Chất tẩy rửa hữu cơ

Bạn mới sắm cho mình một chiếc tủ quần áo mới nhưng mà mùi hôi của nó khiến bạn khó chịu, nhiều đêm mất ngủ. Vậy là sao để khử mùi tủ quần áo hãy xem các cách bên dưới đây.

Mùi tủ quần áo mới có thể khiến bạn mất đi cảm giác thư giãn của mình trong phòng ngủ. Nhiều khi còn làm mất ngủ và gây khó chịu, tại sao bạn lại để nó tiếp dẫn mà không ứng dụng các cách dưới đây.

1. Sử dụng bã cà phê

khử mùi tủ quần áo mới

Bã cà phê có khả năng hấp thụ mùi hôi vô cùng bá đạo, người ta thường sử dụng trong việc khử mùi trong xe ô tô. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể sư dụng cách này để khử mùi hôi cho chiếc tủ mới nhà mình. Cách này đặc biệt phù hợp với những ai ưa thích mùi hương của cà phê.

Bã cà phê bạn bỏ vào một túi vải rồi để vào trong tủ, chỉ qua một đêm là mùi hôi bên trong tủ được thay thế bằng mùi cà phê ngay.

2. Baking soda và giấm

khu mui tu quan ao moi

Bộ đôi làm sạch và khử mùi này tưởng chừng như có mặt ở mọi mặt của cuộc sống chúng ta vậy. Bạn có thể khử mùi tủ mới bằng cách hòa tan baking soda vào giấm sau đó lau tủ bằng vải sạch, sau đó lau lại một lần nữa với nước sạch.

Hoặc cũng có thể đựng baking soda vào một hũ hoặc túi vải và để bên trong tủ, baking soda có khả năng hấp thụ mùi tương tự như bã cà phê vậy.

3. Túi lọc trà

dùng túi lọc trà

Giống như bã cà phê bạn có thể sử dụng túi lọc trà để khử mùi tủ mới nhà mình. Làm ẩm túi lọc trà với nước ấm sau đó treo bên trong tủ quần áo. Túi lọc vừa khử mùi vừa lưu lại hương thơm trà bên trong. Vô cùng thích hợp với ai thích mùi vị này.

[ Đọc thêm: Khử trùng phòng ngủ và tiêu diệt nấm mốc bằng cách nào? ]

4. Nước rửa chén

Pha loãng nước rửa chén với nước, sau đó dùng khăn thấm và lau toàn bộ chiếc tủ nhà bạn. Sau đó lau lại bằng nước sạch, đưa tủ quần áo ra ngoài trời nắng để phơi, mọi mùi hôi tủ mới sẽ biến mất thay vào đó là hương thơm tươi mới.

5. Nước hoa

nước hoa khử mùi tủ mới

Nếu như bạn có nước hoa đã hết hạn sử dụng, bây giờ là lúc ứng dụng nó rồi đấy. Xịt nước hoa lên các góc của tủ rồi để đó, tủ quần áo của bạn sẽ có houwng thơm của nước hoa, nó còn ngấm lên quần áo rất dịu nhẹ nữa.

Như vậy là bạn đã biết cách xử lý mùi hôi tủ quần áo mới như thế nào rồi đấy. Hãy áp dụng cách mà bạn cảm thấy dễ dàng thực hiện với mình nhất nhé.

Ana t/h

[ Đọc thêm: Cách khử trùng phòng ngủ tiêu diệt nấm mốc và vi khuẩn ]

Tags: khử mùi hôi , khử mùi phòng
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi thedelight.vn
DMCA.com Protection Status