Chất tẩy rửa hữu cơ

Có thể bạn sẽ gặp từ này rất nhiều có thể là trên mạng xã hội cũng có thể là ngoài đời sống hằng ngày hay trong phim. Vậy homie là gì hãy cùng tim hiểu nhé.

 

Homie có nghĩa là gì?

 

Có nguồn gốc từ chữ "Home" có nghĩa là mái ấm, một tổ ấm không phải là một ngôi nhà đơn thuần. Khi bạn có những người thân yêu của mình thì đó chính là tổ ấm là home. Chính vì vậy tiếng Anh người ta thường gọi ai đó là "Homie" ý chỉ người đó rất quan trọng, thân thích và như là một phần trong tổ ấm của bạn vậy.

homie là gì

 

Khi bạn và đối phương có một mối quan hệ rất thân thiết thì có thể gọi nhau là homie. Nhưng không ai lại sử dụng từ này với người trong nhà đâu nhé. Thường thì người ta sẽ gọi người bạn thân mình bằng từ này.

 

Trong thế giới Rapper, hay gangster, thì tình anh em rất được coi trọng, đôi khi tình bằng hữu anh em còn lớn hơn tất cả. Do đó khi nghe nhạc rap hoặc xem các bộ phim về xã hội đen bạn sẽ nghe từ homie rất là nhiều.

 

Sử dụng từ homie trong đời sống hằng ngày

 

Từ giờ ngoài việc gọi tên nhau thì bạn và người bạn thân của mình có thể sử dụng từ homie để gọi nhau cho thân mật. Khi sử dụng từ này ta sẽ có cảm giác gắn kết hơn hẳn so với chỉ gọi tên thôi đó và nghe cũng rất là oách nữa phải không nào.

 

Đôi khi người ta sử dụng từ homie này để nói xoáy nhau, mặc dù không ưa nhưng khi đối diện trực tiếp sử dụng từ homie để nói chuyện với đối phương sẽ làm họ trở nên khá là bực bội đấy.

 

Tóm lại thì bạn đã hiểu từ homie là gì rồi phải không nào? Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ nhé!

Tags:
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status