Chất tẩy rửa hữu cơ

Nếu bạn đóng vai trò là một người nội trợ cho gia đình của mình, khi vệ sinh làm sạch dầu mỡ trên bề mặt bếp, bề mặt sàn và các vật dụng bị bám dính dầu mỡ trong quá trình nấu ăn chỉ cần sử dụng một ít dung dịch tẩy rửa gia dụng như nước rửa bát, xà phòng hay các chất tự nhiên có tính tẩy rửa là bạn đã có thể dễ dàng và nhanh chóng loại bỏ các vết bám dầu mỡ trên bề mặt bếp, bề mặt sàn hay các vật dụng nhà bếp.

 

Nhưng…

 

Nếu bạn đóng vai trò là nhà quản lý chuổi nhà hàng ăn uống, hoặc bạn là đầu bếp trưởng của một nhà hàng nào đó, sau quá trình nấu nướng bạn cũng cần làm sạch các vết dầu mỡ bám trên bề mặt bếp, các vât dụng bếp núc của nhà hàng. Lúc này bạn không thể đơn thuần là sử dụng các chất tẩy rửa thông dụng để loại bỏ vết dầu mỡ trong nhà bếp được, vì không gian bếp của nhà hàng lớn hơn rất nhiều so với nhà bếp hộ gia đình, và lượng dầu mỡ bám trên bề mặt bếp, sàn nhà và các vật dụng nhà bếp nhiều hơn so với lượng dầu mỡ của bếp ăn hộ gia đình. Vì thế cần phải dùng đến một loại hóa chất tẩy rửa dầu mỡ chuyên dụng khác mới có thể loại bỏ toàn bộ và nhanh chóng lượng dầu mỡ thừa trong khu vực bếp của nhà hàng được. Đó là câu trả lời cho bạn nào thắc mắc vì sao nhà hàng lại chọn hóa chất tẩy rửa dầu mỡ để vệ sinh, làm sạch các vết dầu mỡ chứ không phải các loại chất tẩy rửa gia dụng.

 

bep-nha-hang-bam-day-dau-mo

 

Bề mặt bếp của nhà hàng bám đầy dầu mỡ nên cần phải sử dụng hóa chất tẩy rửa dầu mỡ để làm sạch. Photo by Moitruongdeal

 

Còn đối với câu hỏi Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ EcoKlenTM Degrease được nhiều nhà hàng sử dụng là vì sao?  thì bạn đọc hãy cùng tìm hiểu tiếp thông thông tin bên dưới đây:

 

Vì sao hóa chất tẩy rửa dầu mỡ EcoKlenTM Degrease được nhiều nhà hàng sử dụng?

Như bạn biết rằng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hóa chất tẩy rửa dầu mỡ chứ không phải chỉ có 1, 2 loại. Việc nhiều hóa chất dầu mỡ bày bán trên thị trường với giá bán đa dạng đồng nghĩa với việc sẽ có loại tốt và loại kém chất lượng.

 

Sử dụng loại tốt thì hiệu quả nhanh chóng, còn nếu như chẳng may sử dụng phải loại kém chất lượng thì không những không hiệu quả trong việc loại bỏ dầu mỡ thừa mà còn khiến cho vật dụng nhà bếp, bề mặt bếp và sàn nhà có thể sẽ bị hư hại.

 

Vậy làm thế nào để biết được hóa chất tẩy rửa dầu mỡ nào chất lượng để sử dụng?

Những loại hóa chất tẩy rửa dầu mỡ đạt chuẩn chất lượng và an toàn phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không có tính cháy và được chứng nhận bởi USDA.

 

Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ đạt chuẩn phải là sản phẩm không được chứa hóa chất Butyl độc hại mà vẫn có thể loại bỏ dầu mỡ và chất nhờn bám trên bề mặt một cách nhanh chóng và triệt để. Ngoài ra phải có nhãn mác, cách pha chế và nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng.

 

Và…

 

Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ EcoKlenTM Degrease đều đảm bảo toàn bộ những tiêu chí trên.

EcoKlenTM Degrease là sản phẩm tẩy rửa dầu mỡ được sản xuất bởi Singapore, không những chỉ đáp ứng đủ các tiêu chí của một hóa chất tẩy rửa dầu mỡ đạt chuẩn mà EcoKlenTM Degrease còn chứa chất điện giải và các tính chất điều hòa nước để tăng cường hoạt tính bề mặt, giúp làm giảm độ bám của dầu mỡ và loại bỏ chúng nhanh chóng ngay cả khi dầu mỡ đã ngậm nước , đồng thời ngăn ngừa sự dính bám trở lại của vết bẩn, khi sử dụng hóa chất tẩy rửa dầu mỡ EcoKlenTM Degrease vệ sinh sạch sẽ vật dụng ngay lập tức mà không cần ngâm trước khi sử dụng.

 

Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ EcoKlenTM Degrease không chứa hóa chất Butyl hoặc Axit và không gây cháy nổ nên đảm bảo an toàn với bề mặt bếp, sàn nhà và các vật dụng trong nhà bếp.

 

Như phần trên đã nói, EcoKlenTM Degrease đã được chứng nhận an toàn thực phẩm bởi USDA mục A-1 nên an toàn khi sử dụng trên các bề mặt tiếp xúc với thực phẩm.

 

Hoa-chat-tay-dua-dau-mo-ecoklen-steel-shiny-design

 

Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ EcoKlenTM Degrease được nhiều nhà hàng sử dụng. Photo by internet

 

Cách sử dụng hóa chất tẩy rửa dầu mỡ EcoKlenTM Degrease cũng rất đơn giản

Trước khi sử dụng bạn chỉ cần mang găng tay và đeo khẩu trang, sau đó pha theo tỷ lệ vừa đủ mà bạn cần làm sạch, sau khi đã vệ sinh sạch dầu mỡ, nên rửa sạch lại bằng nước để loại bỏ dư lượng hóa chất còn bám trên bề mặt.

 

Để được tư vấn về kỹ hơn về tỷ lệ pha cho phù hợp với nhu cầu, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0909 692 177 sẽ được chuyên viên về hóa chất tẩy rửa dầu mỡ tư vấn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!

Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status