Chất tẩy rửa hữu cơ

Tắc nghẽn bồn rửa bát là tình trạng thường xuyên xảy ra tại các hộ gia đình, nhà hàng hay các quán ăn… Nhiều chị em nội trợ đã tâm sự với Ana rằng: “Cứ sau một thời gian sử dụng thì bồn rửa bát không thể thông thoát được, nước bẩn và các chất thải bên dưới đường ống thoát nước trào ngược trở lại làm cho bồn rửa bát rất là mất vệ sinh, phát ra nhiều mùi hôi khó chịu”. Có chị em còn chia sẽ rằng sau khi bồn rửa bát bị tắc, họ áp dụng một vài mẹo vặt xử lý tắc bồn rửa bát nhưng sau khi nước thông thoát rồi, sang ngày hôm sau lại tiếp tục nghẹt trở lại, họ cũng đã sử dụng que thông cống nhưng không hiểu quả. Vấn đề này Ana cũng đã từng trải qua, đã từng gặp phải và đã tự mình xử lý được tình trạng tắc bồn rửa bát trong thời gian lâu dài. Vì thế hôm nay với kinh nghiệm của một người từng trãi qua vấn đề này, Ana xin được chia sẽ với mọi người kinh nghiệm xử lý tắc bồn rửa bát, mọi người cùng theo dõi tiếp thông tin bên dưới đây!

 

Tinh-trang-bon-rua-bat-bi-tac

 

Tình trạng bồn rửa bát bị tắc diễn ra thường xuyên tại các hộ gia đình. Photo by internet

 

Nguyên nhân làm cho bồn rửa bát thường xuyên bị tắc

Nguyên nhân khiến bồn rửa bát thường xuyên bị tắc nghẽn, hay thậm chí đã được thông tắc bằng những mẹo vặt, que thông cống… nhưng rồi sau vài ngày sử dụng bồn rửa lại tiếp tục bị nghẹt. Là do trong quá trình chế biến thức ăn, làm vệ sinh chén, đĩa… một lượng dầu mỡ thừa cùng vụn thức ăn được dội trôi xuống đường ống thoát nước, thói quen này được lặp đi lặp lại nhiều lần đồng nghĩa với việc số lượng dầu mỡ thừa và vụn thức ăn trong đường ống tăng lên, bám dính vào thành đường ống dày đặc khiến quá trình thoát nước ở bồn rửa bát diễn ra chậm, rồi tắc hẳn. Để xử lý tắc bồn rửa bát hiệu quả và triệt để bạn cần phải xử lý lượng dầu mỡ thừa và vụn thức ăn có trong đường ống thoát nước.

 

Làm cách nào để xử lý tắc ống thoát nước, xử lý tắc bồn rửa bát do dầu mỡ thừa và các chất thải hữu cơ gây ra?

Một cách đơn giản để thông tắc bồn rửa bát do dầu mỡ thừa gây ra là sử dụng vi sinh ăn mỡ. Dựa vào đặc tính của vi sinh ăn mỡ là sử dụng dầu mỡ thừa và các chất thải hữu cơ để làm chất dinh dưỡng sau đó phân bào và tăng sinh khối, dầu mỡ và vụn thức ăn thừa sau khi được vi sinh xử lý chúng sẽ bị phân hủy thành nước và CO2. Lợi dụng đặc tính này mà các nhà khoa học ứng dụng chế phẩm vi sinh để xử lý dầu mỡ thừa, giúp đường ống bị tắc nghẽn bởi dầu mỡ được thông thoáng.

 

Nên sử dụng chế phẩm vi sinh ăn mỡ nào để xử tắc bồn rửa bát?

Hiện nay tại Việt Nam nhiều hộ gia đình và các hộ kinh doanh nhà hàng, quán ăn, khách sạn, resort đã và đang sử dụng chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoCleanTM L100F và EcoCleanTM Clog Away để thông tắc cho bồn rửa bát. Đây là 2 dòng vi sinh được các nhà khoa học bên Mỹ phân lập chuyên biệt để xử lý dầu mỡ trong đường ống thoát nước. Cách sử dụng cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần đổ trực tiếp sản phẩm vào đường ống, hàng tỉ vi sinh sẽ bám dọc theo thành đường ống và “tiêu thụ” hết các mảng dầu mỡ, chất thải hữu cơ tại đó. Ngoài ra, trong quá trình xử lý, vi sinh vật sẽ tự động sinh sản theo cơ chế phân bào và số lượng sẽ gia tăng theo cấp số nhân giúp đường ống được bảo trì trong thời gian rất dài.

Điểm đặc biệt của vi sinh ăn mỡ là không gây hại cho đường ống thoát nước, an toàn với con người, vật nuôi cũng như thân thiện với môi trường. Hàng tỉ vi sinh ăn mỡ trong sản phẩm sẽ giúp bạn xử lý tắc nghẽn và bảo trì đường ống bền vững.

Muốn mua chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoCleanTM L100F và EcoCleanTM Clog Away thì mua ở đâu?

Để mua chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ hoặc bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin của chế phẩm, có thể liên hệ trực tiếp qua HOTLINE: 0906.960.177 để được tư vấn miễn phí cũng như hỗ trợ ship hàng. Cảm ơn đã theo dõi bài viết, chúc bạn thành công!

 

Tags: Xử lý dầu mỡ thừa , thông tắc cống
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status