Chất tẩy rửa hữu cơ

Phòng ngủ là nơi để chúng ta thư giãn và lấy lại sức lực sau một ngày làm việc mệt mỏi. Đừng để vi khuẩn vi trùng trong phòng ngủ phá hoại sức khỏe của bạn. Hãy thực hiện việc khử trùng phòng ngủ bằng các bước sau đây.

 

Bước 1: Lau sàn phòng ngủ mọi ngày

 

Lau-san-phong-ngu-hang-ngay

 

Sàn nhà là nơi bụi bạm bám xuống, vi khuẩn từ chân của chúng ta bám lên đây. Vì thế hằng ngày phải bỏ thời gian để thực hiện việc làm sạch sàn. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm hữu cơ chuyên dụng để lau sàn, giúp sàn được sạch hơn và an toàn với sức khỏe hơn, nhất là khi bạn đang có con nhỏ. Kèm với đó là mùi hương tự nhiên không ảnh hưởng hay gây khó chịu cho bạn. 

 

Bước 2: Làm sạch chăn ga gối nệm

 

Lam-sach-va-sap-xep-giuong-ngu-gon-gang

 

Giặt vỏ chăn, gối, ga hằng tuần là cách tốt nhất để tiêu diệt nấm mốc, vi khuẩn và bọ chét trên đây. Giường là nơi lý tưởng cho bọ chét sinh sôi bơi món ăn ưa thích của chúng là da chết. Phơi những đồ dùng này sau khi giặt ngoài ánh nắng mặt trời là cách tốt nhất để tiêu diệt những thành phần có thể gậy hại cho sức khỏe của bạn.

 

Ngoài ra bạn phải dọn dẹp phòng ngủ của mình một cách ngăn nắp, gọn gàng, quần áo bẩn phải được để ở khu vực riêng biệt không để trong phòng ngủ vì nó có thể là tác nhân gây ra mùi hôi khó chịu trong phòng ngủ. Đây cũng là cách khử mùi hiệu quả trong phòng.

 

Bước 3: Làm sạch những đồ dùng, vật dụng, chi tiết trong phòng ngủ

 

Lau-cua-kinh-phong-ngu

 

Bàn ghế, bàn trang điểm, tủ quần áo, cửa sổ,...là những khu vực cần được vệ sinh một cách thường xuyên. Cùng với đó là loại bỏ mạng nhện trên trần nhà và góc tường để tránh bụi bặm trong phòng sau này.

 

Bước 4: Sử dụng sản phẩm khử trùng không khí

 

Sau khi bạn đã chắc chắn các vật dụng trong phòng mình đã được dọn dẹp sạch sẽ, vấn đề còn lại đó chính là những vi khuẩn, vi trùng còn đang sinh sống trong không khí. Sử dụng các loại sản phẩm xịt khử trùng không khí để giải quyết vấn đề này. Tốt nhất cho sức khỏe của bạn đó là dùng các sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên, hay còn gọi là sản phẩm hữu cơ.

 

Các sản phẩm này không chứa các thành phần hóa học cho nên nó hoàn toàn an toàn cho sức khỏe nếu như bạn chẳng may hít phải chúng. Sử dụng bình xịt khử trùng không khí hữu cơ xịt xung quanh khu vực phòng ngủ của mình. Có thể xịt trực tiếp lên các khu vực bạn cho là nguyên nhân gây mùi bên trong.

 

Mua những sản phẩm này ở đâu?

 

 

Sản phẩm hữu cơ trên thị trường có rất nhiều chủng loại và nhãn hiệu khác nhau. Ana khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm của Resparkle, những sản phẩm của thương hiệu này đều được kiểm chứng chất lượng hữu cơ vô cùng nghiêm ngặt từ cơ quan hữu cơ Nasaa. Đây là sản phẩm được sản xuất tại Australia nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

 

Bạn có thể mua sản phẩm này trên moitruongdeal.vn, trên đây còn có nhiều sản phẩm hữu cơ khác.

 

Đó là các bước giúp bạn khử trùng cho phòng ngủ của mình, không những khử trùng tốt mà mùi hôi trong phòng ngủ cũng biến mất theo đấy. Ana chúc các bạn thành công!

Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status