Chất tẩy rửa hữu cơ

Mỗi khi khu vực nhà vệ sinh gặp sự cố, hầu hết chúng ta đều biết rằng đó là do bồn cầu gây ra. Vì bồn cầu là nơi mà tiếp nhận các chất thải của mọi người trong nhà và dẫn chất thải như phân và nước tiểu ra hầm cầu nên thường gặp tình trạng tắc nghẽn khi hầm bị đầy hay đường ống dẫn bị chất thải kẹt lại bên trong. Trước đây khi gặp sự cố này chúng ta đều phải nhờ thợ sử dụng xe bồn chuyên dụng đến xử lý, nhưng hiện nay việc hút bồn cầu trở nên đơn giản hơn, chúng ta cũng có thể tự xử lý tại nhà.
Hut-bon-cau

Vì sao bồn cầu hay hầm cầu cần phải hút?

Đó là vì hầm cầu của chúng ta đã bị đầy sau nhiều năm sử dụng nhưng vẫn chưa hút chất thải, khiến chất thải trào ngược và nước không thể thông thoát. Khi ấy bồn cầu của chúng ta bị ứ đọng, sau mỗi lần vệ sinh chúng ta xả nước nhưng không rút, ngược lại chất thải dềnh lên và bốc mùi hôi thối. Một số trường hợp mới rút hầm cầu nhưng vẫn gặp tình trạng này đó là do xử lý chưa đúng cách, lượng vi sinh vật bên dưới không đủ để phân hủy chất thải nên lượng chất thải bên dưới hầm rất nhanh bị đầy.
Một nguyên nhân nữa chúng ta cần tìm cách thông bồn cầu đó là trong quá trình sử dụng, chúng ta bỏ một lượng giấy vệ sinh quá nhiều vào bồn, thậm chí là trong bồn có cả tóc nên khi xả nước bị vón cục khiến bồn bị tắc nghẽn.

Cách hút bồn cầu không cần thợ hay xe bồn chuyên dụng như sau:

Trong trường hợp thứ nhất nếu hầm cầu của chúng ta bị đầy sau nhiều năm sử dụng, thì chỉ cần sử dụng vài gói chế phẩm vi sinh EcoClean Septic hay còn được gọi là thuốc đổ bể phốt vào trong bồn cầu, sau đó gạt cần xả nước. Các vi sinh vật trong chế phẩm vi sinh EcoClean Septic sẽ tiếp cận vào bên trong bể phốt và phân hủy chất thải thành nước và CO2. Sau khi phân hủy chất thải bên trong hầm cầu, các vi sinh vật sẽ tăng sinh khối và số lượng vi sinh được duy trì. Vì thế nên mùi hôi cũng như các chất thải được xử lý lâu dài mà không cần phải nhờ đến thợ hay xe bồn chuyên dụng để hút bồn cầu, bể phốt nữa.
Hut-bon-cau-bang-EcoClean-Septic
Nếu rơi vào trường hợp thứ hai đó là do giấy vệ sinh, rác rưới hay tóc vón cục ở đường ống thoát của bồn cầu thì lúc này bạn chỉ cần xử lý bằng cách bổ sung một lượng bột thông cống chuyên dụng EcoSock vào trong bồn rồi gạt cần xả nước. Hợp chất này sẽ theo dòng nước trôi xuống điểm vón cục của chất thải, rác rưới và đánh bật ra khỏi đường ống thoát của bồn cầu, giúp bồn cầu được thông thoát một cách dễ dàng và nhanh chóng.
Hut-bon-cau-bang-EcoSock
Với giải pháp hút bồn cầu được Ana chia sẻ trên đây, bạn chẳng cần thợ hay xe bồn mà vẫn có thể tự tay xử lý vấn đề một cách nhanh đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Chúc bạn thành công!
Tags: mẹo vặt cuộc sống
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status