Chất tẩy rửa hữu cơ

Quảng thời gian trước tết 1 tháng, nước ta thường phải chịu nhiều đợt không khí lạnh tràn về ở các tỉnh Bắc Bộ, miền Trung thường xuất hiện lũ lớn, diễn biến phức tạp, miền Nam thì mưa nhiều, độ ẩm tăng cao.

Theo thông tin của Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương thông báo khối không khí lạnh đã tiến sát biên giới phía bắc nước ta, ảnh đến các tỉnh Bắc Bộ và sau đó là Trung Bộ.

Từ đêm mai 14/12, ảnh hưởng của khối không khí lạnh khiến các tỉnh Bắc Bộ trời chuyển rét, nhiệt độ giảm sâu. Nhiệt độ thấp nhất phổ biến 15-18ºC, vùng núi 12-15ºC, vùng núi cao rét đậm có nơi dưới 12ºC.

Thủ đô Hà Nội cũng chuyển rét từ đêm mai với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 15-17ºC.

nhiet-do-tai-cac-tinh-mien-bac-trong-vai-ngay-toi

Nhiệt độ của miền Bắc trong những ngày tới. Photo by Zing

 

Do ảnh hưởng của gió mùa Đông Bắc kết hợp với nhiễu động trong đới gió Đông trên cao nên từ ngày 14 đến 17/12, các tỉnh từ Quảng Bình đến Ninh Thuận có mưa to; riêng các tỉnh từ Đà Nẵng đến Phú Yên có mưa to đến rất to.

Cơ quan khí tượng đưa ra cảnh báo nguy cơ xảy ra tình trạng ngập lụt sâu trên diện rộng tại các tỉnh Thừa Thiên - Huế, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa. Trên các sông thuộc khu vực này có khả năng xuất hiện lũ lớn kèm nguy cơ lũ quét, sạt lở đất.

Trong khi các tỉnh Bắc Bộ đón khối không khí lạnh mới, Nam Bộ duy trì kiểu thời tiết mưa to và dông trên diện rộng, trong cơn dông khả năng xảy ra lốc xoáy, gió giật mạnh.

TP.HCM có mưa rào và dông, nhiệt độ 23-29ºC.  Với kiểu thời tiết có mưa liên tục như thế này thì độ ẩm sẽ lên cao, đây là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc gây bệnh. Vì vậy bạn cần áp dụng một số cách khử mùi hôi ẩm mốc trong phòng và loại bỏ vi khuẩn, ẩm mốc như sau:

Bạn nên làm vệ sinh thường xuyên và kết hợp sử dụng thuốc xịt khử trùng không khí tại một số khu vực trong nhà như: Phòng ngủ, tủ chứa quần áo, bàn ghế và các nội thất được làm bằng gỗ. Đây là những khu vực hội tụ được nhiều điều kiện để ẩm mốc tấn công nhất.

 

Thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle được làm từ hợp chất Bioflavonoid (Chiết xuất từ võ cam), hỗn hợp acid hữu cơ (Chiết xuất từ quýt) và nước, đủ mạnh để tiêu diệt 99,99% vi khuẩn gây bệnh. Được làm từ 100% các chất thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường, đã được kiểm định theo tiêu chuẩn Therapeutic Good Administration của ÚC ở cấp độ thương mại và Cấp độ Bệnh viện.

Thuốc xịt khử trùng không khí RESPARKLE có khả năng tiêu diệt

- Virus H1N1

- Khử mùi hôi và loại bỏ ẩm mốc

- Ngăn ngừa Ebola

- Diệt vi khuẩn Thủy Đậu

- Ngăn ngừa visrus cảm cúm, các virus gây ra các bệnh về đường hô hấp…

 

Trên đây là một số thông tin bạn cần lưu ý để đối phó với kiểu thời tiết mưa nhiều và diễn biến phức tạp như hiện nay, nhằm bảo vệ sức khỏe của bản thân và những thành viên trong gia đình của bạn.

Theo: Zing và Moitruongdeal t/h

 

Tags: khử mùi hôi ẩm mốc , khử mùi hôi phòng
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status