Chất tẩy rửa hữu cơ

Phòng khách là khu vực mà bạn dành để tiếp bạn bè, người thân hay những vị khách đặc biệt như sếp, hay đối tác của bạn đến nhà chơi. Vì thế bạn không thể để cuộc trò chuyện , những cuộc gặp mặt trong phòng khách mà ở đó có sự hiện diện của mùi hôi gây ảnh hưởng đến cuộc trò chuyện, cuộc gặp gỡ của bạn và mọi người trong phòng khách. Vậy làm thế nào để loại bỏ mùi trong phòng khách? Hay làm thế nào để cho phòng khách được thơm? Bài viết hôm nay sẽ gợi ý cho bạn những cách làm cho phòng khách được thơm tho, hiệu quả, rẻ tiền và cực kỳ đơn giản.

 

Lam-cho-phong-khach-duoc-thom

 

Có rất nhiều cách để làm cho phòng khách được thơm tho và không có mùi ám. Photo by internet

 

1. Dùng quế và quả thông

Cách làm cho phòng khách được thơm tho này cực kỳ đơn giản luôn, bạn chỉ cần cho vào lọ thủy tinh vài quả thông với vài thanh quế rồi đậy nắp lọ thủy tinh lại. Khi khách đến nhà chơi, bạn hãy mở nắp lọ ra. Lúc này mùi hương thơm nhẹ và ấm áp sẽ lan tỏa khắp căn phòng. Quế và quả thông là sự kết hợp hoàn hảo sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

 

Dung-que-va-qua-thong-de-lam-cho-phong-thom

 

Làm cho phòng khách được thơm bằng quế và quả thông. Photo by internet

 

2. Tự tay làm tinh dầu khử mùi phòng khách

Không cần phải mua các loại tinh dầu khử mùi đắc tiền để khử mùi, hay làm cho phòng khác được thơm tho mà bạn cũng có thể tự tay làm lấy cho mình một vài loại tinh dầu để sử dụng cho phòng khách bằng cách: Kết hợp các mùi hương yêu thích của bạn trong một chiếc bình thuỷ tinh, đổ nước bằng miệng bình, gắn chặt nắp và giữ lạnh cho đến khi bạn sử dụng. Khi bạn muốn sử dụng chúng chỉ việc đổ ra một tô chịu nhiệt nhỏ, đặt lên trên bếp đốt tinh dầu hoặc làm nóng để mùi hương toả ra nhanh hơn, vậy là xong rồi.

 

tu-tay-lam-tinh-dau-khu-mui-trong-phong-khach

 

Tự tay làm tinh dầu để phòng khách được thơm tho. Photo by internet

 

3. Khử mùi và diệt khuẩn trong phòng khách bằng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle

Trước khi mang hương thơm đến cho phòng khách, bạn cần đảm bảo rằng phòng khách của bạn đã được loại bỏ tất cả các mùi hôi hay chưa(mùi ẩm mốc, mùi thức ăn từ dưới nhà bếp bay lên, mùi thuốc lá…)? Không khí trong phòng khách có thật sự thoải mái? Để đảm bảo các tiêu chí này bạn hãy phun vào không khí phòng khách một lượng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle. Sản phẩm này với các thành phần 100% thiên nhiên không độc hại sẽ giúp bạn loại bỏ tất cả mùi hôi trong phòng khách, khử mùi ẩm mốc trong phòng, làm sạch không khí trong phòng và đặc biệt hơn sản phẩm này còn giúp bạn tiêu diệt và ngăn ngừa đến 99.99% vi khuẩn gây bệnh trong đó có các vi khuẩn, virus gây bệnh nguy hiểm như H1N1, Ebola, thủy đậu, cảm cúm, các vi khuẩn gây bệnh về đường hô hấp…

 

4. Sử dụng sản phẩm chuyên dụng vừa khử mùi, vừa làm cho phòng khách được thơm tho

Bạn có thể đặt 1 hoặc 2 lọ Gel Fresh Wave IAQ trong phòng khách, sản phẩm này sẽ giúp bạn hấp thụ tất cả mùi hôi như mùi khói thuốc lá / xì gà, mùi thức ăn, mùi cơ thể, mùi nấm mốc, mùi nội thất hay mùi phòng sơn… mà không sợ tác dụng phụ. Vì đây là sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ, với thành phần 100% thiên nhiên, được hiệp hội môi trường chứng nhận là sản phẩm an toàn với con người, vật nuôi và thân thiện với môi trường. Có thể giúp bạn khử mùi hôi trong phòng trong vòng 30 ngày mà không lo gây ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng.

 

lam-cho-phong-khach-duoc-thom-bang-Gel-Fresh-Wave-IAQ

 

Gel Fresh Wave IAQ giúp loại bỏ mùi trong phòng khách. Photo by Moitruongdeal

 

5. Sử dụng những loại cây có khả năng khử mùi và mang đến hương thơm cho phòng khách

Ngoài việc sử dụng những sản phẩm chuyên dụng để cho phòng khách được thơm, đặt trong phòng những loại cây khử mùi và mang đến hương thơm cho phòng khách như: Nha đam, hoa Đỗ quyên, cây Dây nhện, dây Thương xuân, cây Dành dành, hoa Sen mini Nhật Bản…

 

Lam-cho-phong-khach-duoc-thom-bang-cac-loai-hoa

 

Làm cho phòng khách được thơm bằng cách loại hoa. Photo by internet

 

Với những thông tin được chia sẻ trong bài viết này thì làm thế nào cho phòng khách được thơm bạn cũng đã có câu trả lời rồi đó. Ngoài ra nếu cần sử dụng những sản phẩm vừa khử mùi, vừa làm cho phòng khách được thơm, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0909 025 177 hoặc gửi thông tin qua Email: admin@moitruongdeal.com sẽ được tư vấn chính xác nhất. Chúc bạn thành công!

Tags: Cách làm cho phòng khách được thơm , Làm thơm phòng khách
Facebook Fanpage
Có thể bạn cần
EcoClean - Chế phẩm sinh học thông cống thoát nước
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn khử mùi cống
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn hóa chất làm sạch
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
Vi sinh nuôi tôm cá thủy sinh, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955
Website được tài trợ bởi: moitruongdeal.vn - lọc khí gia đình
DMCA.com Protection Status