Chất tẩy rửa hữu cơ

Bồn rửa bát là một trong những dụng cụ quan trọng trong nhà bếp, nó là nơi làm sạch các đồ vật khác như chén đĩa, bình ly và đảm đang cả việc sơ chế, nấu nướng và lau dọn. Vì thế việc vệ sinh cho bồn rửa bát là vô cùng quan trọng, nếu không vệ sinh kỷ càng cho bồn rửa bát sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình se giễ bị vi khuẩn gây bệnh tấn công. Với bài viết sau đây bạn sẽ biêt cách làm gì để có thể giử bồn rửa bát luôn sạch sẽ chỉ trong 5 phút.

Thông nghẹt ống cống – xử lý tắc bồn rửa bát

Nếu chậu rửa bát nhà bạn thường xuyên bị ngặt, nguyên nhân chủ yếu là do thức ăn thừa và dầu mỡ bám đóng trong đường ống thoát nước của bồn rửa bát quá nhiều. Để xử lý tắc bồn rửa bát một cách tối ưu và hiệu quả trong thời gian lâu dài, hãy sử dụng chế phẩm vi sinh ECOCLEAN L100F hoặc men vi sinh ClogAway. Đổ trực tiếp một trong hai men vi sinh vật có lợi này xuống đường ống nước thải bồn rửa bát, các vi sinh sẽ tiêu hóa và phân hủy các chất thải hữu cơ này thành nước.

 

thong-tac-bon-rua-bat

Thông tắc nghẽn bồn rửa bát nhà bạn bằng chế phẩm vi sinh

 

Làm sạch bề mặt thành bồn rửa bát và vòi nước rửa bát

Để làm sạch thành rửa bát, bạn chỉ cần dùng một chiếc khăn bằng vải hoặc một miếng bọt biển, sau đó phun xịt một ít dung dịch nước lau bếp đa năng lên bề mặt thành bồn rửa bát rồi lau sạch. Dùng một chiếc bàn chải đánh răng với một ít dung dịch nước rửa chén sinh học để cọ sạch ở nhữn ngóc cạnh khó lau chùi nhất trên vòi nước rửa bát.

 

lam-sach-be-mat-bon-rua-bat

Làm sạch bề mặt bồn rửa bát bằng chất tẩy rửa hữu cơ đa năng

 

Chống rỉ sét

Thay thế bồn rửa nhà bếp không phải là việc dễ dàng vì thế hãy giữ gìn chúng khi còn mới. Đừng để trái cây, giấm, sốt salad hoặc các loại thực phẩm có tính axit lâu trên mặt bồn rửa bằng sứ, tiếp xúc nhiều với axit có thể tạo vết ố thấy rõ trên bề mặt sứ.

Giữ bồn rửa bát luôn sáng bóng

Nếu bồn rửa của nhà bạn làm bằng sứ trắng, hãy áp dụng mẹo sau để bồn rửa trông lúc nào cũng như mới. Dùng giẻ lau đã ngâm trong thuốc tẩy áp lên toàn bộ bề mặt bồn rửa trong 30 phút, rồi rửa sạch với nước. Nếu bồn rửa bạn bằng sứ màu, hãy dùng hỗn hợp xà phòng, giấm hoặc bột baking soda với nước thay thế để tránh làm mất màu bồn rửa.

 

giu-bon-rua-bat-sang-bong

Giử bồn rửa bát luôn sáng bóng

 

Bài viết trên đây Ana tổng hợp cho bạn đọc một số mẹo Làm sạch bồn rửa bát và cách xử lý ống thoát nước bị tắc một cách hiệu quả, và ít tốn kém thời gian nhất có thể. Chúc bạn thành công!

 

Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status