Chất tẩy rửa hữu cơ

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, các vật dụng kim loại, thiết bị hay nội thất inox ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn. Không chỉ là những thiết bị được sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp hay xưởng sản xuất mà những vật dụng, nội thất inox còn xuất hiện ngày một nhiều hơn trong các hộ gia đình, tòa nhà văn phòng… Đặc điểm của vật dụng, thiết bị, nội thất inox là bền và đẹp. Nhưng sau một thời gian sử dụng do chịu tác động của môi trường, thời tiết, khí hậu và cả con người nên các vật dụng, thiết bị, nội thất inox thường xuất hiện các vết bẩn, oxy hóa và xuống màu.  Vì thế người ta cần vệ sinh đánh bóng cho inox thường xuyên để bề mặt kim loại inox luôn giữ được vẻ sáng bóng, đó là lý do mà hóa chất đánh bóng inox và tẩy rửa kim loại EcoSteel Shiny ra đời.

 

Vat-dung-inox-ho-gia-dinh

 

Vật dụng inox hiện hữu trong cuộc sống ngày một nhiều hơn. Photo by internet

 

Hóa chất đánh bóng inox EcoSteel Shiny đóng vai trò gì trong cuộc sống hàng ngày

Như phần đầu bài viết này có nói kim loại inox ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống, được sử dụng để làm vật dụng, thiết bị, nội thất trong các tòa nhà văn phòng, các hộ gia đình. Bên cạnh đó Trong các ngành công nghiệp phụ trợ, đánh bóng kim loại, các sản phẩm sau khi được tạo hình, khối thô ban đầu thường được xử lý bề mặt để chúng trở nên đẹp hơn và cũng nâng cao giá trị sản phẩm.

 

Các sản phẩm inox trong các ngành công nghiệp phụ trợ thường có nhiều dầu mỡ, vết bẩn bám dính trên bề mặt. Những vết bẩn này sẽ làm giảm giá trị của sản phẩm mà còn gây nhiều phiền phức cho người sử dụng.

 

Những thiết bị, vật dung, nội thất trong hộ gia đình, tòa nhà văn phòng thường phải tiếp xúc với thời tiết, khí hậu khắc nghiệt nên bề mặt inox rất dễ bị oxy hóa và xuống màu.

 

Vì thế người ta sử dụng hóa chất đánh bóng inox chuyên dụng EcoSteel Shiny để xử lý những vấn đề trên. Dung dịch đánh bóng inox này với công thức độc đáo có chứa sự pha trộn với chất bôi trơn đặc biệt, có xuất xứ từ Singapore, được ưa chuộn về khả năng đánh bóng inox, tẩy sạch vết bẩn trên bề mặt kim loại, an toàn với người sử dụng và không gây hại cho bề mặt kim loại.

 

Cách sử dụng hóa chất đánh bóng inox chuyên dụng EcoSteel Shiny đánh bóng inox rất đơn giản:

chỉ cần lắc đều trước khi sử dụng. Sau đó, phun xịt hoặc đổ một ít dung dịch trực tiếp lên bề mặt cần tẩy rửa. Tiếp đến dùng miếng vải sạch để lau toàn bộ bề mặt cần làm sạch và có đủ lực để loại bỏ vết bẩn. Cuối cùng, lau lại một lần bằng miếng vải mềm khô và sạch để làm bóng bề mặt.

 

Hóa chất đánh bóng inox EcoSteel Shiny rất thông dụng trong lĩnh vực đánh bóng cũng như xử lý bề mặt kim loại inox, làm sạch vết bám bẩn, vết gỉ cho kim loại inox. Có thể nói EcoSteel Shiny rất hữu dụng.

 

Hóa chất đánh bóng inox chuyên dụng EcoSteel Shiny ở thể lỏng, mùi nhẹ không khó chịu. Được cung cấp đến người tiêu dùng ở dạng đậm đặc không pha với bất kỳ tạp chất nào giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Tuy là hóa chất đánh bóng inox nhưng EcoSteel Shiny không làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Chúng không gây kích ứng da, vì vậy người sử dụng có thể yên tâm sử dụng hóa chất đánh bóng inox chuyên dụng EcoSteel Shiny một cách an toàn. Dù là vậy, vẫn cần lưu ý khi sử dụng cần mang găng tay, khẩu trang và đeo mắt kiến để tránh hóa chất tiếp xúc với các vùng đặc biệt như mắt, miệng, tai.

 

Với những thông tin được giới thiệu tổng quan về hóa chất đánh bóng inox và tẩy rửa kim loại EcoSteel Shiny, bạn đã thấy được đây là sản phẩm đánh bóng và làm sạch bề mặt inox tuyệt vời như thế nào rồi đấy. Để được hỗ trợ sử dụng EcoSteel Shiny, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0909 692 177 hoặc gửi thông tin qua Email: admin@moitruongdeal.com sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!

Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status