lấy bàn chải đánh răng không còn sử dụng nữa, quết một lượng kem đánh răng lên trên rồi chà các khu vực vết bẩn cứng đầu. Sau khi chà xong, bạn lấy một chiếc khăn sạch hoặc khăn giấy cũng được, lau hết đi phần kem đánh răng trên bề mặt.

 

Dùng kem đánh răng

Dùng kem đánh răng

 

Chắc chắn sau bước sử dụng kem đánh răng này chiếc giày da trắng sẽ sạch sẽ hoàn toàn mà không bị hư hại gì cả.

 

Bước 3: Giặt dây giày

 

Trong quá trình thực hiện 2 bước trên, dây giày được ngâm một thời gian đủ để các vết bẩn bị đánh tan ra. Chỉ cần sử dụng bàn chải chà lực vừa đủ để đánh bật vết bẩn là được. Cuối cùng xả lại với nước sạch để làm sạch bột giặt đi.

 

Bước 4: Dùng bình xịt tóc

 

Bước 4: Dùng bình xịt tóc

 

Để giày da trắng sạch hoàn hảo và được bảo vệ bởi các vết bẩn tấn công thì chúng ta nên thêm bước này. Dùng một chiếc bình xịt tóc, để cách xa tầm 20 cm rồi xịt lên toàn bộ bề mặt của giày da trắng. Thuốc xịt tóc này sẽ tạo một lớp bảo vệ cho giày của bạn, ngoài ra nó còn khiến cho da trở nên sáng bóng và đẹp hơn.

 

Như vậy là đã xong các bước làm sạch giày da trắng rồi. Ana tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng với chiếc giày sạch sẽ của mình sau khi thực hiện các bước trên.

 

Đọc thêm: Cách khử mùi hôi của giày hiệu quả cho bạn

Tags:
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status